Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Quang Thành - Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Quang Thành - Hải Dương là ngôi trường có điểm tuyển sinh đầu vào không quá cao phù hợp với sức học của đại đa số học sinh. Vì vậy, nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trước khi quyết định cho con em theo học. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chi tiết và đánh giá khách quan về ngôi trường này trong bài viết sau đây bạn nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Quang Thành - Hải Dương là ngôi trường có điểm tuyển sinh đầu vào không quá cao phù hợp với sức học của đại đa số học sinh. Vì vậy, nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trước khi quyết định cho con em theo học. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chi tiết và đánh giá khách quan về ngôi trường này trong bài viết sau đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Quang Thành - Hải Dương

Trường THPT Quang Thành - Hải Dương là ngôi trường THPT được đánh giá cao tại tỉnh Hải Dương. Trường nổi tiếng với nhiều hoạt động tích cực trong giáo dục và thành tích học tập của học sinh. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường đang từng bước cố gắng vươn lên nhằm khẳng định mình trong công tác giáo dục tại tỉnh nhà.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Quang Thành - Hải Dương là ngôi trường có lịch sử lâu đời. Ngay từ thời điểm thành lập, trường đã được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, trường tọa lạc tại Lâu Động, Kinh Môn, Hải Dương với cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang.

đánh giá Trường THPT Quang Thành có tốt không

Trường THPT Quang Thành - Hải Dương 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT Quang Thành - Hải Dương thuộc nhóm các trường có mức điểm sàn trung bình. Để biết chính xác mức điểm sàn trong năm nay bạn có thể tìm hiểu trên website của trường. Nhìn chung, mức điểm của trường không quá cao nên phù hợp với học lực của đại đa số học sinh trong tỉnh.

1.3 Cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT Quang Thành - Hải Dương có tốt không cần quan tâm đặc biệt đến cơ sở vật chất của trường. Có thể nói ngôi trường này sở hữu cơ sở vật chất khá hiện đại và đầy đủ. Những phòng học ở trường có đủ các thiết bị học tập phục vụ nhu cầu của giáo viên và học sinh. Ngoài ra, các phòng chức năng khác như phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng thư viện cũng được đặc biệt quan tâm và thường xuyên thay mới dụng cụ, thiết bị để đảm bảo quá trình học tập cho học sinh.

Mỗi phòng học tại trường THPT Quang Thành - Hải Dương có diện tích khoảng 40m2 với sức chứa khoảng 35 đến 40 học sinh. Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng và những thiết bị giảng dạy cần thiết. Ngoài hệ thống phòng học, trường còn có sự đầu tư đúng mực cho khuôn viên của nhà trường, khu thể thao, vui chơi để mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho học sinh đang theo học tại trường.

đánh giá Trường THPT Quang Thành có tốt không

Trường có điểm thi vào lớp 10 không cao

2. Đánh giá trường THPT Quang Thành - Hải Dương

Trường THPT Quang Thành - Hải Dương trong những năm gần đây luôn có thành tích cao. Trường hiện tại đang đứng top đầu của các trường THPT thuộc tỉnh Hải Dương có tỷ lệ học sinh thi đỗ Đại học, Cao đẳng.

Trong những năm qua, trường luôn nỗ lực trong việc phát triển và cải thiện cơ sở vật chất, thiết bị dạy học. Thêm nữa, trường còn có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tâm với nghề và hiểu được tâm lý học sinh. Thầy cô không chỉ là người giảng dạy mà còn là một người bạn giúp các em phát triển toàn diện cả về kiến thức và tâm lý trong độ tuổi này.

Học tập tại một ngôi trường như THPT Quang Thành - Hải Dương là một trong những gợi ý giúp các em học sinh có cơ hội đến gần hơn với cánh cửa Đại học. Không chỉ nỗ lực cung cấp lượng kiến thức cần thiết cho học sinh, trường còn có sự quan tâm đúng mực đến tâm lý vị thành niên và thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết tình bạn, giải tỏa áp lực học tập cho các em.

đánh giá Trường THPT Quang Thành có tốt không

Trường thường xuyên có những hoạt động gắn kết học sinh

3. Học phí trường THPT Quang Thành - Hải Dương

Để đánh giá trường THPT Quang Thành - Hải Dương có tốt không cần cân nhắc mức học phí của ngôi trường này. Trường THPT Quang Thành - Hải Dương thuộc hệ trường công lập nên mức học phí tương đối rẻ và tuân thủ theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Nhìn chung, mức học phí của trường không quá cao phù hợp với đại đa số kinh tế của các gia đình tại địa bàn tỉnh.

Ngoài học phí, phụ huynh cần đóng thêm một số khoản phụ phí khác như tiền đồng phục, quỹ trường, quỹ lớp, tiền đóng góp trang thiết bị dạy học. Những khoản chi này sẽ được thống nhất cụ thể với các bậc phụ huynh trước khi quyết định thu chi.

Bên cạnh đố, hàng năm, trường đều có những quỹ học bổng dành cho những học sinh nghèo vượt khó, làm động lực cho các em phấn đấu học tập. Trường còn miễn giảm hoặc hỗ trợ học phí cho những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ các em vươn lên học tập.

Trên đây là một số tiêu chí để đánh giá trường THPT Quang Thành - Hải Dương có tốt không bao gồm cơ sở vật chất, học phí cũng như chất lượng đào tạo. Hy vọng phụ huynh sẽ có những thông tin về ngôi trường và có thể chọn lựa cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất.