Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Cùng đi tìm hiểu về lịch sử, cơ sở hạ tầng và đánh giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức có tốt không một cách công bằng nhất.

hieu-con-yeu

THPT Số 2 Mộ Đức là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Quảng Ngãi. Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu những thông tin liên quan đến ngôi trường này và đánh giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức có tốt không một cách công tâm nhất nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Số 2 Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi

Trường THPT Số 2 Mộ Đức là niềm tự hào của người dân địa phương nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để đánh giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức có tốt không qua vài nét về lịch sử, điều kiện cơ sở vật chất để xem trường có xứng đáng để các bạn học sinh theo học không nhé.

1.1. Lịch sử hình thành của trường THPT Số 2 Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi

Đầu tiên, để có thể đánh giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức có tốt không chúng ta sẽ đi tìm hiểu vài nét về lịch sử hình thành của trường. Trường THPT Số 2 Mộ Đức được thành lập vào năm 1982 huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Những ngày đầu thành lập, trường có hệ thế cơ sở hạ tầng vô cùng thiếu thốn và khó khăn. Ban đầu, cơ sở vật chất của trường rất đơn sơ chỉ có 9 lớp học cùng 20 thầy cô giáo giảng dạy cho hơn 400 các bạn học sinh ở 6 xã phía Bắc của huyện Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi.

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Cổng Trường THPT Số 2 Mộ Đức - Quảng Ngãi

Qua 40 năm hình thành và phát triển, trường THPT Số 2 Mộ Đức giờ đây các lớp học vô cùng khang trang, sạch sẽ với đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại, đáp ứng và đảm bảo đầy đủ đồ dùng học tập. Trường THPT Số 2 Mộ Đức là một trong bốn trường cấp THPT được công nhận đạt chuẩn quốc gia sớm nhất của tỉnh Quảng Ngãi vào năm 2006. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm tại trường THPT Số 2 Mộ Đức

Nhìn chung, điểm tuyển sinh đầu vào các năm tại trường THPT Số 2 Mộ Đức khá cao. Vì vậy mà đây có thể là một yếu tố khá quan trọng để có thể đánh giá đánh giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức có tốt không.

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Số 2 Mộ Đức chênh lệch và thay đổi qua các năm. Điều này một phần do chỉ tiêu của trường cũng như của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi, một phần là do số lượng đăng ký ứng tuyển của các bạn học sinh, độ khó của đề thi hay chất lượng điểm đầu vào.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì điểm tuyển sinh đầu vào sẽ không thay đổi và chênh lệch quá nhiều qua các năm. Bạn có thể vào trang web của trường để có thể tham khảo điểm tuyển sinh đầu vào chi tiết qua các năm của trường THPT Số 2 Mộ Đức nhé.

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Khuôn viên nhiều cây xanh của Trường THPT Số 2 Mộ Đức

1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT Số 2 Mộ Đức

Cơ sở vật chất của trường THPT Số 2 Mộ Đức ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp. Trường có các phòng học rộng rãi, sạch sẽ và khang trang. Ngoài ra, trong mỗi phòng học đều có các trang thiết bị hiện đại, bàn ghế đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học sinh.

Ngoài ra, trường còn có bổ sung thêm các phòng chức năng như phòng nghe nhìn, phòng đa năng, phòng tin học với đầy đủ các thiết bị máy tính hỗ trợ, thư viện với đầy đủ tất cả các loại sách, báo hỗ trợ cho quá trình học hỏi và tìm hiểu của học sinh. Phòng thực hành các môn lý, hóa, sinh giúp các bạn hiểu và nắm được các kiến thức, nhớ lâu, vừa học vừa hành.

Bên cạnh đó, trường còn có khuôn viên rộng với rất nhiều cây xanh. Đây là nơi để cho các bạn có thể thư giãn và giải trí sau mỗi giờ học, tạo nên không gian mát mẻ, thoải mái.

2. Đánh giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi có tốt không?

Qua việc đánh giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức có tốt không? sẽ cho thấy rằng đây là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng tại tỉnh Quảng Ngãi. Trường luôn nằm trong top các trường có chất lượng giảng dạy tốt trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp của trường luôn đạt trên 99% , tỷ lệ các bạn học sinh đỗ và các trường đại học, cao đẳng luôn nằm trong top cao của tỉnh Quảng Ngãi. Trong những năm qua trường đã đào tạo hơn 15.000 học sinh trở thành những công dân có ích cho đất nước góp phần quan trọng vào sự phát triển và đổi mới tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và của đất nước nói chung.

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Buổi chào cờ đầu tuần của Trường THPT Số 2 Mộ Đức

Trong hành trình 45 xây dựng và phát triển trường trung học phổ thông số 2 Nguyễn Đức luôn giữ vững nền tảng quan trọng trong sự nghiệp trồng người của mình. Vì vậy có thể thấy rằng môi trường học tập và rèn luyện của trường là nền móng, cơ sở giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện về cả trí, tài và đức.

3. Học phí tại Trường THPT Số 2 Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi như thế nào?

Một trong những yếu tố cần thiết để có thể đánh giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức có tốt không là học phí của trường như thế nào. Theo như nguong tin mà chúng thôi tham khảo từ bên thứ ba, Trường THPT Số 2 Mộ Đức thu các khoản phí theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi.

Ngoài ra trường còn thu thêm các khoản phí khác phục vụ nhu cầu của các em học sinh và được hội phụ huynh học sinh đồng tình. Trương còn hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập bằng các học bổng hay giảm học phí…

Kết luận

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp cho ban đọc về trường  THPT Số 2 Mộ Đức. Hy vọng thông qua những đánh giá Trường THPT Số 2 Mộ Đức có tốt không sẽ có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trường học uy tín cho con em mình.