Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường Thpt Phước Thiền - Nhơn Trạch Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT Phước Thiền - Nhơn Trạch Đồng Nai có chất lượng đào tạo ra sao? Cùng Clevai tìm hiểu những điểm nổi bật trong cách giảng dạy tại trường ngay nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Phước Thiền - Nhơn Trạch Đồng Nai là một trong những trường THPT hàng đầu trong khu vực huyện Nhơn Trạch nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Trường là cơ sở giáo dục tin cậy đối với các phụ huynh trong khu vực. Cùng Clevai tìm hiểu chất lượng giáo dục của Trường THPT Phước Thiền - Đồng Nai nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Phước Thiền - Nhơn Trạch Đồng Nai

Trường THPT Phước Thiền - Nhơn Trạch Đồng Nai hiện đã trải qua gần 22 năm thành lập và phát triển. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã giúp trường THPT Phước Thiền có được những thành tựu như ngày hôm nay. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phước Thiền tọa lạc tại ấp Bến Sắn, xã Phú Tiến, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Năm 1999, được UBND tỉnh Đồng Nai quyết định thành lập.

Trường Trung học cơ sở Phủ Điền đã có hơn 20 năm lịch sử, năm 1999 khi mới thành lập chỉ có 13 giáo viên kể cả ban giám hiệu, đến nay đã có 81 giáo viên, nhân viên bao gồm cả ban giám hiệu.

đánh giá Trường THPT Phước Thiền có tốt không

Tìm hiểu về Trường THPT Phước Thiền - Đồng Nai

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua từng năm

Năm học 2020-2021, Trường THPT Phước Thiền - Nhơn Trạch Đồng Nai công bố điểm chuẩn đầu vào lớp 10 cụ thể như sau: 

  • Nguyện vọng 1: 19.75 điểm

  • Nguyện vọng 2: 29,50 điểm

Đây là số điểm khá cao so với các trường trong khu vực huyện Nhơn Trạch - Đồng Nai.

1.3. Cơ sở vật chất

Tuy nhiên, là một trường ở tỉnh lẻ nên chất lượng ở đây luôn được đánh giá cao. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Với tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm cao, là một trong những trường đứng đầu Đồng Nai.

Tại Trường THPT Phước Thiền, học sinh được chăm sóc sức khỏe của mình thông qua các hoạt động thể dục, thể thao tập thể và học sinh tuyệt đối an toàn khi đến trường.

Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý dạy học, duy trì và nâng cao chất lượng dạy và học. 

Đặc biệt, nhà trường quan tâm đi đầu trong công tác đào tạo, chú trọng bồi dưỡng thêm nhiều học sinh đạt giải, xếp trong số các học sinh giỏi trong kỳ thi học sinh giỏi, nâng cao tỷ lệ trúng tuyển đại học cao và uy tín của học sinh. Trang bị cho học sinh phổ thông khả năng thích ứng nhanh, linh hoạt với sự đổi mới của khu vực và quốc tế.

đánh giá Trường THPT Phước Thiền có tốt không

Các em học sinh Phước Thiền trong buổi diễn văn nghệ.

2. Đánh giá Trường THPT Phước Thiền - Nhơn Trạch Đồng Nai có tốt không?

Tập thể thầy và trò toàn trường đều quyết tâm vì mục tiêu chung “chăm ngoan, học giỏi” để đạt được những kết quả cao hơn nữa, đó thực sự là bề dày truyền thống và tâm huyết của UBND tỉnh Đồng Nai và Sở GD & ĐT đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của phụ huynh. Trường THPT Phước Thiền là một trong những trường có tỉ lệ đậu đại học và tỉ lệ đậu tốt nghiệp cao nhất tỉnh và cả nước.

Mục tiêu của nhà trường THPT Phước Thiền là nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, ươm mầm thế hệ trẻ “vừa hồng vừa chuyên”. Trường THPT Phước Thiền đã trở thành “thương hiệu niềm tin” đối với học sinh và người dân huyện Nhơn Trạch. Được dạy và học tại Trường Trung cấp Long Khánh là niềm vui và niềm vinh dự lớn đối với mỗi thầy cô giáo và các em học sinh trong trường. Hội LHTN có 37 chi hội, hơn 1.000 đoàn viên sinh viên luôn hoạt động sôi nổi, đạt nhiều kết quả xuất sắc trong học tập và hoạt động thể dục thể thao.

Thành tích mà đội ngũ nhà trường THPT Phước Thiền - Đồng Nai nhận được:

  • Học sinh giỏi cấp tỉnh năm 1999: 3

  • Học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2009: 16 học sinh tăng gấp 5 lần

  • Năm học 2001-2002, số học sinh đỗ vào trường là 35 em.

  • Năm học 2007-2008, số lượng tuyển sinh đại học là 159 người, tăng gấp 5 lần.

  • 140 học sinh đỗ đại học năm học 2008-2009

  • Năm học 2001-2002 đến năm học 2007-2008.

Nhờ sự chung sức của cả gia đình, thành tích giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua, lao động tiến bộ cũng tăng lên rất nhiều. Đặc biệt năm học 2008-2009, thầy Vũ Xuân Huy đạt giải nhất Hội giáo viên dạy Vật lý tỉnh.

đánh giá Trường THPT Phước Thiền có tốt không

Trường THPT Phước Thiền tự hào với chất lượng đào tạo hàng đầu.

3. Học phí Trường THPT Phước Thiền - Nhơn Trạch Đồng Nai như thế nào?

Thông tin học phí này được tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường THPT Phước Thiền.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về Trường THPT Phước Thiền - Nhơn Trạch Đồng Nai và có cái nhìn tổng quan về chất lượng giảng dạy tại trường.