Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Đức Phổ- Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Để tìm hiểu và chọn được trường học cấp 3 như mong muốn, mời các bậc cha mẹ và các em học sinh tham khảo bài viết đánh giá Trường THPT Số 2 Đức Phổ- Quảng Ngãi có tốt không dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường THPT Số 2 Đức Phổ – Quảng Ngãi là đơn vị luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng dạy học, cơ sở vật chất. Trường luôn cố gắng phấn đấu đạt chuẩn quốc gia về mọi mặt. Để có cái nhìn tổng quan và chi tiết về ngôi trường này mời các bạn đọc bài đánh giá Trường THPT Số 2 Đức Phổ có tốt không của chúng tôi nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Số 2 Đức Phổ – Quảng Ngãi

Tiêu chí đánh giá Trường THPT Số 2 Đức Phổ có tốt không, hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin cơ bản về trường qua lịch sử hình thành, cơ sở vật chất, điểm đầu vào qua hàng năm sau đây.

1.1. Lịch sử hình thành.

Trường THPT Số 2 Đức Phổ – Quảng Ngãi nằm bên cạnh Quốc lộ 1A, trên địa bàn xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, là một trong những trường trung học phổ thông hình thành sau những trường lớn trong tỉnh. Trường được thành lập vào năm 1981. Đây cũng là ngôi trường THPT được đánh giá từ nhiều thành quả tốt qua việc nỗ lực vươn lên tại tỉnh Quảng Ngãi.

Trường THPT Số 2 Đức Phổ với nhiều thế nên cả thầy và trò nhà trường ngày càng cố gắng và nỗ lực để có được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Đức Phổ- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Trường THPT Số 2 Đức Phổ

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm.

Đánh giá Trường THPT Số 2 Đức Phổ có tốt không thì điều đầu tiên đó là tiêu chí điểm tuyển sinh lớp 10. Hàng năm, trường có chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn sẽ có sự chênh lệch chút ít. Sau đây là thông tin tổng hợp về điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Số 2 Đức Phổ qua từng năm gần nhất cho bạn đọc.

● Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2017 là 14.9 điểm.

● Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2018 là 16.75 điểm.

● Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2019 là 16.5 điểm.

● Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2020 là 15.5 điểm.

● Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2021 là 16.4 điểm.

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2022 là 17 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất.

Cơ sở vật chất là yếu tố xác định trường THPT Số 2 Đức Phổ có tốt không. Từ khi thành lập, nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương cùng sự nỗ lực của nhà trường đã duy trì và tạo dựng hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh như bây giờ.

Cơ sở vật chất của trường hiện đang được đầu tư xây dựng với đầy đủ với hệ thống trang thiết bị dạy và học. Hơn nữa , trường còn có các phòng chuyên môn như phòng Tiếng Anh, phòng thực hành – thí nghiệm, phòng thư viện,….

Các cấp ủy và Ban giám hiệu của trường rất chú trọng vào việc xây dựng khuôn viên trường và khu vực giáo dục thể chất. Nhằm mang lại cho học sinh theo học tại trường trải nghiệm cũng như rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất được toàn diện.

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Đức Phổ- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Thầy cô giáo Trường THPT Số 2 Đức Phổ

2. Đánh giá trường THPT Số 2 Đức Phổ – Quảng Ngãi có tốt không?

Trường THPT Số 2 Đức Phổ tự hào là ngôi trường phát triển vượt bậc. Các lớp thầy cô giáo đã cố gắng vượt qua mọi chông gai để mang đến cho các em nền tảng tri thức vững vàng nhất. Và thời gian qua đã gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Nhiều thầy cô giáo đều là những người có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và có bằng thạc sĩ.

Tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt trên 99%, học sinh lên lớp chiếm tỷ lệ 96%.

Năm học 2021 – 2022 vừa qua trong kỳ thi tốt nghiệp Trường THPT đã có những tiến bộ xếp thứ 10 điểm Trung Bình đơn vị khối THPT.

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Đức Phổ- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Một số hoạt động tại  trường trung học phổ thông Số 2 Đức Phổ – Quảng Ngãi 

Tất cả công lao cho những thành tích nổi bật này thuộc về sự lãnh đạo và điều hành của Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh chăm ngoan.

Ngoài những môn học, tiết  học văn hóa trong trường theo lịch học được phân công thì nhà trường còn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện về mọi mặt. Văn- Thể - Mỹ được toàn diện cho tất cả các em học sinh. Kết quả này có được nhờ việc kết hợp giữa dạy chữ với dạy người, tạo môi trường học tập vui tươi, lành mạnh, sáng tạo nhất.

3. Học phí Trường THPT Số 2 Đức Phổ – Quảng Ngãi như thế nào?

Học phí trường trung học phổ thông Số 2 Đức Phổ – Quảng Ngãi cũng như các trường khác ở địa bàn, là sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Mức học phí mỗi năm sẽ có thay đổi và có thể cần đóng thêm một số khoản phụ phí nhất định sẽ được thông báo vào đầu năm học. Các bậc làm cha mẹ cùng các học sinh có thể tham khảo thông tin trên website hoặc liên hệ với nhà trường để được tư vấn chi tiết nhanh nhất có thể.

Như vậy, bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về đánh giá trường THPT Số 2 Đức Phổ có tốt không mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được một trường học tập chất lượng tốt nhất cho con em mình.