Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT số 2 Bố Trạch – Quảng Bình Có Tốt Không?

Theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT số 2 Bố Trạch có tốt không dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về ngôi trường cấp 3 giàu truyền thống này nhé. 

hieu-con-yeu

Trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, trường THPT số 2 Bố Trạch là ngôi trường lọt top của tỉnh được các phụ huynh tin tưởng cho con em theo học. Theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT số 2 Bố Trạch có tốt không dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về ngôi trường cấp 3 giàu truyền thống này nhé. 

1. Giới thiệu Trường THPT số 2 Bố Trạch – Quảng Bình

Trong những năm qua, trường THPT số 2 Bố Trạch luôn tích cực đổi mới về công tác quản lý cũng như việc giảng dạy. Trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Đánh Giá Trường THPT số 2 Bố Trạch – Quảng Bình Có Tốt Không

Mái trường THPT số 2 Bố Trạch - Quảng Bình

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT số 2 Bố Trạch có địa chỉ tại xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Trường được thành lập vào năm 2009 theo quyết định của uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã có được những phát triển vượt bậc về mọi mặt và trở thành một trong những điểm sáng của ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình. Ngôi trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh trưởng thành đến với xã hội để cống hiến cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quê hương.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí để đánh giá trường THPT số 2 Bố Trạch có tốt không. Nhìn chung, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường có sự thay đổi qua các năm học và tùy thuộc các yếu tố khác nhau như số lượng học sinh đăng ký và chỉ tiêu mà nhà trường đề ra.

Cùng tìm tham khảo mức điểm tuyển sinh của trường THPT Số 2 Bố Trạch qua các năm có sự thay đổi như thế nào ngay sau đây:

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT số 2 Bố Trạch vào năm 2017 là 18 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Số 2 Bố Trạch vào năm 2018 là 21 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Số 2 Bố Trạch vào năm 2019 là 20,5 điểm.

  • Điểm tuyển sinh của trường THPT Số 2 Bố Trạch vào năm 2020 là 19 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhờ sự quan tâm của ban lãnh đạo của Sở GD & ĐT đã giúp đỡ nhà trường hoàn thiện toàn bộ cơ sở vật chất đến thời điểm này. Đây là một điều quan trọng cho hoạt động dạy và học của thầy và trò nhà trường.

Tất cả các phòng học đều được lắp đặt máy chiếu hiện đại và tất cả đều được trang bị hệ thống phòng học đầy đủ. Để hỗ trợ cho việc thực hành nhà trường cũng đáp ứng đầy đủ về phòng tin học, phòng sinh học, hóa học, phòng thí nghiệm, thư viện,…

Trường còn có khu thư viện với hơn hàng trăm đầu sách nâng cao, bồi dưỡng, kỹ năng thực hành và nhiều lựa chọn sách giáo khoa được cập nhật và phát hành hàng năm. Ngoài ra, trường còn xây dựng một nhà đa năng khá lớn có thể được sử dụng cho các hoạt động ngoại khóa, giải trí, hoạt động nhóm,…

Ngoài ra, trường THPT số 2 Bố Trạch có một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Hơn nữa đây còn là địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa, văn nghệ và thể thao cũng như các buổi chào cờ đầu tuần.

Đánh Giá Trường THPT số 2 Bố Trạch – Quảng Bình Có Tốt Không

Các học sinh sau giờ học hăng say

2. Đánh giá trường THPT số 2 Bố Trạch - Quảng Bình có tốt không?

Để đánh giá trường THPT số 2 Bố Trạch có tốt không, chúng ta không thể không nhắc đến các nỗ lực mà thầy và trò đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Đội ngũ giáo viên của trường hoàn toàn có trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục hiện đại.

Các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã tận tụy, yêu nghề từ khi mới thành lập cho đến nay để đưa được “những chuyến đò qua sông” được thành công nhất. Trường THPT số 2 Bố Trạch ngày càng nhận được sự quan tâm của các phụ huynh và học sinh trên địa bàn. Học sinh của trường ngoan ngoãn, lễ phép và chăm học hỏi.

Với tỷ lệ tốt nghiệp THPT hằng năm của trường trên 95%. Tỷ lệ đỗ vào các trường ĐH, CĐ sau khi đạt điểm cao trong kỳ thi THPT QG trên 50%.

Trường THPT số 2 Bố Trạch tạo dựng được bề dày truyền thống hiếu học là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của các thầy cô giáo và các em học sinh suốt trong quá trình dạy và học, để dần dần đảm bảo vị trí của nó trong huyện Bố Trạch và trở thành niềm tự hào ở nơi này.

Đánh Giá Trường THPT số 2 Bố Trạch – Quảng Bình Có Tốt Không

Cô và trò đang trong giờ học trên lớp

3. Học phí trường THPT Số 2 – Bố trạch như thế nào?

Về học phí của nhà trường sẽ có sự thay đổi theo từng năm học. Và mức học phí của trường sẽ áp dụng theo bộ giáo dục và đào tạo đề ra. Ngoài ra, sẽ có thêm một số phí khác như tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, tiền điện nước, vệ sinh,… để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào trang web của trường hoặc liên hệ với nhà trường để được tư vấn thêm.

Trên đây là những thông tin về ngôi trường THPT số 2 Bố Trạch – Quảng Bình được chúng tôi tổng hợp được từ bên thứ 3. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tự mình đánh giá trường THPT số 2 Bố Trạch có tốt không sẽ giúp cho bạn chọn được cho con em mình một ngôi trường học chất lượng.