Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng có tốt không?

Với sự xuất hiện của rất nhiều trường cấp 3 trên địa bàn tỉnh Hải Phòng, các bậc phụ huynh hản sẽ phân vân không biết chọn ngôi trường nào phù hợp với con em mình. Trong đó, trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng là một trong những điểm sáng giáo dục của tỉnh được nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh biết đến. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

hieu-con-yeu

Với sự xuất hiện của rất nhiều trường cấp 3 trên địa bàn tỉnh Hải Phòng, các bậc phụ huynh hản sẽ phân vân không biết chọn ngôi trường nào phù hợp với con em mình. Trong đó, trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng là một trong những điểm sáng giáo dục của tỉnh được nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh biết đến. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng có tốt không chúng ta cần tìm hiểu qua một số thông tin giới thiệu về ngôi trường này. Cụ thể như sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng nằm trên địa bàn xã Quốc Tuấn, huyện An Lão, TP. Hải Phòng. Đây là một trong số những ngôi trường được đánh giá cao với chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ thầy cô chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại.

Trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng với những cố gắng nỗ lực đã từng bước khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lòng quý phụ huynh và các thế hệ học sinh trên địa bàn huyện An Lão nói riêng và tỉnh Hải Phòng nói chung.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng tiến hành xét tuyển theo điểm số qua kỳ thi để đảm bảo chất lượng đầu vào. Số điểm tuyển sinh mỗi năm của trường sẽ có sự chênh lệch nhất định. Để biết chính xác điểm tuyển sinh của trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng năm nay như thế nào mời phụ huynh tham khảo trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng cho đến nay đã có cơ sở vật chất đầy đủ và tiện. Trong những năm gần đây, trường đã nỗ lực rất nhiều cùng sự giúp đỡ của tỉnh ủy để hoàn thiện về cơ sở vật chất, cảnh quan nhà trường. Các dãy lớp học trong khu nhà 3 tầng đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, hệ thống đèn điện và quạt mát phục vụ nhu cầu học tập của học sinh một cách tốt nhất.

Ngoài ra, trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng cũng có sự đầu tư đúng mực trong việc xây dựng những phòng học chức năng, phòng học bộ môn chuyên ngành, phòng tin học giúp các em học sinh có cơ hội thực hành và tiếp cận thông tin. Khuôn viên của trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng được đánh giá khá rộng rãi và thoáng mát. Đây cũng là không gian thường xuyên diễn ra các buổi hội thảo, tập luyện thể thao và vui chơi, giải trí cho các em học sinh.

đánh giá Trường THPT Quốc Tuấn có tốt không

Cổng trường THPT Quốc Tuấn - Hải Phòng

2. Đánh giá trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng có tốt không?

Đánh giá trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng có tốt không là điều nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Để đánh giá được ngôi trường này không chỉ tìm hiểu cơ sở vật chất mà còn cần xem xét chất lượng dạy học và năng lực của đội ngũ giáo viên tại trường.

Trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng trong những năm gần đây đã đạt được nhiều thành tích tốt trong giảng dạy và học tập. Trường có tỷ lệ học sinh đạt học lực Khá, Giỏi cao và tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp tăng dần theo từng năm.

đánh giá Trường THPT Quốc Tuấn có tốt không

Trường có tỷ lệ học sinh đỗ Tốt nghiệp cao

Để có được những thành tích đó ngoài sự cố gắng của các em học sinh còn phải kể đến trình độ chuyên môn và sự nhiệt huyết của những người thầy cô giáo trực tiếp đứng lớp. Ngoài ra, trường còn thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn giúp ích cho sự phát triển các kỹ năng mềm của các em học sinh. 

Những câu lạc bộ tại trường cũng là một điểm cộng giúp ngôi trường ghi được dấu ấn đậm nét trong lòng các thế hệ học sinh. Những hoạt động sôi nổi và sự dẫn dắt nhiệt tình từ đội ngũ thầy cô giáo tại trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng đã giúp ngôi trường này trở thành một cái tên khó quên đối với các học sinh từng theo học tại đây.

đánh giá Trường THPT Quốc Tuấn có tốt không

Đội ngũ thầy cô giáo của trường THPT Quốc Tuấn

3. Học phí trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng như thế nào?

Học phí cũng là điều mà bạn cần cân nhắc khi đánh giá trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng có tốt không. Thực chất các bậc phụ huynh không cần quá lo ngại khi để con mình theo học tại trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng vì đây là trường có mức học phí khá rẻ được thu dưới sự chỉ đạo của bộ giáo dục tỉnh.

 Mức học phí và phụ phí kèm theo mỗi năm học sẽ có sự thay đổi nhất định. Vì vậy, rất khó để có thể đưa ra một mức giá cụ thể cho câu hỏi học phí trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng bao nhiêu. Để biết thêm thông tin chi tiết về mức học phí, mời quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website của trường.

Đánh giá trường THPT Quốc Tuấn – Hải Phòng có tốt không đã được chia sẻ trong bài viết này. Qua đó hy vọng mọi người sẽ có thêm một lựa chọn phù hợp dành cho con em mình.