Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Cùng đi tìm hiểu thông tin về trường THPT Số 2 Nghĩa Hành và đánh giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành có tốt không một cách khách quan nhất.

hieu-con-yeu

Để có thể lựa chọn cho con em mình một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt có thể giúp các em phát triển toàn diện hơn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc về Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi. Cùng giải đáp thắc mắc về đánh giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành có tốt không trong bài viết này nha.

1. Giới thiệu Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi

Để có thể đánh giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành có tốt không cùng chúng tôi tìm hiểu qua vài nét về lịch sử cũng như điều kiện cơ sở vật chất tại trường để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

1.1. Lịch sử hình thành của trường THPT Số 2 Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi

Việc đánh giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành có tốt không? sẽ cho thấy đây là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng tại tỉnh Quảng Ngãi. Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành được hình thành và phát triển tại xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày đầu thành lập, trường chỉ có 5 phòng học tạm bợ ban đầu, với 15 thầy cô giáo và hơn 200 học sinh cùng nhiều khó khăn, thiếu thốn cả về nhân lực, vật lực. Sau 30 năm hình thành và phát triển, trường đã từng bước vượt qua khó khăn, thử thách, đạt nhiều kết quả vượt bậc.

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Logo của trường Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành 

Với thành tích nổi bật của nhà trường, đây được coi là minh chứng khách quan và công tâm nhất về đánh giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành có tốt không. Ngôi trường có tỷ lệ học sinh giỏi các cấp và tỷ lệ đỗ vào các trường cao đẳng, đại học và tỷ lệ tốt nghiệp cao.

Bên cạnh các thành tích nổi bật của nhà trường thì không thể không nói đến đến sự hy sinh thầm lặng và góp phần tạo nên thành tích này của các cán bộ, giáo viên của Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành. Các thầy cô trong trường đều là những người có thâm niên, kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm tại trường THPT Số 2 Nghĩa Hành

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường cũng là một yếu tố quan trọng để có thể đánh giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành có tốt không. Các nội quy, quy chế tuyển sinh được thay đổi qua các năm. Vì vậy, các bạn nên xem trước các điểm sàn của trường vào các năm trước để có phương pháp học phù hợp nha.

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Tập thể các thầy cô Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành 

Điểm tuyển sinh đầu vào thay đổi phụ thuộc vào số lượng hồ sơ đăng ký ứng tuyển vào trường, chất lượng điểm đầu vào, chỉ tiêu hay điểm sàn theo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi. Các bạn có thể tham khảo điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm tại trường THPT Số 2 Nghĩa Hành chi tiết trên trang web của trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Khi mới thành lập trường còn nhiều thiếu thốn, khó khăn về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị học tập. Tuy nhiên, hiện nay trường THPT Số 2 Nghĩa Hành đã có đầy đủ các trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại, các dãy phòng học khang trang, sạch sẽ.

Được như ngày hôm nay một phần là nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của toàn bộ cán bộ, giáo viên trong trường cùng với các em học sinh. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các phụ huynh học sinh cũng như các cấp chính quyền hỗ trợ để nhà trường có thể hoàn thiện và sửa chữa cơ sở hạ tầng.

Khuôn viên trường học có hệ thống cây xanh tươi mát, là sân chơi cho các bạn học sinh sau mỗi tiết học căng thẳng. Để giúp các em có thể hiểu bài hơn, nhà trường còn có các phòng học đa năng, phòng thực hành hay thư viện để các em có thể tự tìm hiểu, nghiên cứu và nắm chắc kiến thức.

2. Đánh giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi có tốt không?

Qua lịch sử hình thành cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng của trường thì bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc về đánh giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành có tốt không chưa nào.

Chất lượng giảng dạy của trường này càng nâng cao do công lao của cán bộ, giáo viên trong trường cùng các em học sinh không ngừng đổi mới các phương pháp dạy và học khác nhau. Nhờ đó mà tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp tại trường THPT Số 2 Nghĩa Hành hàng năm đều trên 90%, học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng cũng chiếm tỷ lệ cao.

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Giờ chào cờ tại Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành 

Trường đạt nhiều thành tựu như danh hiệu Tập thể Lao động tiến tiến qua nhiều năm, Chi bộ Nhà trường trong sạch vững mạnh, nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi.

Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành đã xuất sắc được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn năm 2017 đến 2022. Đây là một bước tiến vượt bậc, quan trọng và vô cùng vinh hạnh của tập thể thầy và trò trường THPT Số 2 Nghĩa Hành.

3. Học phí tại Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi như thế nào?

Để có thể đánh giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành có tốt không thì không thể bỏ qua học phí tại trường. Học phí của trường THPT Số 2 Nghĩa Hành đều được tuân thủ nghiêm ngặt và thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi. 

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ nguồn thứ ba mà chúng tôi tham khảo, trường THPT Số 2 Nghĩa Hành có thu thêm một số khoản phí để phục vụ các nhu cầu có liên quan đến quá trình học tập của các em học sinh tại trường như: tiền điện, nước, quỹ lớp, tiền vệ sinh trường lớp…

Kết luận

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp về trường THPT Số 2 Nghĩa Hành. Hy vọng qua những đánh giá Trường THPT Số 2 Nghĩa Hành có tốt không sẽ có thể giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn trường học uy tín và chất lượng cho con em mình.