Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Quang Trung - Đăk Nông có tốt không

Mái trường trung học phổ thông Quang Trung tọa lạc trên mảnh đất Đăk Mil, Đăk Nông đầy nắng và gió, với những trừng cây quanh năm trong xanh mát mẻ, là một ngôi trường vô cùng lý tưởng để học tập tại đây. Bài đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không sẽ cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé. 

hieu-con-yeu

Mái trường trung học phổ thông Quang Trung tọa lạc trên mảnh đất Đăk Mil, Đăk Nông đầy nắng và gió, với những trừng cây quanh năm trong xanh mát mẻ, là một ngôi trường vô cùng lý tưởng để học tập tại đây. Bài đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không sẽ cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé. 

đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không

  Ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt 

1. Giới thiệu Trường  trung học phổ thông Quang Trung tỉnh Đắk Nông

Trước khi đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không, cùng xem loạt thông tin dưới đây của trường.

1.1 Lịch sử hình thành  

Trường trung học phổ thông Quang Trung tỉnh Đắk Nông được xây dựng và thành lập vào năm 2006 theo quyết định của UBND tỉnh Đắk Nông những ngày đầu thành lập học sinh chủ yếu của trường thường ở ba xã Đắk R'la, Đắk Gằn, Đắk N'drot và một phần của của xã Sơn Long. Được biết, đây là những xã có điều kinh tế khó khăn ở thời điểm bấy giờ. Tuy nhiên với sự phát triển từ mặt kinh tế đến xã hội, trường dần được phát triển hơn rất nhiều so với những ngày đầu thành lập. 

Là một trường trung học phổ thông công lập của tỉnh Đắk Nông. Với cơ cấu tổ chức gồm có 4 tổ chuyên môn và 1 tổ văn phòng. Nhà trường hiện đang có gần 800 học sinh với 19 lớp học 3 khối: khối 10 có 7 lớp, khối 11 và khối 12 mỗi khối có 6 lớp.

Hằng năm, trường tuyển sinh tầm 300 học sinh vào lớp 10. Qua 15 năm thành lập và phát triển, hiện tại trường đã có 14 khoá và hơn 1800 học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông. Trường đã 4 năm liền có thành tích là Tập thể lao động xuất sắc, 2 lần nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, 1 lần được chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông trao cờ thi đua xuất sắc và được chủ tịch nước trao cờ thi đua xuất sắc vào năm học 2015-2016,...

Với sự cố gắng và chăm chỉ đi lên của đội ngũ giáo viên và học sinh của trường, trường trung học phổ thông Quang Trung đang ngày dần đi lên theo chiều hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ từ trong học tập đến nỗ lực tham gia các hoạt động do ban ngành tổ chức nhằm nâng cao giá trị trường học cũng như tạo điều kiện để thầy cô và học sinh phát huy hết những khả năng vốn có của mình

1.2 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học của trường được đầu tư, trang bị đầy đủ, khang trang, hiện đại. Với phòng tin học gồm 50 máy vi tính, được kết nối mạng Internet, hệ thống wifi phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường. Có các phòng thực hành Lý, hoá, sinh hỗ trợ cho học sinh. 1 nhà thi đấu đa năng với thư viện gần 3000 đầu sách các loại.

Hiện nay, trường được đánh giá cao về mặt cơ sở vật chất, bởi trường càng ngày càng được đầu tư nhiều hơn về mặt chất lượng đào tạo, với mong muốn tạo ra một môi trường học tập, làm việc tốt nhất cho giáo viên và học sinh. 

Ngoài ra, trường còn xây dựng những sân chơi thể thao mini để học sinh có thể rèn luyện thân thể mỹ tốt nhất cũng như giải toả sau những giờ học căng thẳng.

đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không

Sân chơi thể thao sau giờ học tập căng thẳng

1.3 Điểm tuyển sinh đầu vào hằng năm của trường

Trường xét tuyển dựa theo các tiêu chí sau:

  • Điểm được tính theo như thời gian 4 năm rèn luyện ở trung học cơ sở của các em học sinh
  • Cộng điểm cho các đối tượng được ưu tiên

2. Đánh giá Trường THPT Quang Trung tỉnh Đắk Nông có tốt không?

Luôn nằm trong top những trường THPT của tỉnh Đắk Nông về chất lượng đào tạo. Là nơi mà quý phụ huynh luôn tin tưởng và an tâm khi gửi gắm con em của mình vào đây.

Với cơ sở vật chất ngày càng đi lên, chất lượng đào tạo ngày càng tiến bộ, môi trường học tập thoải mái, dễ chịu. Trường trung học phổ thông Quang Trung tỉnh Đắk Nông tự tin rằng mình sẽ là một ngôi trường đáp ứng được mọi nhu cầu của học sinh từ rèn luyện, học tập và phát triển văn thể mỹ khi theo học tại đây Nhà trường luôn lấy học sinh làm mục tiêu phấn đấu và phát triển, với hy vọng rằng sẽ đào tạo được những anh tài xây dựng đất nước.

Đội ngũ giáo viên với kiến thức chuyên môn sâu rộng, tự tin có thể dẫn dắt các học sinh của mình vững bước trên con đường đến với đại học. Luôn tích cực tìm tòi nghiên cứu ra nhiều phương pháp dạy học mới theo kịp thời đại, đồng thời dễ dàng truyền đạt đến các học sinh. Nỗ lực hết mình trong công cuộc đào tạo những người công dân có ích cho xã hội. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không.

đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không

Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em học sinh

3. Học phí Trường THPT Quang Trung tỉnh Đăk Nông như thế nào

Học phí sẽ được nhà trường cập nhật trên trang Web, kính mong quý phụ huynh và học sinh thường xuyên theo dõi để cập nhật tình hình mới nhất về học phí.

Qua bài viết đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không, quý độc giả có thể hiểu được phần nào về ngôi trường này, và sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho bản thân hoặc cho con em mình trong tương lai. Hy vọng các em học sinh có thể lựa chọn được ngôi trường mà mình thích hợp nhất.