Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Quế Võ 1 - Bắc Ninh có tốt không?

Đánh giá trường THPT Quế Võ 1 có tốt không là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết để bạn tiện tham khảo.

hieu-con-yeu

Các trường THPT Bắc Ninh đều là những trường có chuyên môn cao và chất lượng. Tỉnh Bắc Ninh cũng đào tạo được nhiều học sinh giỏi có điểm đầu ra tốt. Trường THPT Quế Võ 1 là một trường có tiếng trong tỉnh được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em của họ. Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Quế Võ 1 có tốt không để bạn tiện tham khảo.

đánh giá Trường THPT Quế Võ 1 có tốt không

Cổng trường THPT Quế Võ 1

1. Giới thiệ u trường THPT Quế Võ 1 - Bắc Ninh

Đánh giá trường THPT Quế Võ 1 có tốt không tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên trước khi đi đến đánh giá bạn cần phải hiểu thêm về ngôi trường này. Trường cấp 3 Quế Võ 1 là trường công lập có 3 cơ sở trên địa bàn Bắc Ninh. Trường có chất lượng dạy học tốt với đội ngũ giáo viên bằng cử nhân có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm, động viên các em học sinh trong quá trình học tập. Từ đó hình thành nên trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Sơ đồ tổ chức của nhà trường gồm ban giám hiệu, chi bộ đảng, ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên, tổ hành chính, tổ chuyên môn và hội thường trực phụ huynh học sinh. Qua đó có thể thấy tổ chức chặt chẽ trong nhà trường.

1.1. Lịch sử hình thành

Khóa học đầu tiên được khai giảng vào tháng 10/1965. Đến tháng 5/1966 mới chính thức được thành lập trường cấp 3 Quế Võ. Hè năm 1970 trường chuyển địa điểm sang một thôn khác thuộc tỉnh Bắc Ninh. Từ năm 1981- 1988 trường đi vào hoạt động sôi nổi và phát triển với số lượng học sinh đông đúc hơn. 

Đến năm 1991 thì trường cấp 3 Quế Võ đổi tên thành trường THPT Quế Võ. 8 năm sau tức năm học 1999- 2000 trường được mang tên trường THPT Quế Võ 1. Từ đó trường có bước chuyển mình vượt trội và phát triển đến hiện tại. Như vậy trường có 57 năm xây dựng và phát triển vượt bậc.

1.2. Điểm tuyển sinh  đầu vào qua các năm

Điểm chuẩn của trường sẽ có mức điểm trung bình để các em học sinh có thể đậu nguyện vọng của mình.

Điểm tuyển sinh đầu vào năm 2020 -2021 của THPT Quế Võ 1 là 25.85

Điểm tuyển sinh đầu vào năm 2019 -2020 của THPT Quế Võ 1 là 20.5

Điểm tuyển sinh đầu vào năm 2018-2019 của THPT Quế Võ 1 là 25.5

Với mức điểm tuyển sinh đầu vào không quá cao học sinh có thể đậu nguyện vọng dễ dàng. Đó là một điểm tốt để đánh giá trường THPT Quế Võ 1 có tốt không. Là một ngôi trường chất lượng điểm đầu vào lại phù hợp. Đó là lý do mà phụ huynh an tâm lựa chọn trường Quế Võ 1 để có thể cho con em của họ học tập và tiếp thu kiến thức.

1.3. Cơ sở  vật chất

đánh giá Trường THPT Quế Võ 1 có tốt không

Trường học được nhiều học sinh lựa chọn

Ngoài việc tập trung xây dựng chất lượng giảng dạy, nhà trường cũng chú trọng về mảng cơ sở vật chất. Việc đầu tư về cơ sở vật chất trong nhà trường cũng giúp cho học sinh có thể có hứng thú học tập hơn.

Đầu tư hệ thống máy chiếu, hệ thống máy in, photocopy trong nhà trường để thuận tiện cho công tác học tập của học sinh.

Có đầy đủ máy tính phục vụ cho việc học tin học của các em học sinh trong trường.

Xây dựng môi trường học xanh- sạch- đẹp để học sinh hòa hợp với thiên nhiên. Khuôn viên trường cũng là yếu tố để đánh giá trường THPT Quế Võ 1 có tốt không.

Việc học quốc phòng của các em học sinh dễ dàng hơn vì có sự đầu tư về thiết bị học như súng, mìn,... được cung cấp đầy đủ cho học sinh trong trường.

2. Đánh giá trường  THPT Quế Võ 1 - Bắc Ninh có tốt không?

đánh giá Trường THPT Quế Võ 1 có tốt không

Trường  đã có tuổi đời 57 năm

Trường đã có tuổi đời 57 năm cho thấy sự cố gắng và chất lượng vượt trội của nhà trường. Mỗi năm trường càng lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn.

Có số lượng học sinh đông đúc tăng theo từng năm. Nhờ chất lượng dạy học của các giáo viên trong trường. Các giáo viên tốt nghiệp bằng cử nhân có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

Được bộ giáo dục khen thưởng trong công tác giảng dạy và xây dựng trường học. Nhờ đó mà phụ huynh rất tin tưởng vào nhà trường.

Có hệ thống nước sạch phục vụ cho các học sinh trong việc sinh hoạt.

Và còn nhiều những sự đầu tư khác mà nhà trường muốn hướng tới cho học sinh. Chính những sự đầu tư này mà tạo được lòng tin cho phụ huynh, học sinh. Nhờ đó mà trường THPT Quế Võ 1 tồn tại và phát triển đến suốt gần 60 năm thành năm. Đó là một thành công lớn của nhà trường đáng để tự hào cho đến tận ngày hôm nay.

3. Học phí trường THPT Quế Võ 1 - Bắc Ninh như thế nào?

Học phí là một điểm nhạy cảm mỗi khi nhắc đến tuy nhiên tại trường Quế Võ 1 thì học phí khá ổn. Phù hợp với điều kiện của địa phương và hoàn cảnh gia đình học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ các học sinh hộ nghèo và cận nghèo trong vấn đề học phí.

Bài viết này đã chia sẻ để bạn biết thêm về đánh giá trường THPT Quế Võ 1 có tốt không. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho con em mình một ngôi trường có chất lượng nhất. Trường Quế Võ chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho con em bạn.