Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Quy Nhơn - Bình Định Có Tốt Không?

Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Quy Nhơn có tốt không để giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

hieu-con-yeu

Trường THPT Quy Nhơn là một trong những ngôi trường nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Bình Định được rất nhiều học sinh theo học. Không chỉ có chất lượng giáo dục tốt, ngôi trường này có nổi tiếng bởi các hoạt động ngoại khóa năng động, hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Quy Nhơn có tốt không ngay trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Quy Nhơn - Bình Định

Đánh Giá Trường THPT Quy Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Giới thiệu trường THPT Quy Nhơn - Bình Định

Trường THPT Quy Nhơn là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, tạo dựng được niềm tin đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn. Hiện nay, trường nằm ở số 323 đường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Quy Nhơn, phường Nguyễn Văn Cừ, tỉnh Bình Định. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như đánh giá trường THPT Quy Nhơn có tốt không thông qua một số tiêu chí cụ thể sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Quy Nhơn được xây dựng vào cuối năm 2005 và được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2006. Mặc dù mới thành lập nhưng trường THPT Quy Nhơn đã gặt hái được những thành tích nhất định, tạo dựng được niềm tin đối với học sinh, phụ huynh và các cấp ban ngành trên địa bàn.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Quy Nhơn có tốt không. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp THCS do Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định tổ chức.

Đánh Giá Trường THPT Quy Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa trường THPT Quy Nhơn

Thông thường, chính ta thường hay xem xét điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây để đánh giá điểm chuẩn của trường trong năm nay. Tuy nhiên, điểm chuẩn của trường hằng năm không giống nhau, còn phụ thuộc chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng tuyển sinh và mức độ khó dễ của đề thi. Để biết chính xác điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây, bạn có thể truy cập vào trang chủ chính thức của nhà trường để tra cứu.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Quy Nhơn có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về cơ sở vật chất của trường. Cơ sở vật chất của trường trong những năm gần đây được đánh giá là khá khang trang, xanh - sạch - đẹp trên diện tích gần 7000m2 giữa lòng thành phố Quy Nhơn. Diện tích được xây dựng trên 3000m2 nhà cấp 3 và khoảng 500m2 nhà cấp 4 cùng với hệ thống sân vườn, cây xanh thoáng mát. Hệ thống phòng học được trang bị thiết bị hiện đại bao gồm bàn ghế, đèn điện, quạt mát,..Điều này tạo không gian học tập yên tĩnh và an ninh trật tự được đảm bảo. Trường cũng đầu tư xây dựng các phòng bộ môn, phòng chức năng với các thiết bị nghiên cứu để học sinh áp dụng thực hành sau giờ học lý thuyết. Trường có một phòng Tin Học được trang bị các máy tính hiện đại có kết nối Internet giúp học sinh thuận tiện trong việc học tập. Trang thiết bị phục vụ tốt cho công việc giảng dạy, học tập tiên tiến, hiện đại.

2. Đánh giá trường THPT Quy Nhơn - Bình Định có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Quy Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Đánh giá trường THPT Quy Nhơn - Bình Định có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Quy Nhơn có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường. Đội ngũ giáo viên là những giáo viên tâm huyết, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Cán bộ giáo viên nhà trường luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới để nâng cao hiệu quả dạy và học nhà trường. Nhà trường cũng chú ý xây dựng quan hệ hợp tác giữa thầy và trò, lắng nghe và giúp đỡ học sinh. 

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng học tập, Ban giám hiệu trường THPT Quy Nhơn còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện học sinh. Một số chương trình nhà trường tổ chức giúp các em rèn luyện kỹ năng sống như Chương trình Eating – out; biết phản biện với Hành trình theo dòng tri thức; Ai là Bác học!?; nối vòng tay lớn những quan hệ bè bạn giúp nhau thắp sáng niềm tin với chương trình giao lưu Vững bước đi lên. Điều này không thể thiếu đối với tuổi trẻ học đường là hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao với nhịp sống trẻ sôi động.

3. Học phí trường THPT Quy Nhơn - Bình Định như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Quy Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Một số hoạt động của trường THPT Quy Nhơn - Bình Định

Học phí là một trong những thắc của rất nhiều học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường THPT Quy Nhơn. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Quy Nhơn có tốt không. Học phí của trường do Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Quy Nhơn quy định và có sự thay đổi theo từng năm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc truy cập vào website để tra cứu thông tin chính xác nhất.

4. Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp một số thông tin liên quan đến trường THPT Quy Nhơn để giải đáp thắc mắc của học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Định. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn, giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Quy Nhơn có tốt không một cách khách quan nhất.