Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Pleime - Gia Lai Có Tốt Không?

Trường THPT Pleime - Gia Lai có tốt hay không? Hãy tìm hiểu thêm về những đánh giá Trường THPT Pleime có tốt không ở bài viết này nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Pleime - Gia Lai được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT có chất lượng dạy học tốt ở tỉnh Gia Lai hiện nay. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng và cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Pleime có tốt không qua nhiều tiêu chí dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Pleime - Gia Lai

Cùng theo dõi một số thông tin về trường THPT Pleime - Gia Lai để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành cũng như cơ sở vật chất và điểm đầu vào của trường có phù hợp với tiêu chí của mình không.

Đánh Giá Trường THPT Pleime - Gia Lai Có Tốt Không

Ngày thi THPT Quốc gia tại trường

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Pleime được thành lập ngày 12 tháng 7 năm 2013 theo QĐ số: 734/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai, được chia tách phân hiệu trường THPT Lê Quý Đôn.

Trường THPT Pleime được mang danh lịch sử vẻ vang của thời chiến đấu anh dũng của quân và dân huyện Chư Prông, làm nên đại chiến thắng Pleime năm 1965 – Trận đầu thắng Mỹ, được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch ký quyết định số:311/QĐ- BVHTTDL ngày 22/01/2009 quyết định về việc xếp hạng di tích Quốc gia: DI TÍCH LỊCH SỬ- ĐỊA ĐIỂM CHIẾN THẮNG PLEIME tại Xã Ia Ga, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Pleime được đánh giá cũng không quá cao với mức điểm chung với các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn có xu hướng thay đổi theo từng năm nhưng cũng không đáng kể. Để biết chính xác hơn về điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Pleime - Gia Lai là bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở web hoặc fanpage của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất ngày càng phát triển, với dãy hai tầng gồm 20 phòng học. Ngoài ra, hệ thống máy tính, điện tử và các khối phòng dạy học, bao gồm cả khu chức năng, đều được tích hợp vào thiết kế.

Để duy trì sự an toàn cho học sinh và đáp ứng nhu cầu giáo dục của các em, nhà trường cũng thường xuyên thay thế các công cụ giảng dạy và nghiên cứu trong các phòng chức năng.

Khuôn viên trường có quy mô rộng rãi và được xây dựng hợp lý nhằm mang đến cho học sinh một môi trường xanh, sạch đẹp. Đối với nhiều thế hệ học sinh đã theo học tại trường, đây sẽ là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thể thao và giải trí.

Đánh Giá Trường THPT Pleime - Gia Lai Có Tốt Không

Học sinh cuối cấp chụp kỷ yếu 

2. Đánh giá Trường THPT Pleime - Gia Lai có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Pleime có tốt không sẽ phải dựa vào nhiều tiêu chí.

Đội ngũ giáo viên trường THPT Pleime đã rất cố gắng để từng bước nâng cao chuẩn mực dạy học nhằm lấy lòng tin yêu của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Việc lọt vào top 10 trường dẫn đầu khối THPT của tỉnh với tỷ lệ 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT thể hiện sự quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường, thể hiện ở các giải pháp nâng cao tỷ lệ đỗ tốt nghiệp, chất lượng giáo dục.

Nhiệm vụ của trường là đảm bảo học sinh trung học của học khu được giáo dục chất lượng và phát triển nguồn nhân lực và nhân viên của cộng đồng, đặc biệt là con em đồng bào dân tộc thiểu số (hơn 55% học sinh theo học tại trường).

Đồng bào dân tộc thiểu số đến trường, đồng thời 5 xã phía nam của huyện cần có trường cấp 3 gần trung tâm để phù hợp với nhu cầu học tập của người dân địa phương.

Vì học sinh mến yêu, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn tâm huyết, đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi thử thách, gắn bó với trường, gắn bó với lớp, nguyện dốc hết sức lực, tâm huyết để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ giáo dục cao cả mà ngành giáo dục và cộng đồng giao phó. Trường Trung học Pleime cuối cùng sẽ là địa chỉ tin cậy để phụ huynh và học sinh lựa chọn làm nơi học tập lý tưởng cho con em mình.

Năm học 2013–2014 Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai nâng cao danh hiệu thi đua: 2 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, 12 cán bộ giáo viên nhà trường lần lượt được tặng danh hiệu lao động tiên tiến và Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Đánh Giá Trường THPT Pleime - Gia Lai Có Tốt Không

Tập thể giáo viên nhà trường trong ngày khai giảng 

3. Học phí Trường THPT Pleime - Gia Lai như thế nào?

Trường THPT Pleime - Gia Lai có mức học phí thu theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh đề ra qua mỗi năm. Mức học phí nhìn chung không quá cao và phù hợp với tài chính của nhiều gia đình trên địa bàn huyện. Để biết chính xác giá về học phí trường THPT Pleime - Gia Lai vui lòng xem chi tiết tại website chính thức của trường nhé.

Bài viết trên đây có những thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba về đánh giá trường THPT Pleime có tốt không. Để từ đó giúp phụ huynh có đánh giá cụ thể về ngôi trường và học sinh đưa ra lựa chọn cho mình môi trường học tập tốt nhất.