Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 1 An Nhơn - Bình Định Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Số 1 An Nhơn có tốt không xin mời các bậc phụ huynh tại Bình Định theo dõi để chuẩn bị cho con em mình.

hieu-con-yeu

Các bạn đang sinh sống tại vùng đất An Nhơn tỉnh Bình Định chắc hẳn ai cũng biết đến ngôi trường THPT Số 1 An Nhơn. Đây là một ngôi trường với bề dày kinh nghiệm trong công cuộc giảng dạy. Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Số 1 An Nhơn có tốt không. Qúy vị bạn đọc cùng theo dõi bài viết này nhé.

Trường THPT Số 1 An Nhơn tọa lại tại địa chỉ 89 Lê Hồng Phong, Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định. Với phương châm học đi đôi với hành thầy và trò nhà trường luôn không ngừng cố gắng. Các thế hệ học sinh nhà trường luôn nỗ lực, noi gương các thế hệ đi trước trong công cuộc học tập.

Đánh Giá Trường THPT Số 1 An Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Trường THPT Số 1 An Nhơn

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Số 1 An Nhơn gắn liền với sự phát triển của quê hương tỉnh Bình Định và sự thay đổi của cuộc sống con người. Năm 1961, tại mảnh đất An Nhơn, một ngôi trường với biên chế 2 lớp 6 (Đệ thất) được thành lập với tên gọi Trường Trung học Công lập An Nhơn. Do còn thiếu cơ sở vật chất, thời gian đầu học sinh của nhà trường phải học chung cùng với Trường Trung học bán công An Nhơn. Đến năm 1967 trường được tách ra xây dựng trên khuôn viên hiện nay. Năm 1973 nhà trường đổi tên là Trường Trung học Đào Duy Từ. Từ sau năm 1975, ngôi trường mang tên gọi mới - Trường Cấp 3 An Nhơn. Năm 1982, trường tiếp tục được đổi tên thành Trường PTTH An Nhơn I. Sau đó theo Quyết định số 2390/QĐ-UBND ngày 24 tháng 7 năm 2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ngôi trường được mang tên gọi Trường THPT Số 1 An Nhơn cho đến hiện tại.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi một năm học nhà trường sẽ có một điểm chuẩn khác nhau, tuy nhiên khi đánh giá trường THPT Số 1 An Nhơn có tốt không các bậc phụ huynh nên chú ý tìm hiểu vấn đề này. Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin tuyển sinh đầu vào qua các năm để các bậc phụ huynh tham khảo nhé.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Số 1 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 25 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Số 1 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 22,5 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Số 1 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 21,25 điểm.

  • Năm học 2021-2022: Trường THPT Số 1 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 19,5 điểm.

Các bậc phụ huynh xin chú ý đây chỉ là một số thông tin để tham khảo còn điểm chuẩn của nhà trường sẽ được công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

1.3. Cơ sở vật chất

Sau hơn 60 năm xây dựng, Trường THPT số 1 An Nhơn không ngừng phát triển. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư, nâng cấp để đáp ứng cho nhu cầu dạy và học của học sinh nơi đây. Nhà trường được chia thành các khu phòng học, khu nhà hiệu bộ, khu nhà đa năng, khu phòng thí nghiệm lý- hóa- sinh, phòng y tế,...

Mỗi phòng học đều được trang bị máy chiếu để phục vụ công cuộc ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học.

Đánh Giá Trường THPT Số 1 An Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Khuôn viên sân trường THPT Số 1 An Nhơn

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT và UBND tỉnh Bình Định,  nhà Trường THPT Số 1 An Nhơn luôn nỗ lực đổi mới toàn diện giáo dục. Đây là cơ sở khách quan để đánh giá Trường THPT Số 1 An Nhơn có tốt không. 

Toàn bộ giáo viên của trường 100% tốt nghiệp Đại Học trong đó có hơn 30% có trình độ trên chuẩn và có 1 nhà giáo ưu tú. Thầy cô nơi đây đều là những giáo viên giỏi, các chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ khắp nơi trên đất nước. Các thầy cô còn có chuyên môn vững vàng với nhiều kinh nghiệm phong phú về ôn thi học sinh giỏi. Ngoài ra nhà trường còn có đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với phụ huynh và học sinh. Hàng năm 100% học sinh khối 12 đỗ tốt nghiệp THPT, 40% học sinh đỗ Đại Học nguyện vọng 1. Nhà trường còn có các thế hệ học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Tỉ lệ học sinh giỏi của nhà trường qua mỗi năm đều được nâng cao, hơn 90% học sinh có hạnh kiểm khá, tốt.

Đánh Giá Trường THPT Số 1 An Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa của Trường THPT Số 1 An Nhơn

Phần lớn các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT Số 1 An Nhơn có tốt không đều sẽ nhìn vào mức học phí để đánh giá. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích một chút cho các bậc phụ huynh biết hơn về mức học phí này. Trường THPT Số 1 An Nhơn là trường công lập quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của Sở và mức học phí của trường hằng năm sẽ khác nhau. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Số 1 An Nhơn để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết vừa rồi là những thông tin chúng tôi đã cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau đánh giá Trường THPT Số 1 An Nhơn có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo một cách chi tiết nhất. Chúc các em học sinh sẽ đạt được những kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.