Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 2 An Lão - Bình Định Có Tốt Không?

Mời các bạn cũng theo dõi bài đánh giá trường THPT Số 2 An Lão có tốt không để giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bình Định.

hieu-con-yeu

Trường THPT Số 2 An Lão là một trong những ngôi trường nổi tiếng trên địa bàn huyện An Lão, tỉnh Bình Định. Đây là ngôi  trường thu hút rất nhiều học sinh đăng ký theo học mỗi năm. Ngôi trường này có điều gì mà thu hút nhiều học sinh theo học đến vậy? Để giải đáp thắc mắc của bạn về ngôi trường này, hãy cùng theo dõi và đánh giá trường THPT Số 2 An Lão có tốt không ngay trong bài viết này.

1. Giới thiệu trường THPT Số 2 An Lão - Bình Định

Đánh Giá Trường THPT Số 2 An Lão - Bình Định Có Tốt Không

Giới thiệu trường THPT Số 2 An Lão - Bình Định

Trường THPT Số 2 An Lão là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh Bình Định. Đây là ngôi trường không chỉ có truyền thống hiếu học mà còn bởi các hoạt động ngoại khóa. Hiện nay, trường nằm ở Thị trấn An Lão, huyện An Lão, tỉnh Bình Định. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT số 2 An Lão có tốt không thông qua một số tiêu chí cụ thể sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Số 2 An Lão được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Bình Định ngày 14 tháng 09 năm 2007. Trường được thành lập dựa trên cơ sở tách cấp trung học phổ thông của trường THPT dân tộc nội trú An Lão.

Ngày 1/10/2007, trường bắt đầu đi vào hoạt động và mượn cơ sở vật chất của trường THPT dân tộc nội trú An Lão. Năm học đầu tiên của trường (2006 - 2007), tổng số cán bộ, giáo viên và công nhân viên là 26 người.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Để đánh giá trường THPT Số 2 An Lão có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào của trường. Đây cũng là tiêu chí để học sinh đánh giá chất lượng giáo dục cả ngôi trường này.

Điểm chuẩn của trường hàng năm đều có sự điều chỉnh phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường, điểm thi của các thí sinh,...Mỗi năm, điểm chuẩn của trường đều có sự thay đổi. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường THPT Số 2 An Lão để tra cứu chính xác nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Số 2An Lão có tốt không. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều thiếu thốn, khó khăn. Nhờ sự hỗ trợ của các cấp, ban ngành, sự nỗ lực của ban giám hiệu nhà trường, cơ sở vật chất trường ngày càng khang trang, hiện đại hơn. 

Trường được xây dựng với các dãy nhà cao tầng vừa là lớp học, vừa là các bộ môn, khu nội bộ nhà trường. Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, ánh sáng, quạt mát cùng nhiều thiết bị cần thiết khác để phục vụ tốt cho công tác dạy và học của thầy trò nhà trường. Các phòng chức năng cũng được nhà trường đầu tư như phòng Lý - Hóa - Sinh để học sinh nghiên cứu, thực hành sau các giờ học lý thuyết trên lớp.

Bên cạnh đó, trường cũng có một thư viện với các đầu sách đa dạng, phong phú để học sinh có thể mượn và trau dồi thêm các kiến thức bên ngoài. Khuôn viên trường cũng được đánh giá chuẩn sư phạm với cây xanh tỏa bóng mát, sân trường được lát gạch sạch sẽ.

2. Đánh giá trường THPT Số 2 An Lão - Bình Định có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Số 2 An Lão - Bình Định Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Số 2 An Lão - Bình Định

Bên cạnh các tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào, cơ sở vật chất thì không thể bỏ qua tiêu chí về đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường để đánh giá trường THPT Số 2 An Lão có tốt không. Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, cố gắng, phấn đấu, vượt qua mọi gian khó để nâng cao, phát triển chất lượng nhà trường. 100% giáo viên trường đều có trình độ Đại học trở lên, nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Đây đều là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, 

Ngoài ra, chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng được đánh giá cao. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trong những năm gần đây tăng, luôn trên 90% mỗi năm, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại học trong cả nước là trên 70%. Hằng năm, trường đều có các học sinh tham gia vào các cuộc thi do tỉnh, thành phố, quốc gia tổ chức và giành được những giải thưởng lớn, đánh dấu tên tuổi của nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

3. Học phí trường THPT Số 2 An Lão - Bình Định như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Số 2 An Lão - Bình Định Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Số 2 An Lão - Bình Định như thế nào?

Học phí của trường THPT Số 2 An Lão do Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định quy định. Hằng năm, học phí của trường đều có sự thay đổi nhất định, phụ thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng đăng ký xét tuyển và mức độ khó dễ của đề thi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số Hotline hoặc truy cập vào website của trường để tra cứu chính xác.

4. Kết luận

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT Số 2 An Lão, giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về ngôi trường này và có thể đánh giá trường THPT Số 2 An Lão có tốt không một cách khách quan nhất.