Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Quảng Hà Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Quảng Hà có tốt không là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã vấn đề này.

hieu-con-yeu

Hiện nay, có rất nhiều ngôi trường THPT ra đời và mang đến cho giáo dục những kỳ tích đáng khen ngợi. Vậy giữa rất nhiều ngôi trường uy tín và chất lượng cao đó, ngôi trường nào sẽ mang đến cho bạn một nơi học tập tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đánh giá trường THPT Quảng Hà có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Quảng Hà tỉnh Quảng Ninh  

Tiếp nối những thành tích đã đạt được, trong những năm qua, thầy và trò trường THPT Quảng Hà luôn đoàn kết khắc phục khó khăn, xây dựng nhà trường trở thành đơn vị dẫn đầu trong hệ thống giáo dục.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Trung học cơ sở Quảng Hà tiền thân là trường Trung học cơ sở Hà Kế trực thuộc huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Năm học 1976-1977, trường chính thức được công nhận và đóng dấu với con dấu riêng - Trường trung học cơ sở Quảng Ha. Năm học 1980-1981, trường được Bộ Giáo dục công nhận là trường Trung học cơ sở Guangsha. 

Đánh giá Trường THPT Quảng Hà có tốt không

Năm học 1992-1993, trường sát nhập với trường Trung học cơ sở Thị trấn Quảng Hà để tạo thành trường Trung học cơ sở số 2 đến số 3 Quảng Ha. Trong năm học 1996-1997, trường được tách thành trường Trung học Phổ thông Quảng Hà ngày nay. Ngày nay, Trường Trung cấp Guangsha đã trải qua 40 năm xây dựng và phát triển.

Trường Trung cấp Quảng Hà được hình thành và phát triển trên mảnh đất Quảng Hà đầy chất phác, trung thành, nghĩa tình của con người phương Đông có truyền thống cách mạng lâu đời, tiếp tục xây dựng quê hương truyền thống tốt đẹp, chăm ngoan học giỏi. 

Truyền thống này được nuôi dưỡng bởi bàn tay, khối óc và trái tim đầy nhiệt huyết của những người đã biến tính tò mò thành động lực mạnh mẽ để làm việc không mệt mỏi trong cuộc sống và sự nghiệp của họ. Nơi đây, tâm huyết của các thầy cô chính là động lực không ngừng tiếp thêm sức mạnh cho trường cho các thế hệ học trò.

Đây là nhóm giáo viên đầu tiên đến đây trong những ngày đầu thành lập trường, họ đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của trường Trung học cơ sở Quảng Hà. Hiệu trưởng đầu tiên của trường, ông Huang Taiping, dạy toán; ông Le Jinji dạy văn năm học 1976-1977, và hiệu trưởng năm học 1978-1979; ông Nguyễn Mạnh An dạy sinh học, ông. Cô Nguyễn Thị Hương dạy hóa, cô Trịnh Thị Ngọc dạy văn ……

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển qua các năm chính là một trong những tiêu chí để chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Quảng Hà có tốt không. Những năm gần đây, trường xét tuyển dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Văn và Tiếng Anh. Cụ thể:

  • Năm 2027, điểm chuẩn là 20 điểm.

  • Năm 2018, điểm chuẩn là 21.5 điểm

  • Năm 2019, điểm chuẩn là 24.5 điểm

  • Năm 2020, điểm chuẩn là 23.5 điểm

  • Năm 2021, điểm chuẩn là 22.5 điểm

Đánh giá Trường THPT Quảng Hà có tốt không

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện nay Trường Trung học cơ sở Quảng Hà đã được đầu tư xây dựng mới là trường Trung học cơ sở với 38 phòng học, nhà ăn cho học sinh nội trú, nhà ăn ... Môi trường xanh - sạch - đẹp, có đầy đủ trang thiết bị dạy học phục vụ học tập và thí nghiệm. . Trường hiện có 24 lớp giảng dạy với hơn 800 sinh viên và trung bình mỗi năm có gần 300 sinh viên tốt nghiệp.

2. Đánh giá Trường THPT Quảng Hà tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

Để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động dạy, học, thể dục, thể thao, 100% các lớp báo cáo dự giờ… Việc đổi mới phương pháp dạy học được coi trọng, đạt 100%. của giáo viên được đào tạo nâng cao trình độ. Phương pháp giảng dạy, thường xuyên tự học, tự trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học. 

Cô Đinh Thị Minh Thủy, người 3 năm liền được đánh giá là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, phấn khởi nói: "Làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, là thế hệ cách mạng để đời sau, vừa là người, vừa là người. người làm việc." công việc này. Là vô cùng quan trọng và cần thiết, để công tác giảng dạy của nhà trường đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Trung cấp Quảng Đông đã đạt được nhiều thành tích. Tự hào là giáo dục, đặc biệt là nâng cao chất lượng giáo dục hàng đầu, ươm mầm nhân tài cho cả vùng và cả nước. Một giáo viên đã công tác lâu năm, đứng trên năng lực chuyên môn của trường, cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết và đoàn kết của tập thể giảng dạy, tôi rất cảm động.

Đánh giá Trường THPT Quảng Hà có tốt không

 Trong những năm tới, với sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ, tôi tin tưởng rằng trường sẽ phát triển một cách toàn diện và xứng đáng là cái nôi tri thức của Huyện Hải Hà và Tỉnh Quảng Ninh.

3. Học phí của trường Trường THPT Quảng Hà tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

Đây là một trường công lập do đó mức học phí phụ thuộc vào bộ giáo dục và đào tạo. Với mức học phí trung bình của một trường công lập đứng top đầu ở Quảng Ninh, tôi tin chắc rằng đầy là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Ngoài ra, nhằm khuyến khích học sinh, ươm mầm và tạo điều kiện cho học sinh đến trường. Trường đã đưa ra nhiều chế độ ưu đãi khác nhau về học phí. 

Những thông tin đánh giá Trường THPT Quảng Hà có tốt không đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có những đánh giá tổng quan cho mình.