Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành Quảng Ngãi có tốt không? Cùng Clevai tham khảo đánh giá chi tiết về ngôi trường này trong bài viết sau nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành là một trong những trường THPT công lập có chất lượng đào tạo tốt tại huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Quý phụ huynh và bạn đọc cùng tham khảo đánh giá Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành có tốt không chi tiết trong bài viết sau nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Số 1 Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi

Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành tọa lạc tại số 1QRG + G8X, số 627, Thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi.

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trường THPT số 1 Nghĩa Hành của tỉnh Quảng Ngãi

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành tiền thân là Trường phổ thông cấp 3 Nghĩa Minh, được hình thành từ năm 1975. Trường hoạt động trên cơ sở của trường Bán công Nguyễn Huệ thành lập và xây dựng từ chế độ cũ. Qua nhiều thay đổi đến năm 2001, trường chính thức mang tên là Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành như hiện tại.

Hình thành và phát triển trong thời kỳ đất nước có nhiều biến động, có nhiều thời điểm trường phải ngừng hoạt động do sự đánh phá của quân xâm lược. Tuy nhiên Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành vẫn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ phổ cập chương trình giáo dục, đào tạo đội ngũ nhân lực, cán bộ chất lượng cho đất nước.

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành có bề dày hơn 45 năm lịch sử

Đến nay Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, là nơi nhiều con em học sinh trong huyện theo học. Các thế hệ học sinh tốt nghiệp, trưởng thành đang làm việc ở mọi lĩnh vực, ngành nghề trên cả nước.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành nhận được số lượng lớn hồ sơ đăng ký học của các em học sinh trong huyện. Trường sẽ tổ chức thi để xét tuyển lựa chọn học sinh phù hợp vào lớp 10. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm có khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng hồ sơ đăng ký học, chỉ tiêu xét tuyển, điểm thi của các thí sinh,...

Điểm tuyển sinh chính xác vào Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo tại trang thông tin của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Quá trình phát triển Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành có nhiều sự thay đổi về địa điểm và điều kiện cơ sở vật chất. Trải qua nhiều quá trình sát nhập, thay đổi, hiện nay trường sử dụng cơ sở vật chất mới xây dựng từ năm 1992 tại Gò Lăng, Thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành. Diện tích tổng của trường là 18.408 m2.

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành Quảng Ngãi Có Tốt Không

Sân trường rộng rãi thoáng mát nhiều bóng cây xanh

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trường không ngừng cải thiện nâng cao điều kiện cơ sở vật chất

Trải qua hơn 45 năm phát triển, hiện tại Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành đã có được cơ sở vật chất khang trang, bước đầu hiện đại. Trường có tổng 43 phòng học cùng 6 dãy phòng học chức năng đáp ứng nhu cầu dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành Quảng Ngãi Có Tốt Không

Phòng học rộng rãi tại trường THPT số 1 Nghĩa Hành

2. Đánh giá trường THPT Số 1 Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi có tốt không?

Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành là nơi nhiều bậc phụ huynh khu vực huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi tin tưởng lựa chọn gửi gắm tương lai con em mình. Không chỉ có lịch sử phát triển lâu đời, cơ sở vật chất tốt mà chất lượng giáo dục của Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành luôn được đánh giá cao trên cả tỉnh.

Những thành tích giảng dạy tốt của trường cùng điều kiện cơ sở vật chất không ngừng được hoàn thiện, năm 2009 Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành được công nhận là Trường đạt chuẩn Quốc gia. Đến năm 2017 UBND tỉnh Quảng Ngãi công nhận lại là trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017 - 2020.

Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành có đội ngũ gồm 75 cán bộ, giáo viên, nhân viên giỏi có trình độ chuẩn và trên chuẩn. Trong đó có nhiều giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh, đạt thành tích tốt trong các hội thi giảng dạy. 

Các em học sinh được tạo điều kiện học tập tốt nhất với đầy đủ trang thiết bị học tập, các thầy cô giáo giỏi, tâm huyết và nhiệt trình. Nhà trường không ngừng đổi mới, cập nhật phương pháp giảng dạy mới áp dụng khoa học công nghệ để các em có kiến thức, kỹ năng tốt nhất khi tốt nghiệp.

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành là nơi đào tạo nhiều thế hệ học sinh giỏi

Có thể nói Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành vẫn luôn là nơi ươm mầm tài năng trẻ, tạo ra đội ngũ nhân lực giỏi góp phần vào sự phát triển và hội nhập của đất nước. Quý phụ huynh đang phân vân chưa biết cho con em theo học ở đâu thì Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành là một lựa chọn tốt.

3. Học phí trường THPT Số 1 Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi như thế nào?

Học phí Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi áp dụng theo quy định chung của Bộ Giáo dục đối với các trường THPT Công lập. Ngoài ra, học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận nhiều chính sách hỗ trợ học phí, khuyến khích học tập.

Hy vọng những thông tin Clevai tổng hợp trong bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đánh giá Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành có tốt không. Thông tin được tham khảo và tổng hợp từ nguồn thứ 3.