Đánh Giá Trường THPT Quế Phong - Nghệ An Có Tốt Không?

Việc lựa chọn ngôi trường cấp 3 là một quyết định quan trọng quyết định đến sự nghiệp tương lai của mỗi người. Vì thế, để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất đòi hỏi các bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng. Bài viết đánh giá trường THPT Quế Phong có tốt không sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin tham khảo về ngôi trường cấp 3 Nghệ An này.

Trường THPT Quế Phong tỉnh Nghệ An

1. Giới thiệu trường THPT Quế Phong tỉnh Nghệ An

Trường THPT Quế Phong tỉnh Nghệ An là một ngôi trường cấp 3 được rất nhiều học sinh theo học với bề dày lịch sử vẻ vang trong sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ học sinh của trường đều là những người có đạo đức, có kiến thức, tự tin và mong muốn cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế nước nhà.

Trường THPT Quế Phong có lịch sử hình thành khá lâu đời, được chính thức thành lập vào năm 1967. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường THPT tự hào là ngôi trường luôn coi việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo là ưu tiên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Thành đoàn giao phó, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho quê hương Việt Nam.

Trường có vị trí nằm ở một khu đất rộng, thoáng mát thuộc Thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm là một yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm khi đánh giá trường THPT Quế Phong tỉnh Nghệ An có tốt không?

Điểm tuyển sinh trường THPT Quế Phong được duy trì ổn định qua các năm và được duy trì ở mức khá cao do chất lượng đào tạo của trường không ngừng được nâng cao qua các năm. Các bạn học sinh có lực học ở mức khá, giỏi hoàn toàn có khả năng đăng ký nguyện vọng ở ngôi trường này.

Để đánh giá trường THPT Quế Phong tỉnh Nghệ An có tốt không thì cơ sở vật chất được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc nâng cao hệ thống cơ sở vật chất của trường trọng việc tạo điều kiện học tập, từ đó có thể nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế của nhà trường, trong những năm qua, trường THPT Quế Phong đã từng bước nâng cao, xây mới nhiều công trình cơ sở vật chất.

Đánh Giá Trường THPT Quế Phong - Nghệ An Có Tốt Không?

Trường trồng nhiều hoa, chuẩn môi trường xanh - sạch - đẹp

Hệ thống 46 phòng học của nhà trường không ngừng được nâng cấp, trang bị đẩy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập như thiết bị máy chiếu, đèn học, bảng, bàn ghế, phòng học thoáng đãng, sạch sẽ.

Ngoài hệ thống phòng học chính, nhà trường còn xây dựng thêm nhiều phòng học bộ môn, phòng chức năng, phòng họp hành chính để phục vụ cho việc học tập của các em học sinh và hoạt động sinh hoạt các Tổ bộ môn của giáo viên trong trường.

Hệ thống sân bãi cũng được nhà trường quan tâm phát triển, trường có sân chơi thể thao, sân đá bóng để các em học sinh rèn luyện thể thao, đó cũng là nơi diễn ra nhiều trận đấu thể thao của trường.

Đánh Giá Trường THPT Quế Phong - Nghệ An Có Tốt Không?

Sân trường rộng rãi, thoáng mát

2. Đánh giá trường THPT Quế Phong tỉnh Nghệ An có tốt không?

Đánh giá trường THPT Quế Phong có tốt không là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh đang trong giai đoạn chuyển cấp quan tâm.

Là một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời, nhận thức được điều đó, thầy và trò nhà trường luôn không ngừng nêu cao tinh thần học tập, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như:

• Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT ngày càng được nâng cao, nhiều học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, một số học sinh học nghề.

• Nhà trường được nhận bằng khen của Thủ tướng, Chính phủ vì đã đạt thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục

• Chất lượng giáo viên không ngừng được nâng cao. Các giáo viên đang công tác tại trường đều là những giáo viên đạt chuẩn, có đủ trình độ để truyền đạt kiến thức tốt nhất đến cho học sinh

• Trường đang trên con đường phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian tới.

Đánh Giá Trường THPT Quế Phong - Nghệ An Có Tốt Không?

Nhiều học sinh được tuyên dương đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia

Nhà trường đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp dạy và học để có thể tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh, phấn đấu trở thành một ngôi trường hiện đại, lấy sự phát triển của học sinh là trung tâm.

Cán bộ, giáo viên trường THPT Quế Phong tỉnh Nghệ An

3. Học phí trường THPT Quế Phong tỉnh Nghệ An như thế nào?

Là một ngôi trường thuộc khối công lập của tỉnh Nghệ An nên học phí của trường sẽ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng cần đóng một số khoản phụ phí như tiền cơ sở vật chất, tiền vệ sinh, tiền điện nước.

Các khoản tiền cần đóng sẽ được nhà trường cập nhật qua từng năm nên để biết được thông tin chính xác và cụ thể nhất, các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Như vậy, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết đánh giá trường THPT Quế Phong có tốt không sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc về ngôi trường cấp 3 tỉnh Nghệ An này.