Đánh giá Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc có tốt không?

Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc là một ngôi trường công lập trên định bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một trong những ngôi trường nổi tiếng và đang được rất nhiều các em học sinh theo học, ngôi trường này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn bài đánh giá Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phú có tốt không, để các bạn có thêm góc nhìn trong việc lựa chọn cho con em mình môi trường học tập tốt nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc

Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc toạ lạc tại Gia Khánh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Đây là một  trong những ngôi trường THPT có chất lượng giáo dục đào tạo tốt, đội ngũ giáo viên giỏi và cơ sở vật chất khang chẳng. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tỉm hiểu ngôi trường này nhé.

đánh giá Trường THPT Quang Hà có tốt không

Khuôn viên cổng trường học

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc được thành lập năm 1986, trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển thì đến nay ngôi trường này đã có tất nhiều đóng góp trong việc nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho địa phương. Ngày đầu thành lập, nhà trường chỉ có 7 lớp học với hơn 250 học sinh. Đến nay, ngôi trường này đã có 30 lớp với gần 1000 học sinh. Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn được đào tạo và bồi dưỡng để nâng cao về trình độ chuyên môn cũng như năng lực sư phạm. Bây giờ, ngôi trường này đã trở thành một địa chỉ vô cùng tin cậy và có uy tín, đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục của tỉnh Vĩnh Phúc. Hàng năm, tỷ lệ học sinh của nhà trường đỗ tốt nghiệp THPT đều đạt trên 98%.

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc là lá cờ đầu trong phong trào dạy tốt, học tốt. Đến với ngôi trường này, các em học sinh sẽ được giáo dục đạo đức, lối sống được cũng như các kiến thức. Là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Vĩnh Phúc, điều này đã được chứng minh qua điểm xét tuyển đầu vào lớp 10 của nhà trường qua các năm học.

Năm học 2021-2022, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 22,50 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu để dùng để đánh giá Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc có tốt không. Ngôi trường này đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, để có thể hỗ trợ các em học sinh trong việc học tập.

đánh giá Trường THPT Quang Hà có tốt không

Học sinh chụp ảnh kỷ yếu

Trường gồm 3 dãy nhà tầng, 1 khu nhà đa năng và khuôn viên rộng rãi, trung tâm sân trường có rất nhiều cây xà cừ đã có tuổi thọ lâu năm. Những dãy nhà của ngôi trường này đã được xây dựng từ khá lâu, mặc dù vẫn sử dụng được nhưng đã và đang có dấu hiệu muốn xuống cấp. Nhà trường đang từng bước khắc phục và sửa chữa, để có thể lắp đặt được những các thiết bị tiên tiến, để phục vụ cho công tác dạy và học.

2. Đánh giá Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc có tốt không?

Khi lựa chọn theo học tại Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc, các em học sinh sẽ được tiếp cận những phương pháp giảng dạy tốt nhất cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Ngôi trường này cũng luôn quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa của các em học sinh, qua những hoạt động này giúp các em rèn luyện thể chất, nâng cao văn hóa và đạo đức con người. Hãy cùng đánh giá Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc có tốt không nhé.

Ngôi trường này luôn tạo các điều kiện tốt nhất cho quá trình dạy và học, ứng dụng công nghệ vào học tập để các em học sinh có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Đội ngũ cán bộ giáo viên luôn tiếp thu và tích cực đổi mới phương pháp dạy học, sáng tạo và sử dụng các phần mềm dạy học để phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Việc nâng cao những bộ môn văn hóa, hoạt động ngoại khóa và giáo dục hướng nghiệp cũng rất được nhà trường quan tâm.

đánh giá Trường THPT Quang Hà có tốt không

Học kết hợp với chơi là môi trường lành mạnh cho học sinh phát triển năng lực

3. Học phí của Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc như thế nào?

Cũng giống như các ngôi trường THPT khác trong tỉnh Vĩnh Phúc, mức học phí mà các em học sinh phải đóng khi theo học tại Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc sẽ được Sở GD-ĐT quy định. Nếu các bạn muốn biết về mức học phí của từng khối trong nhà trường, thì có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của nhà trường, để cung cấp các thông tin chính xác nhất nhé.

Ngoài ra, ngôi trường này còn có chế độ khen thưởng và đãi ngộ tới các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Quang Hà - Vĩnh Phúc có tốt không. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp các bạn có thêm cho sự lựa chọn cho con em mình môt ngôi trường học tập tốt nhất.