Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Đức Phổ Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Cùng tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Số 1 Đức Phổ có tốt không qua bài viết bên dưới đây với Clevai ngay bây giờ nhé.

hieu-con-yeu

Đánh giá Trường THPT Số 1 Đức Phổ có tốt không luôn là một phần thông tin được rất nhiều bạn đọc và các em học sinh quan tâm. Trong bài viết này hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về chất lượng giáo dục của ngôi trường thuộc tỉnh Quảng Ngãi này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Số 1 Đức Phổ Tỉnh Quảng Ngãi

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT số 1 Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi được thành lập từ tháng 7 năm 1957. Tính đến nay đã hơn 60 năm phát triển nhà trường đã chứng kiến được những biến cố thăng trầm của lịch sử đất nước. Nhà trường đã nhiều lần đổi tên từ trường trung học bán công Lê Văn Duyệt thành trường cấp II Lê Văn Cao…và đến nay trường được mang tên là Trường THPT số 1 Đức Phổ. Nhà trường vẫn luôn giữ vững được thương hiệu của mình và hiện đang là top đầu trong các trường THPT của tỉnh Quảng Ngãi.

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Đức Phổ Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trao tặng bằng khen cho thầy cô trường Trường THPT Số 1 Đức Phổ 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Khi tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Số 1 Đức Phổ có tốt không thì điểm tuyển sinh đầu vào của trường cũng luôn được các phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Bởi đây chính là tiêu chí giúp cho các em học sinh có thể tự mình cân nhắc được sức học của bản thân để chọn trường. Đồng thời cũng giúp cho các bậc phụ huynh có thể phần nào đánh giá được chất lượng đầu vào của trường THPT Số 1 Đức Phổ.

Nhìn chung theo từng năm học điểm chuẩn của trường sẽ thay đổi và không cố định, điều này sẽ phụ thuộc vào một số tiêu chí như: Số lượng hồ sơ tham gia ứng tuyển, chỉ tiêu của nhà trường và kết quả thi tuyển…Nhà trường sẽ căn cứ lấy chỉ tiêu từ trên cao xuống dưới đến khi nào đủ sẽ dừng lại. Cụ thể trong năm học 2022 mức điểm chuẩn của nhà trường là 26,2 điểm. Để biết thêm thông tin các em học sinh có thể truy cập trực tiếp vào website của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đáp ứng được nhu cầu học tập của các em học sinh nhà trường THPT Số 1 Đức Phổ đã không ngừng cải thiện và xây dựng cơ sở vật chất ngày càng khang trang, rộng rãi. Hiện tại trường đã có đầy đủ các dãy phòng học với các trang thiết bị hiện đại. Nhằm đảm bảo tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập của thầy và trò. Ngoài các dãy phòng học chính thì trường còn cho xây dựng thêm nhiều dãy nhà học đa năng, phòng học thực hành, phòng tin học với máy tính kết nối mạng đầy đủ. Thư viện của nhà trường luôn đáp ứng được nhu cầu học tập của các em học sinh…

Nhà trường còn có khu vực hiệu bộ được xây dựng tách biệt, giúp các thầy cô có thể nghiên cứu và nâng cao trình độ của mình. Ngoài ra cảnh quan của nhà trường cũng luôn được chú trọng đầu tư, khuôn viên sân trường rộng rãi với hệ thống cây xanh che phủ mát mẻ…Đảm bảo mang lại cho các em học sinh bầu không khí trong lành để học tập.

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Đức Phổ Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Cơ sở vật chất khang trang của Trường THPT Số 1 Đức Phổ

2. Đánh giá Trường THPT Số 1 Đức Phổ Tỉnh Quảng Ngãi có tốt không?

Trong các năm học qua trường THPT Số 1 Đức Phổ đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Toàn bộ giáo viên của trường đều có trình độ đạt chuẩn 100% và rất nhiều thầy cô có học vị bằng thạc sĩ, đại học, cao đẳng đang theo dạy tại trường. Mỗi thầy cô của trường đều là một tấm gương sáng để cho các em học sinh noi theo và học tập.

Trong các bài giảng trước khi lên lớp đều được thầy cô chuẩn bị cẩn thận và kỹ lưỡng áp dụng trong đó các phương pháp dạy học tích cực được liên tưởng ứng dụng thực tế để giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Chính nhờ vậy mà học sinh toàn trường cũng đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Tỉ lệ học sinh khá giỏi của trường trong các năm qua đều được cải thiện và tăng lên đáng kể. Chất lượng đầu vào và chất lượng đầu ra của trường được tăng lên theo từng năm học.

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Đức Phổ Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Cổng Trường THPT Số 1 Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi

3. Học phí Trường THPT Số 1 Đức Phổ Tỉnh Quảng Ngãi như thế nào?

Học phí của trường THPT Số 1 Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi cũng luôn là điều mà nhiều bậc phụ huynh rất quan tâm. Vì là một ngôi trường công lập nên học phí của trường được áp dụng theo khung chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo. Ngoài khoản học phí thì trường có thể thu thêm một số khoản khác như: tiền đồng phục, tiền bảo hiểm, tiền nước uống, tiền phù hiệu….Tuy nhiên điều này đều được nhà trường thông báo trước đến toàn thể phụ huynh vào những buổi họp đầu năm học. Để biết thêm thông tin về học phí của trường theo từng năm bạn có thể truy cập trực tiếp vào website nhà trường.

Trên đây là các thông tin giúp bạn có thể đánh giá Trường THPT Số 1 Đức Phổ có tốt không. Hy vọng qua đó sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh có thể thấy được chất lượng đào tạo của ngôi trường này.