Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La có tốt không?

Cấp 3 là bước ngoặt ảnh hưởng đến quá trình học tập sau này và tương lai của các em. Vì vậy, việc chọn trường cấp 3 để theo học là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Nếu như bạn đang ở tỉnh Sơn La, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cũng như đánh giá trường THPT THPT Quỳnh Nhai - Sơn La có tốt không ngay trong bài viết này.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là bước ngoặt ảnh hưởng đến quá trình học tập sau này và tương lai của các em. Vì vậy, việc chọn trường cấp 3 để theo học là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Nếu như bạn đang ở tỉnh Sơn La, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cũng như đánh giá trường THPT THPT Quỳnh Nhai - Sơn La có tốt không ngay trong bài viết này.

1. Giới thiệu trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La

Trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La là một trong những ngôi trường được đánh giá cao từ phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Sơn La. Trường có nhiều thành tích tốt trong dạy và học cùng nhiều ưu điểm tốt xứng đáng là một trong những trường top đầu tại tỉnh Sơn La.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La được thành lập từ khá lâu đời tọa lạc tại Mường Giàng, Quỳnh Nhai, Sơn La. Trường nằm trên địa bàn huyện còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế và thu nhập bình quân của người dân tương đối thấp. Điều này dẫn đến số lượng học sinh nghèo tăng cao và việc đến trường của các em gặp nhiều trở ngại.

Vì vậy, để duy trì số lượng học sinh cũng như nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, đội ngũ lãnh đạo trường THPT Quỳnh Nhai đã có nhiều biện pháp phù hợp với tình hình thực tiễn.

Với quyết tâm không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau, trường đã phối hợp cùng quỹ khuyến học tỉnh có nhiều hình thức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các em vào đầu năm học. Trường có sự rà soát danh sách và thăm hỏi thực tế để có kế hoạch hỗ trợ từng học sinh một cách tốt nhất.

đánh giáTrường THPT Quỳnh Nhai có tốt không

Cơ sở vật chất của trường được đánh giá cao

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào các năm

Trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La  thành lập trên địa bàn còn gặp nhiều khó khăn về giáo dục. Đây là ngôi trường công lập có điểm tuyển sinh đầu vào tương đối thấp trên toàn tỉnh. Đa số các năm trường thực hiện chính sách tuyển sinh qua việc xét học bạ. Để nắm rõ mức điểm tuyển sinh đầu vào mới nhất, mời bạn đọc tham khảo trên website chính thức của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La để đáp ứng nhu cầu dạy và học đã có những cải tiến không nhỏ về cơ sở vật chất và trang thiết bị. Với sự hỗ trợ từ lãnh đạo tỉnh nhà và các bậc phụ huynh, trường được trang bị ngày càng đầy đủ hơn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La hiện nay có khoảng 35 lớp học chính và 8 phòng học chức năng cùng hệ thống nhà đa năng, hội trường thư viện hiện đại. Các trang thiết bị được thay mới và bổ sung hàng năm nhằm đảm bảo hoạt động giảng dạy và học tập tốt nhất. Khuôn viên của trường rộng lớn, tràn ngập cây xanh là điểm nhấn giúp cơ sở vật chất trường thêm đẹp và khang trang.

đánh giáTrường THPT Quỳnh Nhai có tốt không

Trường có cơ sở vật chất hiện đại

2. Đánh giá trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La có tốt không?

Trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La là một trong những ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh. Trường có nhiều hoạt động tích cực và là điểm sáng giáo dục tại tỉnh nhà.

Tại trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn với kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Trường được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy và thường xuyên cập nhật những phương pháp dạy học mới phù hợp với học sinh. Có thể nói THPT Quỳnh Nhai là trường cấp 3 được đánh giá cao với nhiều thế hệ học sinh theo học đạt được những thành tích tốt và thành công trong cuộc sống.

đánh giáTrường THPT Quỳnh Nhai có tốt không

Trường THPT Quỳnh Nhai là lựa chọn của nhiều thế hệ học sinh

3. Học phí trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La như thế nào?

Học phí là một trong những thắc mắc cần quan tâm để đánh giá trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La có tốt không. Đây là ngôi trường công lập có mức học phí sẽ do Bộ Giáo Dục và Đào tạo quy định. So với mặt bằng chung thì mức học phí của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh.

Học sinh cũng phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền đồng phục, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa,...Những khoản phí này sẽ được nhà trường và phụ huynh học sinh trao đổi vào mỗi đầu năm học trước khi ra thông báo quyết định.

Ngoài ra, trường có các chương trình học bổng để dành tặng cho những học sinh có thành tích tốt trong học tập giúp khuyến khích các em vươn lên, phấn đấu trong học tập.

Trên đây là một số thông tin liên quan để bạn có thể đánh giá trường THPT Quỳnh Nhai - Sơn La có tốt không một cách khách quan nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này và từ đó quyết định môi trường học tập phù hợp.