Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Quang Trung - Hải Dương có tốt không?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên chọn Trường THPT Quang Trung - Hải Dương cho con hay không thì hãy cùng xem đánh giá chi tiết qua bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Quang Trung - Hải Dương  được biết đến là một trong những trường cấp 3 tốt nhất tại Hải Dương hiện nay. Đây là ngôi trường có môi trường học tập tốt nên có rất nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu về ngôi trường này. Vậy hãy cùng theo dõi bài đánh giá của chúng tôi ngay dưới đây nhé!

đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không

Đánh giá trường THPT Quang Trung - Hải Phương có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Quang Trung - Hải Dương

Giới thiệu Trường THPT Quang Trung - Hải Dương  được biết đến là một trong những trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt. Trường nổi tiếng với nhiều những hoạt động trong giáo dục cũng như đạt được nhiều những thành tích học tập vượt trội. Mặc dù trong quá trình xây dựng và phát triển, trường gặp nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã từng bước cố gắng vươn lên khẳng định mình trong công tác giáo dục.  

1.1. Lịch sử hình thành

Giới thiệu Trường THPT Quang Trung - Hải Dương là ngôi trường có lịch sử lâu đời. Từ khi bắt đầu thành lập, trường đã được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh. Hiện trường đang nằm tại xã Văn Hội, huyện Ninh Giang, Hải Dương.  

1.2. Điểm tuyển sinh  đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của Giới thiệu Trường THPT Quang Trung - Hải Dương được đánh giá có mức điểm sàn trung bình. Qua các năm, điểm xét tuyển của trường không có quá nhiều thay đổi. Trường vẫn thực hiện công việc xét tuyển theo hình thức xét học bạ và điểm tổng kết các năm cấp 2. Để biết được chính xác điểm xét tuyển qua các năm của trường, phụ huynh và các bạn học sinh có thể truy cập vào website của trường tìm hiểu. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Quang Trung - Hải Dương có cơ sở vật chất khá hiện đại và đầy đủ. Các phòng học đều có đủ các thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tâpj của giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó, trường còn có các phòng chức năng khác như phòng máy dính, phòng thí nghiệm, phòng thư viện. Các thiết bị thường xuyên được thay mới, thiết bị đảm bảo quá trình học tập cho học sinh. 

đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không

Cơ sở vật chất khang trang tại trường

Các phòng học được trang bị đầy đủ các hệ thống chiếu sáng và các thiết bị giảng dạy cần thiết. Bên cạnh hệ thống phong fhocj, trường còn có sự đầu tư cho khuôn viên nhà trường và các khu chức năng, khu thể thao, vui chơi mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho học sinh. 

2. Đá nh giá Trường THPT Quang Trung - Hải Dương  có tốt không?

Trường THPT Quang Trung - Hải Dương được nhiều phụ huynh đánh giá là trường có chất lượng đào tạo tốt. 100% giáo viên đều tốt nghiệm Đại học và có 30% giáo viên có trình độ Thạc sĩ. Các giáo viên đều có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, có phẩm chất đạo đức tốt. 

đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không

Phương châm của trường đó là giáo dục toàn diện kết hợp giáo dục kiến thức, coi trọng giáo dục đạo đức và rèn luyện các kỹ năng thực hành, kỹ năng sống. Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao; Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề. 

Tổ chức học theo phòng học bộ môn, học trên mạng; mở rộng các hình thức dạy và học đối với các trường trong và ngoài nước. Liên kết với các trường THPT, Đại Học trong và ngoài tỉnh, Trung tâm ngoại ngữ, …để mời giáo viên tham gia giảng dạy các chuyên đề, các Câu lạc bộ..Tổ chức Câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh. Tổ chức các buổi hội thảo, cimena, các cuộc thi olympic… phục vụ cho công tác dạy và học.

3. Học phí Trường THPT Quang Trung - Hải Dương  như thế nào?

Trường THPT Quang Trung - Hải Dương là trường thuộc hệ công lập nên có mức học phí theo quy định của Bộ GD & ĐT. Theo đánh giá thì mức học phí của trường sẽ không quá cao và phù hợp với đại đa số gia đình sống tại Hải Dương. Ngoài mức học phí phải đóng hàng tháng thì sẽ có một số khoản đóng góp như tiền BHYT, tiền nước uống, tiềm đồng phục,...Những khoản thu này sẽ được sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh trước khi quyết định thu.

đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không

Học phí của trường được thu  theo quy định của Bộ GD và ĐT

Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ có quỹ học bổng dành cho những học sinh nghèo vượt khó. Từ đó làm động lực cho các em phấn đấu học tập, và trường còn miễn giảm, hỗ trợ học phí cho những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Trên đây là một số những đánh giá khách quan về Trường THPT Quang Trung - Hải Dương. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn cho con em học ngôi trường này.