Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định Có Tốt Không?

Trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định có tốt không? Có nên cho con theo học ở ngôi trường cấp 3 này không? tất cả sẽ có câu trả lời ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

Là một trong những ngôi trường cấp 3 nổi tiếng ở tỉnh Bình Định hiện nay, trường THPT Số 1 Phù Mỹ đã đào tạo ra nhiều nhân tài có ích cho đất nước, nổi tiếng về truyền thống hiếu học. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để đánh giá trường THPT Số 1 Phù Mỹ có tốt không? Để lựa chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp cho con em mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Số 1 Phù Mỹ, tỉnh Bình Định

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT số 1 Phù Mỹ được thành lập vào năm 1964, trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển ngôi trường đã có những đóng góp lớn cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Bình Định.

Ngôi trường THPT số 1 Phù Mỹ cũng là ngôi trường trung học công lập đầu tiên của huyện Phù Mỹ. Trường có rất nhiều các tên gọi khác nhau từ xưa tới nay như:  trường Trung học Phù Mỹ, Trường Trung học Lê Chất, Trường cấp III Phù Mỹ, Trường cấp III số 1 Phù Mỹ và đến nay là trường THPT Số 1 Phù Mỹ,..

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định Có Tốt Không

Ngôi trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định thực hiện tuyển sinh theo chính sách của bộ GD&ĐT tỉnh Bình Định. Với điểm tuyển sinh đầu vào các năm sẽ lựa vào nhiều yếu tố như: điểm thi 3 môn đầu vào lớp 10, tuyển thẳng với học sinh Giỏi, điểm tốt nghiệp 4 năm cấp THCS,..Với tiêu chí là lấy từ điểm cao xuống thấp đủ chỉ tiêu.

Bạn có thể truy cập và trang web của trường THPT trường Số 1 Phù Mỹ để có thể cập nhật điểm tuyển sinh của năm nay nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của nhà trường Số 1 Phù Mỹ ngày càng khang trang, đầy đủ đáp ứng tốt việc dạy và học. Nhà trường có đầy đủ các phòng học chức năng và phòng học bộ môn riêng biệt để học sinh có thể học tập thoải mái nhất. Cùng với đó, nhà trường chú trọng ứng dụng CNTT vào trong học tập để giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức cho mình. Với một thư viện to đạt chuẩn, hệ thống sách nhiều thể loại cho học sinh lựa chọn.

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định Có Tốt Không

Hoạt động giao lưu thể thao trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định

2. Đánh giá Trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định có tốt không?

Trong quá trình hình thành và phát triển, ngôi trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất cũng như đổi mới toàn diện giáo dục. Thầy và trò trường THPT số 1 Phù Mỹ đã nỗ lực đạt được nhiều thành tích tốt trong cho giáo dục như:

  •  Nhiều học sinh giỏi tham dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh và nhận được bằng khen.

  • 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn về giảng dạy cho học sinh

  • Tập thể nhà trường cải tiến phương pháp giảng dạy, ứng dụng CNTT vào trong giáo dụng.

  • Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn đạt top với hơn 90% học sinh, và 70% học sinh đậu các trường đại học, cao đẳng.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa –nghệ thuật, thể dục thể thao rèn luyện kỹ năng cho học sinh. Với đa dạng hình thức phong phú như tổ chức cắm hoa, giải chạy điền kinh, cuộc thi bóng chuyền,..

Đánh Giá Trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên giỏi của trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định

Nhà trường cũng tiếp tục phát huy các hoạt động văn hóa, quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập. Với những kết quả đạt ở trên đến năm 2012, nhà trường đã được UBND tỉnh quốc định công nhận là trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Tiếp đó đến năm 2017, trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Dưới sự quyết tâm của thầy và trò nhà trường trong chất lượng dạy - học ngày càng được nâng cao, ngôi trường THPT số 1 Phù Mỹ đã được lãnh đạo địa phương và phụ huynh tin tưởng để trở thành điểm sáng của tỉnh nhà.

3. Học phí Trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định như thế nào?

Vì là trường THPT công lập nên học phí của Trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định sẽ được định mức theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh. Ngoài ra, học sinh sẽ phải đóng thêm một số khoản phí khác như tiền quỹ lớp, tiền hội phụ huynh học sinh,..Nếu có nhu cầu tìm hiểu về mức học phí của trường mong phụ huynh cùng con em mình theo dõi trên website của trường nhé.

Trên đây là những thông tin đánh giá khách quan nhất về trường THPT Số 1 Phù Mỹ Bình Định. Hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh hiểu rõ về ngôi trường này và lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp cho con em mình nhất.