Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Próh - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Próh - Đơn Dương Lâm Đồng có tốt không? Cùng Clevai tham khảo đánh giá chi tiết về ngôi trường này trong bài viết sau nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Próh là một trong 4 trường THPT công lập vùng cao của huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Chi tiết đánh giá Trường THPT Próh - Đơn Dương có tốt không quý bạn đọc và phụ huynh cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Próh - Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng

Trường THPT Próh - Đơn Dương có cơ sở nằm tại xã Próh, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Đánh Giá Trường THPT Próh - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Pró nằm tại huyện Đơn Dương

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Próh - Đơn Dương được thành lập vào năm 2002 theo quyết định của UBND tỉnh Lâm Đồng, với mục tiêu là nơi đào tạo chương trình THPT cho con em các hộ dân vùng cao của huyện Đơn Dương. Học sinh theo học tại trường chủ yếu là các em dân tộc điều kiện còn nhiều khó khăn, được vận động đến trường để xóa mù chữ, được học tập và có tương lai rộng mở hơn.

Do thành lập khá muộn lại nằm ở vùng cao nên Trường THPT Próh - Đơn Dương gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nhà trường vẫn nỗ lực đạt mục tiêu mà Sở giáo dục và đào tạo huyện giao phó, duy trì sĩ số các em đến lớp, dần cải thiện thành tích đào tạo.

Đến nay THPT Próh - Đơn Dương là nơi theo học của nhiều em học sinh khu vực miền núi huyện Đơn Dương. Các em học tập hăng hái, chăm chỉ, được thầy cô giáo tận tình hỗ trợ là đội ngũ nhân lực chất lượng trong tương lai, giỏi kiến thức, thạo kỹ năng, đạo đức và kỷ luật tốt. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm Trường THPT Próh - Đơn Dương sẽ nhận các hồ sơ đăng ký học vào lớp 10 và tổ chức thi xét tuyển lựa chọn học sinh phù hợp cho khóa học mới. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm có khác nhau, ngoài phụ thuộc vào số lượng hồ sơ đăng ký còn ảnh hưởng bởi điểm thi của các em cùng chỉ tiêu tuyển sinh.

Điểm tuyển sinh chính xác vào Trường THPT Próh - Đơn Dương quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo tại trang thông tin của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Nhận được sự quan tâm của các cơ quan ban ngành địa phương, đặc biệt là Sở giáo dục và đào tạo huyện cùng các mạnh thường quân, THPT Próh - Đơn Dương xây dựng được cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, rộng rãi. Các em được tạo điều kiện tối đa để học tập, vui chơi và phát triển toàn diện nhất.

Khuôn viên trường rộng rãi với hai dãy nhà chính là dãy phòng học + phòng chức năng cùng khu nhà hiệu bộ. Tất cả phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy và học như: bảng chống lóa, đèn chiếu sáng đúng tiêu chuẩn, quạt điện, tủ đựng đồ, bàn ghế mới,... 

Ngoài các phòng học chính, các em học sinh trường THPT Próh - Đơn Dương được tham gia các tiết học thí nghiệm, thực hành thú vị tại các phòng thí nghiệm riêng của Trường. Trường trang bị mới 2 phòng Tin học với dàn máy tính đạt chuẩn, phòng thí nghiệm vật lý, hóa học và sinh học đầy đủ dụng cụ, hóa chất,...

Đánh Giá Trường THPT Próh - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Khuôn viên trường THPT Próh - Đơn Dương rộng rãi nhiều bóng cây xanh

Là ngôi trường vùng cao nên các thầy cô giáo Trường THPT Próh - Đơn Dương có khu vực tập thể để ở lại và sinh hoạt. Nhà trường cũng đang dần hoàn thiện nâng cao điều kiện cơ sở vật chất cho các thầy cô. Mới đây nhất là công trình giếng khoan được ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ cho khu tập thể giáo viên trường THPT Próh.

Đánh Giá Trường THPT Próh - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Công trình giếng khoan được đầu tư ở khu tập thể giáo viên trường THPT Próh 

2. Đánh giá trường THPT Próh - Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng có tốt không?

Trường THPT Próh - Đơn Dương hiện là nơi theo học của nhiều em học sinh vùng cao của huyện. Dù di chuyển khó khăn xa xôi nhưng các em được tạo điều kiện tối đa để được đến trường và học tập. Đó là nhờ sự quan tâm hỗ trợ của các thầy cô giáo, nhà trường cùng các mạnh thường quân.

Chất lượng giáo dục của trường THPT Próh - Đơn Dương cũng không ngừng được cải thiện qua các năm, thể hiện ở thành tích tỷ lệ tốt nghiệp cao (trên 96%), nhiều em tham dự và đạt giải tại các hội thi thể thao, học sinh giỏi văn hóa,... được huyện, tỉnh tổ chức. Ngoài học kiến thức thì các em còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa ý nghĩa rèn luyện sự sáng tạo, tự tin, thiết lập cộng đồng đoàn kết,... Tất cả giúp các em tự tin phát triển trong tương lai.

Đánh Giá Trường THPT Próh - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Pró là nơi theo học của nhiều em học sinh vùng cao

Đánh Giá Trường THPT Próh - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Các em được thoải mái vui chơi, phát triển thể chất bên cạnh giờ học

Đánh Giá Trường THPT Próh - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Hoạt động cắm hoa ý nghĩa được Trường THPT Próh tổ chức

Đánh Giá Trường THPT Próh - Đơn Dương Lâm Đồng Có Tốt Không

Các em học sinh trường THPT Próh nhận giải học sinh 3 tốt của tỉnh Lâm Đồng

3. Học phí trường THPT Próh - Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Học phí Trường THPT Próh - Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng hiện áp dụng theo quy định chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo với các trường THPT Công lập. Ngoài ra, học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ học phí, khuyến khích học tập.

Hy vọng những thông tin Clevai tổng hợp trong bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đánh giá Trường THPT Próh - Đơn Dương có tốt không. Thông tin được tham khảo và tổng hợp từ nguồn thứ 3.