Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 2 Phù Mỹ Bình Định Có Tốt Không?

Trường THPT Số 2 Phù Mỹ Bình Định có chất lượng đào tạo thế nào? Bài viết này sẽ đánh giá Trường THPT Số 2 Phù Mỹ có tốt không để bạn tham khảo.

hieu-con-yeu

Trường THPT Số 2 Phù Mỹ Bình Định là ngôi trường có thời gian thành lập khá lâu tại Phù Mỹ, Bình Định. Ngôi trường nổi tiếng về truyền thống hiếu học của tỉnh nhà, luôn đào tạo cho đất nước những học sinh tài giỏi. Hãy cùng tham khảo bài viết đánh giá Trường THPT Số 2 Phù Mỹ Bình Định có tốt không để rõ thêm nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Số 2 Phù Mỹ, tỉnh Bình Định

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT số 2 Phù Mỹ được thành lập ngày 31 / 08 /1982 của UBND tỉnh Nghĩa Bình (nay là tỉnh Bình Định) toạ lạc trên một triền đồi nằm theo dọc tỉnh lộ ĐT 632. Nổi tiếng là vùng đất giàu truyền thống cách mạng và hiếu học. Nơi đây là nơi hội tụ đông đảo con em ở các thị xã thuộc phía Bắc huyện Phù Mỹ như: Bình Dương, Mỹ Lợi, Mỹ Thắng, Mỹ Đức, Mỹ Châu, Mỹ Lộc và Mỹ Phong.

đánh giá Trường THPT Số 2 Phù Mỹ có tốt không

Trường THPT Số 2 Phù Mỹ Bình Định

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Số 2 Phù Mỹ Bình Định thực hiện tuyển sinh theo các điều kiện sau:

  • Xét tuyển theo tổng điểm ba môn thi tốt nghiệp THCS Toán, Văn, Tiếng Anh

  • Tuyển thẳng đối với các em học sinh đủ điều kiện của Bộ GD&ĐT tỉnh Bình Định

  • Cộng theo điểm ưu tiên

  • Chọn từ điểm cao xuống thấp đủ chỉ tiêu tuyển sinh thì dừng lại.

Quý phụ huynh và các em học sinh hãy truy cập và trang web của trường THPT trường Số 2 Phù Mỹ để có thể cập nhật điểm tuyển sinh của năm nay nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của nhà trường Số 2 Phù Mỹ Bình Định ngày càng khang trang, đầy đủ đáp ứng tốt việc dạy và học. Hiện nay trường có 30 phòng học kiên cố, trong đó có 18 phòng học có bảng tương tác, tivi lớn trên 40 inch.

Cùng với đó là 6 phòng học bộ môn cho các môn: Lý, Hóa, Sinh, Tin học và 1 phòng thiết bị có các thiết bị cho các bộ môn Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh. Nhà trường cũng đầu tư thư viện đạt chuẩn, hệ thống sách nhiều thể loại cho học sinh lựa chọn.

Bên cạnh đó trường Số 2 Phù Mỹ chú trọng vào hệ thống tường rào, cổng ngõ, sân chơi, bãi tập đủ điều kiện cho học sinh hoạt động; hệ thống cây xanh, bóng mát, bồn hoa, cây cảnh được chăm sóc thường xuyên, giúp tạo cảnh quan sư phạm nhà trường và góp phần xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

đánh giá Trường THPT Số 2 Phù Mỹ có tốt không

Sân chơi rộng rãi thoáng mát Trường THPT Số 2 Phù Mỹ Bình Định

2. Đánh giá Trường THPT Số 2 Phù Mỹ Bình Định có tốt không?

Hình thành và phát triển qua 40 tuổi ngôi trường THPT số 2 Phù Mỹ đã không ngừng lớn mạnh, đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của huyện nhà.

Ngày 11/7/ 2019 trường được công nhận đạt kiểm định chất lượng Giáo dục cấp độ 2 do sở GD&ĐT tỉnh Bình Định quyết định.  Đến ngày 20/8/2019, ngôi trường này được công nhận là trường chuẩn Quốc Gia tại tỉnh Bình Định. Cùng với đó là sự cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện dưới mái trường thân yêu ngôi trường này đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi, đại học,. Nhà trường đã và đang đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài có đức cho đất nước như bác sĩ, nhà giáo, lãnh đạo của Đảng góp phần to lớn vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước.

Hiện nay, nhà trường có 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn; nhiều cán bộ giáo viên trình độ sau đại học, giáo viên đạt danh hiệu GVDG các cấp, giấy khen các cấp đoàn thể tỉnh.

Với thành tích cao trong giáo dục số học sinh giỏi của trường là 16,17%, học sinh Khá: 69,43%; tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá-Tốt: 98,72%,  nhiều em thi HS giỏi cấp tỉnh đạt cao ở cấp trường, cấp tỉnh. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT 100%, tỉ lệ HS vào Đại học trên 80% ….

Nhà trường cũng chú trọng các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục - thể thao, từ thiện cho học sinh thường xuyên. Cũng như tích cực tham gia các hội thi văn nghệ, bóng chuyền, bóng đá, trau dồi kinh nghiệm kỹ năng sống cần thiết cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Số 2 Phù Mỹ có tốt không

Học sinh giỏi, chăm ngoan Trường THPT Số 2 Phù Mỹ Bình Định

3. Học phí Trường THPT Số 2 Phù Mỹ Bình Định như thế nào?

Vì là trường THPT công lập nên học phí sẽ được định mức theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh Bình Định. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về mức học phí của trường mong phụ huynh cùng con em mình theo dõi trên cổng thông tin của trường THPT Số 2 Phù Mỹ Bình Định .

Bài viết đánh giá trường THPT Số 2 Phù Mỹ Bình Định có tốt không chúng tôi đã cung cấp đến phụ huynh cùng con em mình những thông tin hữu ích về ngôi trường cấp 3 này để mọi người có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho tương lai.