Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa có tốt không? Cùng tìm hiểu những đánh giá khách quan từ các quý phụ huynh từng có con em theo học tại trường ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa là một trong những trường cấp 3 có chất lượng đào tạo được đánh giá cao tại tỉnh Thanh Hóa. Đây là ngôi trường được biết đến khá nhiều hiện nay. Dưới đây là một số những thông tin và đánh giá về trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa có tốt không sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về ngôi trường này.

1. Giới thiệu Trường THPT Nho Quan A - Ninh Bình

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa có địa chỉ tại Mường Min, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Trường có lịch sử lâu năm trong ngành giáo dục trải qua nhiều biến cố cùng nước nhà. Ngôi trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa ngày càng cải thiện về chất lượng giáo dục, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện.

 Đánh giá Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường nhận được nhiều bằng khen từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh

1.2. Điểm chuẩn vào trường các năm

Điểm chuẩn của trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa theo đánh giá của một số phụ huynh là không quá cao, phù hợp với lực học của đại đa số học sinh trên địa bàn tỉnh. Số điểm qua các năm gần đây không có nhiều thay đổi. Để biết chính xác mức điểm chuẩn của trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa mới nhất mời bạn đọc truy cập vào website chính thức của trường và theo dõi thêm thông tin.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa thời gian đầu thành lập gặp khá nhiều khó khăn. Nhờ sự quan tâm của Đảng ủy và Sở giáo dục tỉnh nhà, trường Quan Sơn 2 ngày càng có sự hoàn thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học.

Hiện nay, trường đã xây dựng được các tòa nhà kiên cố với nhiều lớp học khang trang đầy đủ tiện nghi dạy và học. Các tòa nhà hiệu bộ, phòng học chức năng cũng được đầu tư đúng mức đảm bảo cảnh quan của nhà trường. Khu vực sân trường được sửa sang rộng rãi, sạch sẽ với nhiều cây xanh giúp học sinh có nơi thư giãn, vui chơi và hoạt động thể chất tốt nhất.

 Đánh giá Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ

2. Đánh giá Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa được đánh giá là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt. Với cơ sở vật chất hiện đại, học sinh tại trường có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Ngoài ra, ưu điểm phải kể đến của trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa là đội ngũ giáo viên chuyên môn vững vàng, có nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Trường có 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn thường xuyên được trau dồi chuyên môn, đạo đức đảm bảo không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cho học sinh.

 Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa là một trong những điểm sáng giáo dục mang lại niềm tự hào cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa. Trường có nhiều học sinh vượt khó học giỏi và đã đạt được nhiều thành tích tốt trong các cuộc thi do tỉnh, thành phố tổ chức.

Ngoài chương trình học tập chính, trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa  còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp nâng cao kỹ năng sống và tăng sự gắn kết giữa thầy và trò. Bên cạnh đó, là những CLB dành cho học sinh cũng được hoạt động thường xuyên khuyến khích học sinh thể hiện năng khiếu của mình, tự tin hơn trong giao tiếp và giải trí sau giờ học căng thẳng.

Nhìn chung, THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa là trường cấp 3 mà các bậc phụ huynh tại huyện Quan Sơn tin tưởng cho con em theo học. Đây xứng đáng là một trong những môi trường giáo dục lành mạnh, chất lượng và an toàn cho các em học sinh mở rộng cánh cửa trong tương lai.

 Đánh giá Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa có tốt không?

Trường đảm bảo tiêu chí “Học thật - Thi thật”

3. Học phí Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa bao nhiêu?

Học phí của Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa là bao nhiêu chính là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm. Theo như đánh giá của những phụ huynh đã từng cho con học tại trường thì học phí của trường cũng không quá cao. Trường thu phí theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh. Ngoài học phí, học sinh theo học tại trường có thể phải đóng thêm một số khoản phụ phí khác. Tuy nhiên, các khoản phụ phí này sẽ được thống nhất riêng với phụ huynh trong buổi họp đầu năm học.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa có thể bạn đang quan tâm. Đây là những đánh giá tổng quan và chi tiết nhất về ngôi trường THPT Quan Sơn 2 – Thanh Hóa mà chúng tôi tổng hợp từ những quý phụ huynh đã cho con em theo học tại ngôi trường này. Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin của trường , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!