Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Sào Nam - Nghệ An Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Sào Nam có tốt không giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu có cái nhìn khách quan về ngôi trường.

hieu-con-yeu

Nếu như các bậc phụ huynh và các em học sinh đang tìm một ngôi trường cấp 3 có hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng giáo dục và đào tạo tốt tại huyện Nam Đàn thì trường không nên bỏ qua sự lựa chọn là trường THPT Sào Nam. Bài viết dưới đây là những đánh giá Trường THPT Sào Nam có tốt không để các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh cùng tham khảo.

1. Giới thiệu trường THPT Sào Nam - Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

Mặc dù chưa nằm trong top các trường trọng điểm nổi bật tại tỉnh Nghệ An nhưng trường THPT Sào Nam đang từng bước khẳng định vị trí của mình về chất lượng giáo dục và đào tạo. Trường đang là nơi gửi gắm niềm tin và đã trở thành niềm tự hào của nhiều thế hệ học sinh.

 

Đánh Giá Trường THPT Sào Nam - Nghệ An Có Tốt Không?

Hình ảnh trường THPT Sào Nam, huyện Nam đàn, tỉnh Nghệ An

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Sào Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007. Trường nằm tại xã Xuân Hòa, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Từ khi thành lập, với hệ thống cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn chưa được hoàn thiện.

Sau hơn 12 năm với những nỗ lực không ngừng nghỉ thì tới nay trường THPT Sào Nam đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong chất lượng giáo dục và đào tạo của huyện Nam đàn nói riêng cũng như tỉnh Nghệ An nói chung.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Sào Nam thành lập cách đây chưa lâu, chất lượng giáo dục đang dần hoàn thiện nên những năm gần đây, điểm tuyển sinh vào trường không có quá nhiều thay đổi. 

Điểm tuyển sinh có điều chỉnh tùy theo từng năm, hoàn toàn tuân thủ theo quy định của sở giáo dục và đào tạo của tỉnh Nghệ An.

1.3. Cơ sở vật chất tại trường.

Trải qua hơn 12 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường THPT Sào Nam đã để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại địa phương. Trường trở thành một niềm tự hào của rất nhiều thế hệ học sinh, là nơi mà các bậc phụ huynh yên tâm và tin tưởng gửi gắm con em mình theo học.

Từng là một ngôi trường thiếu thốn rất nhiều về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học thì hiện nay trường cấp 3 Sào Nam đã trở nên đổi mới khang trang hơn nhiều. Khuôn viên trường học trở nên sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát, phù hợp cho các hoạt động văn nghệ, tổ chức các hoạt động thể thao. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho công tác giảng dạy được cập nhật thường xuyên, phù hợp, đầy đủ và tiện nghi hơn.

Ngoài ra, trường còn có môi trường học tập năng động, hiệu quả, không gian cũng như điều kiện tốt để học sinh có thể thoải mái học tập, sáng tạo trong những năm học cấp 3.

Đánh Giá Trường THPT Sào Nam - Nghệ An Có Tốt Không?

Khuôn viên rộng rãi của trường THPT Sào Nam

2. Đánh giá trường THPT Sào Nam - Nam Đàn, Nghệ An có tốt hay không?

Để có thể nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo đạt hiệu quả tốt nhất thì đội ngũ giáo viên của trường đã không ngừng cập nhật đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực hoá các hoạt động học tập của học sinh.

Từ việc truyền thụ kiến thức một chiều cho học sinh như trước đây, thì hiện nay các thầy cô giáo đã chuyển sang phương thức hướng dẫn các hoạt động học tập cho học sinh theo phương pháp tự học là chính, học theo tổ và học theo nhóm.

Ngoài việc truyền thụ lý thuyết đã song song thêm phần thực hành để học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả hơn.

Đội ngũ cán bộ giáo viên trong trường không chỉ dừng lại ở nghiệp vụ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm giỏi mà còn có tinh thần trách nhiệm với công việc. Thầy cô có ý thức tự giác, có kỷ cương và luôn năng nổ, tích cực tham gia, đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thi đua giáo viên dạy giỏi, bồi dưỡng cho các em học sinh có năng lực yếu kém… 

Tập thể cán bộ giáo viên của trường học còn thường xuyên tham gia nghiên cứu và xây dựng các chuyên đề chuyên môn. Liên tục tự bồi dưỡng. đổi mới, sáng tạo ra những phương pháp giảng dạy mới với hiệu quả tốt hơn.

Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường đều có trình độ đại học và trên đại học. Các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có năng lực chuyên môn khá, giỏi.

3. Học phí trường THPT Sào Nam - Nam Đàn, Nghệ An như thế nào?

Trường cấp 3 Sào Nam thuộc khối THPT. Mức học phí được tham khảo từ nguồn thứ ba, có thay đổi theo từng học kỳ của mỗi năm học. Phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp trên hệ thống trang thông tin chính thức của nhà trường được cập nhật liên tục.

Bên cạnh đó các em học sinh phải đóng các khoản phí khác như : BHYT, tiền áo đồng phục, tiền quỹ lớp, tiền quỹ phụ huynh học sinh … Tất cả khoản phí này được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những thông tin đánh giá Trường THPT Sào Nam có tốt không. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh có sự lựa chọn về trường THPT.