Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Quyết Thắng - Hòa Bình Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT Quyết Thắng có tốt không sẽ cho bạn những trải nghiệm nhiều hơn trong hành trình tìm kiếm ngôi trường muốn học.

hieu-con-yeu

 

Tuổi trẻ trôi qua nhanh như cơn mưa rào, ai rồi cũng phải đưa ra quyết định cho bản thân mình.Giữa lưng chừng của tuổi niên thiếu, chúng ta phải tự tìm ra con đường của chính mình. Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh trong việc tìm kiếm môi trường học tập phù hợp, đánh giá Trường THPT Quyết Thắng có tốt không sẽ mang lại những thông tin hữu ích về ngôi trường này.

1. Đánh giá Trường THPT Quyết Thắng, tỉnh Hòa Bình có tốt không

Thuộc một trong những ngôi trường tốp đầu của tỉnh Hòa Bình, Trường THPT Quyết Thắng dần đang thể hiện vị thế của mình trong các lĩnh vực giáo dục và rèn luyện đạo đức.Nhà trường luôn nỗ lực đổi mới những phương pháp, cách thức truyền tải đến học sinh.Mục tiêu chính của nhà trường là luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.Đánh giá Trường THPT Quyết Thắng có tốt không sẽ lý giải những tiêu chí về ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Quyết Thắng được thành lập từ ngày 29 tháng 8 năm 2008, dù chỉ mới trong thời gian ngắn nhưng với sự quyết tâm lớn của lãnh đạo nhà trường và học sinh, Trường đã vượt lên trở thành một trong những ngôi trường nổi tiếng của tỉnh Hòa Bình.Tọa lạc tại xã Thượng Cốc, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình; một vị thế phù hợp để các bạn học sinh thuận tiện cắp sách đến trường.

Đánh Giá Trường THPT Quyết Thắng Có Tốt Không

1.2. Điểm đầu vào qua các năm

Một trong những yếu tố làm nên uy tín của nhà trường chính là điểm chất lượng đầu vào. Học sinh sẽ săn tìm những ngôi trường phù hợp với năng lực bản thân để theo học.Đánh giá Trường THPT Quyết Thắng có tốt không qua tiêu chí điểm đầu vào sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân, điểm từng năm gần đây cụ thể như sau:

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2021-2022 là 11 điểm 

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2020-2021 là 10,5 điểm

  • Điểm chuẩn đầu vào năm học 2019-2020 là 10,25 điểm

Nhìn chung sự chênh lệch điểm qua các năm thay đổi khá ít, thế nên việc lựa chọn theo học ngôi trường này theo năng lực bản thân sẽ có thể dự đoán trước để xác suất tỉ lệ đậu cao hơn.

1.3. Cơ sở vật chất

Mặc dù thành lập khá muộn so với những ngôi trường khác nhưng những trang thiết bị, vật chất phục vụ cho giảng dạy và học tập vẫn được đảm bảo tốt.Được thừa hưởng thiên nhiên trong lành, nhà trường luôn chú trọng việc xây dựng môi trường học tập gần gũi thiên nhiên, trong lành và thân thiện môi trường.Cơ sở vật chất bàn học, khuôn viên cũng được đầu tư khang trang, đẹp đẽ.

Hỗ trợ đắc lực trong công tác giảng dạy, nhà trường đầu tư máy chiếu, loa mic để bài giảng thêm phong phú, chân thật.Nhìn chung cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

2. Đánh giá Trường THPT Quyết Thắng, tỉnh Hòa Bình có tốt không

Đánh Giá Trường THPT Quyết Thắng Có Tốt Không

Sau khi trải qua các chỉ tiêu để đánh giá Trường THPT Quyết Thắng có tốt không, chúng ta sẽ đi đến cái nhìn tổng quan về nhà trường.Với đội ngũ giáo viên trẻ và có kinh nghiệm dày dặn trong nghề, học sinh được tiếp thu những kiến thức sâu rộng, mở mang tầm óc. Bên cạnh lĩnh vực giáo dục, nhà trường còn đầu tư về mảng đào tạo nâng cao đạo đức, những kinh nghiệm thực tế thường ngày. 

Đoàn trường thường xuyên tổ chức những hoạt động thiết thực, đi tình nguyện, và trong thời thế covid hiện nay thì đoàn trường đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, giúp những bệnh nhân f0,f1.Lĩnh vực truyền thông phát triển hình ảnh nhà trường cũng được chú trọng. 

Mọi nỗ lực của nhà trường xứng đáng để tạo nên vị thế như ngày hôm nay.Việc học tập tại ngôi trường này sẽ là một phương án tốt cho các bạn học sinh trên chặng đường bước đến tương lai.

3. Học phí Trường THPT Quyết Thắng, tỉnh Hòa Bình như thế nào

Tiêu chí mà chắc hẳn ai cũng quan tâm khi quyết định theo học ngôi trường mình chọn đó chính là học phí. Để đảm bảo tất cả học sinh có thể tiếp bước trên chặng đường đi tìm tri thức, nhà trường luôn đưa ra chính sách hợp lý, phù hợp cho hoàn cảnh các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Quyết Thắng Có Tốt Không

Ngoài ra, nhà trường còn thúc đẩy nỗ lực học tập của các bạn học sinh qua các phần thưởng giá trị.Hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó, khuyến khích để nâng cao động lực học tập của các em.Để biết thêm thông tin chính xác về học phí thì hãy liên hệ phòng công tác đào tạo của nhà trường.

Đánh giá Trường THPT Quyết Thắng có tốt không là những kiến thức cần thiết bổ trợ cho các bạn học sinh, phụ huynh trong hành trình tìm kiếm ngôi trường phù hợp. Hãy xem xét kỹ lưỡng để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân nhé.