Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không?

Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre có chất lượng đào tạo tốt hay không? Cùng Clevai đi vào tìm hiểu chất lượng dạy và học tại Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre nhé!

hieu-con-yeu

1. Giới thiệu Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre

Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre trước đây là Trường THPT An Thạnh. Trường nằm tại xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre. Trong những năm qua, trường đã đạt được vô số thành tích đáng nể về giáo dục và chiếm được nhiều cảm tình từ học sinh và các bậc phụ huynh. Đây cũng là cái nôi đã nuôi dưỡng nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, luôn khẳng định mình bằng thành tích học tập xuất sắc và những suất học bổng danh giá.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre được thành lập từ năm 2005. Chặng đường 16 năm qua, những thành tích mà nhà trường đạt được là điều đáng phấn khởi, tự hào, đó là niềm tin, động lực để thầy và trò nhà trường thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện. trường học trong vài năm tới.

Đánh giá Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không

Toàn cảnh trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre trong năm 2021 - 2022 đã công bố điểm chuẩn lớp 10 là 21,50 điểm. Đây là điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 khá cao trong khu vực, cho thấy đầu vào của trường tuyển chọn những em học sinh có năng lực học tập tốt, tạo điều kiện cho quá trình đào tạo và phát triển giáo dục tại trường được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trường THPT Quản Trọng Hoàng là trường có chất lượng học sinh THPT tương đối tốt, điểm số học sinh giỏi cả nước được cải thiện đều đặn qua từng năm. Đồng hành với đó, hoạt động nghiên cứu khoa học có nhiều khởi sắc trong những năm gần đây, trường còn có các công trình nghiên cứu khoa học đạt giải Xuất sắc và một số giải quốc tế trong các cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp quốc gia nhiều năm liên tục.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT An Thạnh thành lập được 17 năm, có diện tích hơn 19.000m2. Sau đó trường được đổi tên, hiện tại trường mang tên trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre, trường có 18 phòng học, 35 cán bộ giảng dạy, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ. Nhà trường từng bước đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liền, năm học vừa qua trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, “Công đoàn vững mạnh”, “Công đoàn thanh niên vững mạnh”.

Đội ngũ giảng viên hầu hết là những giáo viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại. Nhiều thầy cô giáo của trường đã đạt được Bằng khen danh dự do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai cấp. Nhiều giáo viên có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng là giáo viên dạy giỏi, giáo viên cốt cán của sở giáo dục tỉnh, có học lực và trình độ ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu giảng dạy tiếng Anh.

Đánh giá Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không

Đội ngũ giáo viên Trường THPT Quảng Trọng Hoàng.

2. Đánh giá Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không?

Đội ngũ cán bộ, lãnh đạo và thầy cô giáo nhà trường THPT Quản Trọng Hoàng mong muốn tạo ra một ngôi trường để học sinh có thể phát triển toàn diện, xác định được đam mê của mình, chuẩn bị kiến ​​thức, kỹ năng, thái độ và nền tảng văn hóa. Quan trọng nhất là tinh thần tự lực cho những giai đoạn chính thức của tuổi trưởng thành, trở thành công dân toàn cầu.

Ở trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre, tôn trọng cá nhân và phát huy tính tự lực tự cường là triết lý giáo dục cao nhất, vừa là định hướng hiện đại, vừa bảo tồn các giá trị truyền thống Việt Nam.

Học sinh sẽ được trang bị các kỹ năng để nhận ra và tôn trọng bản thân, người khác và cộng đồng, cũng như hòa nhập vào môi trường toàn cầu và chuẩn bị cho sự thay đổi thế hệ.

Nhà trường luôn quan tâm đến công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, đặc biệt là đề cao kỷ cương nề nếp học đường, luôn chỉ đạo sâu sát học sinh các kỹ năng sống, thực hiện các nội quy, quy chế của nhà trường và pháp luật.

Đánh giá Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre có tốt không

Trường THPT Quản Trọng Hoàng thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khoá.

3. Học phí Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre như thế nào?

Thông tin học phí này được tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng học kỳ, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre.

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về chất lượng giáo dục từ Trường THPT Quản Trọng Hoàng - Mỏ Cày Nam Bến Tre.