Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Phước Bửu - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Phước Bửu có tốt không kính mời phụ huynh, học sinh tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu theo dõi để có thêm thông tin nhé.

hieu-con-yeu

Các vị phụ huynh và các bạn học sinh thân mến, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về một ngôi trường vô cùng năng động và trẻ trung với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đó là trường THPT Phước Bửu. Sau đây chúng tôi sẽ đánh giá trường THPT Phước Bửu có tốt không trong bài viết này. Nếu có dịp kính mong quý vị hãy đến thăm ngôi trường thân yêu này nhé.  

THPT Phước Bửu mới được thành lập năm 2002, tuy nhiên trường có truyền thống dạy tốt, học tập tốt và phong trào thể dục thể thao rất mạnh trong hệ thống các trường trung học phổ thông của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Các vị phụ huynh và các bạn học sinh có thể đến thăm và đánh giá trường THPT Phước Bửu có tốt không tại địa chỉ 10 Lý Tự Trọng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đánh Giá Trường THPT Phước Bửu - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Đánh giá trường THPT Phước Bửu - Bà Rịa Vũng Tàu có tốt không

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phước Bửu được thành lập năm 2002. Ngôi trường được xây dựng bên cạnh khu dân cư mới tại thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Mặc dù trường mới thành lập nhưng trong nhiều năm liền trường được công nhận là trường học tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, được Bộ trưởng bộ Giáo Dục & Đào Tạo và Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Mỗi một năm học nhà trường sẽ có một điểm chuẩn vào trường, khi chúng ta đánh giá trường THPT Phước Bửu có tốt không thì nên chú ý tìm hiểu vấn đề điểm chuẩn vào trường này. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về điểm chuẩn các kì tuyển sinh đầu vào qua các năm gần nhất.

●       Năm học 2018-2019: Trường THPT Phước Bửu lấy điểm chuẩn đầu vào là 17,5 điểm.

●       Năm học 2019-2020: Trường THPT Phước Bửu lấy điểm chuẩn đầu vào là 16,5 điểm.

●       Năm học 2020-2021: Trường THPT Phước Bửu lấy điểm chuẩn đầu vào là 16,5 điểm.

●       Năm học 2021-2022: Trường THPT Phước Bửu lấy điểm chuẩn đầu vào là 28 điểm.

Các vị phụ huynh và các bạn học sinh xin lưu ý đây chỉ là một số thông tin để tham khảo còn điểm chuẩn của trường sẽ được công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhìn vào năm thành lập của trường THPT Phước Bửu chúng ta có thể nhận thấy rằng ngôi trường này còn khá non trẻ nhưng nhờ vào sự quan tâm của chính quyền địa phương trong những năm qua mà trường đã hoàn thiện dần cơ sở vật chất. Trường có 2 phòng vi tính để phục vụ cho công việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra trường còn có hơn 30 phòng học với tối đa là 45 học sinh để phục vụ việc học tập. Bên cạnh những khó khăn gặp phải thì nhà trường đã xây dựng thêm cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh như nhà để xe, thư viện, khu văn phòng, phòng y tế…

Đánh Giá Trường THPT Phước Bửu - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Sân trường THPT Phước Bửu

Để đưa ra một cách khách quan về việc đánh giá trường THPT Phước Bửu có tốt không, thì chúng ta nên nhìn về những thành tích mà trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Với đội ngũ giáo viên còn rất trẻ nhưng luôn có tâm thế vững vàng trên bục giảng, tác phong sư phạm tốt, luôn luôn phấn đấu học tập và rèn luyện để nâng cao chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn.Tất cả thầy cô nhà trường luôn có một niềm đam mê với công tác dạy học, có trách nhiệm với học sinh, nhiệt tình với các hoạt động phong trào của trường, của tỉnh. Trong những năm vừa qua trường đã có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua các cấp. Học sinh trường Phước Bửu liên tục nằm trong top 10 trường có tỷ lệ đậu tốt nghiệp cao trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Những năm qua THPT Phước Bửu đã vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh có nhiều học sinh đạt giải, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt trên 99%. Quan trọng hơn hết trong công tác giáo dục toàn diện, tỷ lệ xếp loại hạnh kiểm tốt, xếp loại học lực giỏi được giữ vững, không có học sinh nào vi phạm pháp luật, kỷ luật trong học đường được nâng cao.

Đánh Giá Trường THPT Phước Bửu - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Lễ tổng kết năm học 2021-2022

Khi chúng ta đánh giá trường THPT Phước Bửu có tốt không đều sẽ nhìn vào mức học phí để đánh giá. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn hiểu hơn nữa về mức học phí này. Trường THPT Phước Bửu -Bà Rịa Vũng Tàu là trường công lập thuộc quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc vào quyết định của Sở cũng như mức học phí của trường mỗi năm học đều sẽ khác nhau. Hiện tại, các vị phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn mời quý vị hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Phước Bửu để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết này chúng tôi đã tập hợp những thông tin về trường THPT Phước Bửu từ nhiều nguồn khác nhau, để đưa ra bài đánh giá Trường THPT Vũng Tàu có tốt không cho các vị phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo một cách chi tiết nhất. Cuối bài chúng tôi xin chúc các bạn sẽ có kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.