Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất có tốt không?

Trường THPT Phùng Khắc Khoan- Thạch Thất đã thu được rất nhiều thành công tựu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài đánh giá trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất có tốt không ngay dưới đây để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé!

hieu-con-yeu

Mặc dù là một trong các trường phổ thông có bề dày lịch sử của TP. Hà Nội nhưng ngôi trường cấp 3 Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất đã gặt hái được rất nhiều thành công và nhận được nhiều tin tưởng của các bậc phụ huynh trong khu vực gửi gắm con em mình vào học tập, rèn luyện tại ngôi trường này. Cùng theo dõi bài viết đánh giá trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất có tốt không ngay sau đây để hiểu rõ hơn về những nhận định về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất

Cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chí đánh giá Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất có tốt không ngay dưới đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất được thành năm 1984 của UBND tỉnh Hà Tây. HIện nay, trường đang tọa lạc tại thôn Bình Xá, xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. SĐT của nhà trường là: 02433674328.

đánh giá Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất có tốt không

 Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất, Hà Nội

Ngôi trường trải qua gần 40 năm thành lập đồng nghĩa với việc tập thể thầy cô giáo của trường đã không ngại vượt qua gian khó và đã xây dựng lên một ngôi trường THPT ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng dạy học, rèn luyện.

Ngôi trường này đã sinh ra nhiều thế hệ nhân tài và đóng góp phần lớn cho công cuộc xây dựng và phát triển của huyện nhà, của tỉnh và đất nước.

1.2. Điể m tuyển sinh đầu vào qua các năm

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất - Hà Nội năm 2015 là 43.5 điểm

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất - Hà Nội năm 2016 là 41 điểm.

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất - Hà Nội năm 2017 là 41 điểm.

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất - Hà Nội năm 2018 là 40 điểm.

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất - Hà Nội năm 2019 là 32.75 điểm.

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất - Hà Nội năm 2020 là 27 điểm.

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất - Hà Nội năm 2021 là 33.75 điểm.

đánh giá Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất có tốt không

Học sinh lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất có tốt không thông qua một số tiêu chí chính là cơ sở vật chất, đây cũng là 1 trong những phương pháp để làm cơ sở đánh giá ngôi trường THPT này xứng đáng để cho các bậc phụ huynh quan tâm quyết định cho con em mình theo học hay không tại ngôi trường này.

Kể từ khi thành lập trường nhà trường có gặp nhiều khó khăn nhưng để tạo điều kiện học tập, rèn luyện tới tất cả các em học sinh của mình được một môi trường học tốt nhất có thể thì ban giám hiệu nhà trường, cùng các đoàn thể trong huyện đã không ngần ngại chi ra khoản tiền lớn để đầu tư về cơ sở vật chất cho học tập như: Mỗi phòng học đều được lắp đặt máy lạnh, quạt mát hay hệ thống máy chiếu để phục vụ cho công tác giảng dạy, chiếu các video thực tế hay làm các bài thuyết trình cho học sinh thực hành ngay tại lớp. Vì thế việc dạy và học được cải tiến và thu hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

đánh giá Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất có tốt không

Học sinh trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất- Hà Nội cùng thầy cô

2. Đánh giá Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất có tốt không?

Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất- Hà Nội là trường thuộc vùng ngoại thành ở xa trung tâm TP Hà Nội, nhưng lại có chất lượng giáo dục được đánh giá là tốt so với các trường cùng khu vực. Trường  có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cũng như đậu vào các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trong cả nước với tỷ lệ lớn.

Thành tích này đánh giá trường đã xác định được rõ nhiệm vụ trọng tâm là tăng cường chất lượng giáo dục, phụ đạo, tập trung các môn để thi tốt nghiệp, đồng thời đưa ra được những biện pháp chống lại tỷ lệ học sinh bị điểm liệt nên tỷ lệ học sinh đỗ đạt thành công một ngày lớn.

đánh giá Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất có tốt không

 Một trong số dịp lễ kỉ niệm của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất

Mặt khác, để đánh giá năng lực học tập rèn luyện của học sinh thì nhà trường đã thường xuyên tổ chức các buổi luyện đề, thi thử nhằm tạo cho các em dễ dàng tiếp cận với các bộ đề thi, tập làm quen với không khí tại phòng thi để các em có tự tin bước chân vào các cuộc thi của cánh cổng trường đại học ngay phía trước.

Không chỉ vậy, nhà trường hội tụ đội ngũ thầy cô giáo tận tâm, dày dặn kinh nghiệm dạy và rèn luyện đạo đức, hết lòng với nghề giáo, các thầy cô giáo đã không ngừng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh mong muốn các em đạt được nhiều thành tích trong học tập tạo hành trang vững chắc trên chặng đường tiếp theo.

3. Học phí Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất như thế nào?

Trường cấp 3 Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất thuộc trường công lập như các trường công lập khác  nên mức học phí sẽ được bộ giáo dục và đào tạo quy định. Mặt khác, để khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện của những em học sinh giỏi đạt thành tích xuất sắc trong năm học hay những em gặp phải hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo thì nhà trường đã có nhiều chương trình  hỗ trợ, ưu đãi về học phí hoặc trao tặng cho các em những phần quà có giá trị giúp các em đỡ đi được phần nào về kinh tế.

Tổng kết lại bài đánh giá trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất có tốt không này thì các bậc phụ huynh quan tâm đã có thêm những thông tin hữu ích liên quan để định hướng cho con em mình theo học tại ngôi trường này.