Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 2 An Nhơn - Bình Định Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Số 2 An Nhơn có tốt không xin mời các bậc phụ huynh tại Bình Định theo dõi để chuẩn bị cho con em mình.

hieu-con-yeu

Mùa tựu trường đã đến, cũng là lúc các bạn học sinh nô nức chuẩn bị đến trường. Chắc hẳn các bạn sắp bước vào lớp 10 thì lại có phần bỡ ngỡ vì mình chưa biết nên chọn ngôi trường THPT nào phù hợp với bản thân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp cho các bạn ở khu vực huyện An Nhơn cũng như các vùng lân cận về trường THPT Số 2 An Nhơn. Đồng thời trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá trường THPT Số 2 An Nhơn có tốt không. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Trong những năm qua, trường THPT Số 2 An Nhơn luôn tích cực đổi mới về công tác quản lý cũng như công việc giảng dạy. Trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh của nhà trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đánh Giá Trường THPT Số 2 An Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Tìm hiểu Trường THPT Số 2 An Nhơn

1.1. Lịch sử hình thành

Vào ngày 31 tháng 8 năm 1982 Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Nghĩa Bình ra quyết định số 977/QĐ/UBND thành lập Trường THPT số 2 An Nhơn. Trường được xây dựng trên một gò đất cao, trước đây gọi là gò Cây Da thuộc khu vực Bắc Phương Danh của thị trấn Đập Đá, huyện An Nhơn. Sát góc Đông Nam, phía bên ngoài Thành Hoàng Đế của nhà Tây Sơn xưa kia. Hiện nay, trường tọa lạc tại địa chỉ:  số 2 Trần Quang Diệu, Phường Đập Đá, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi một năm học nhà trường sẽ có một điểm chuẩn khác nhau, tuy nhiên khi đánh giá trường THPT Số 2 An Nhơn có tốt không các bậc phụ huynh nên chú ý tìm hiểu vấn đề này. Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin tuyển sinh đầu vào qua các năm gần nhất để các bậc phụ huynh tham khảo nhé.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Số 2 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 24,25 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Số 2 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 22 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Số 2 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 21 điểm.

  • Năm học 2021-2022: Trường THPT Số 2 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 18,25 điểm.

Các bậc phụ huynh xin chú ý đây chỉ là một số thông tin để tham khảo còn điểm chuẩn của nhà trường sẽ được công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THPT Số 2 An Nhơn có tốt không mọi người sẽ nhìn vào cơ sở vật chất để có thể nhận biết. Như chúng ta đã biết ở phần trên trường THPT Số 2 An Nhơn có tổng diện tích trường 15.532 mét vuông bao gồm khối lớp học, khối hành chính, khối nhà thể dục thể thao, khối nhà thực hành thí nghiệm lý, hóa, sinh và tin học….

Đánh Giá Trường THPT Số 2 An Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Trường THPT Số 2 An Nhơn có tốt không

Trong 40 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Số 2 An Nhơn  luôn luôn theo sát mục tiêu chiến lược: "Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài" cho quê hương đất nước. Từ ngôi trường này, hơn 45.000 lượt học sinh đã tốt nghiệp ra trường, trong đó, nhiều học sinh đang nắm giữ những cương vị lãnh đạo chủ chốt ở các địa phương, doanh nghiệp, trường học, nhiều học sinh của trường đã đi du học nước ngoài, nhiều thế hệ học sinh cũ của trường đã có cấp bậc thạc sỹ, tiến sỹ phục vụ khắp nơi trên đất nước Việt Nam, nhiều học sinh trở thành sỹ quan trong lực lượng vũ trang QĐND Việt Nam.

Cùng nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của nhà trường, các thế hệ thầy và học trò nhà trường càng hiểu và càng tự hào hơn nữa về mái trường thân yêu này.

Đánh Giá Trường THPT Số 2 An Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Khuôn viên Trường THPT Số 2 An Nhơn

Phần lớn các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT Số 2 An Nhơn có tốt không đều sẽ nhìn vào mức học phí để đánh giá. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích một chút cho các bậc phụ huynh biết hơn về mức học phí này. Trường THPT Số 2 An Nhơn là trường công lập quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của Sở và mức học phí của trường hằng năm sẽ khác nhau. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Số 2 An Nhơn để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết vừa rồi là những thông tin chúng tôi đã cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau đánh giá Trường THPT Số 2 An Nhơn có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo một cách chi tiết nhất. Chúc các em học sinh sẽ đạt được những kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.