Đánh giá Trường THPT Quang Trung- Đống Đa Hà Nội có tốt không

Trường THPT là một bước đệm trang bị  hành trang tri thức cho các em học sinh bước chân vào với ngưỡng cửa của đại học. Việc chọn trường THPT trên địa bàn Hà Nội cho con em của mình chưa bao giờ là một điều dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Một trong những trường THPT chất lượng, nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều phụ huynh là Trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội Hà Nội. Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng thể, khách quan về việc đánh giá trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội có tốt không nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Quang Trung- Đống Đa Tp Hà Nội

THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội là trường THPT được đánh giá là một trong số các trường công lập tốt nhất trên địa bàn thành phố. Các phụ huynh hãy cùng tham khảo chi tiết hơn về trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội nhé.

Về lịch sử hình thành, trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội có bề dày lịch sử tại Đống Đa- Hà Nội, ra đời cách đây 51 năm. Năm 2020 nhà trường long trọng tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường. Trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội xứng đáng là địa chỉ tin cậy của rất nhiều các bậc phụ huynh.

đánh giá Trường THPT Quang Trung-Đống Đa có tốt không

Diện mạo mới mẻ, hiện đại bên ngoài khuôn viên trường học

Trường THPT Quang Trung- Đống Đa Hà Nội được ra đời với mục tiêu trở thành địa chỉ đào tạo và phát triển toàn diện về tri thức cho các em học sinh bước vào giai đoạn chuyển tiếp giữa cấp THCS và đại học. Trường không chỉ đào tạo về kiến thức mà còn về thể lực, kỹ năng cho thế hệ mai sau góp  một phần công sức nhỏ bé của mình để cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội

Điểm thi tuyển đầu vào lớp 10 của Trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội qua các năm như sau:

-         Năm học 2018-2019 là: 47.5 điểm

-         Năm học 2019-2020 là: 35.75 điểm

-         Năm học 2020-2021 là: 41.75điểm

-         Năm học 2021-2022 là: 44.75 điểm

Hiện tại, trường đang đào tạo hết mức có thể đối với các em học sinh cấp THPT, dù trình độ học tập của các em có cao hay thấp, nhà trường luôn quan tâm đến thái độ học tập sẽ đánh giá toàn diện năng lực học tập, thực hành của các em. Cụ thể về điểm đầu vào của trường qua các năm như đã nêu ở trên hoặc các bạn có thể tham khảo tại Website của trường để được các thầy cô giải đáp,  tư vấn chi tiết hơn.

1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội

Do trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội là một trong số những trường THPT ra đời lâu nhất trên địa bàn Hà Nội vì thế mà trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội luôn được đánh giá cao về cơ sở vật chất bởi sự đầu tư mạnh mẽ của nhà trường.

Hiện nay, tuy được đánh giá cao về chất lượng đào tạo của trường  THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội song trường vẫn thường xuyên trang bị thêm cơ sở vật chất để ngày càng đầy đủ, khang trang hiện đại hơn để các em học sinh có điều kiện học tập , rèn luyện văn thể mỹ được đầy đủ và tốt nhất.

đánh giá Trường THPT Quang Trung-Đống Đa có tốt không

Lớp học đầy đủ tiện nghi, khang trang của các em học sinh tại trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội

đánh giá Trường THPT Quang Trung-Đống Đa có tốt không

Sân trường rộng rãi toát lên vẻ bề thế hiện đại bậc nhất tại Hà Nội

2. Đánh giá trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội có tốt không?

Có rất nhiều người bày tỏ mong muốn tìm hiểu đến trường THPT Quang Trung- Đống Đa Hà Nội có xứng đáng là nơi học tập tốt dành cho các con em của mình hay không. Hãy cùng nhau điểm qua một vài đánh giá trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội có tốt không ở ngay dưới đây các bạn nhé!

Đầu tiên, có thể nói đây là một ngôi trường có bề dày lịch sử hình thành, khuôn viên khang trang hiện đại, đầy đủ mọi cơ sở vật chất, đáp ứng cho mọi học sinh có thể rèn luyện, học tập và phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Hình thức và chất lượng đào tạo tại trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội luôn được đông đảo mọi người đánh giá cao. Trường luôn lấy trọng tâm là học sinh của mình để phát triển cho các em những hành trang, kiến thức, kỹ năng tốt nhất để bước vào cách cửa đại học.

Nhà trường có hàng trăm giáo viên từ có nhiều năm kinh nghiệm đến những giáo viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người của mình. Đánh dấu là nhiều thầy cô giáo kỳ cựu đã được vinh dự đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp quận, cấp thành phố, trung ương…

Về các thành tích học tập, rèn luyện thì nhà trường luôn luôn đảm bảo 100% học sinh đều đỗ tốt nghiệp cấp THPT, và được theo học tại những trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Mỗi năm, nhà trường đều có những học sinh xuất sắc là thủ khoa vào trường đại học có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Một số học sinh đã tham gia vào các cuộc thi quốc tế và đạt được giải nhất kỳ thi Olympic Tiếng Anh hay dành được học bổng toàn phần để đi du học ở các nước trên toàn thế giới.

Nhà trường cũng luôn chú trọng đến các phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao , dã ngoại, thiện nguyện ... nên hàng năm đều được nhà trường tổ chức một cách bài bản và chất lượng.

đánh giá Trường THPT Quang Trung-Đống Đa có tốt không

3. Học phí trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội như thế nào?

Về học phí, trên web của nhà trường đã cập nhật cụ thể cho từng khoản nhỏ, các bạn có thể tham khảo trên trang web để nắm rõ về con số cụ thể nhé!

Có thể thấy, thông qua việc đánh giá trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội có tốt không, bạn đã hiểu được phần nào hiểu về ngôi trường này rồi đúng không. Trường THPT Quang Trung-Đống Đa Hà Nội chính là địa chỉ đáng tin cậy cho con em chúng ta theo học, để tương lai không xa sẽ trở thành những công dân có ích cho đất nước. Tuỳ thuộc và nhu cầu và mong muốn của gia đình cùng sở thích, năng lực của con em mà bạn sẽ cân nhắc lựa chọn trường cho phù hợp với gia đình mình.