Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT số 2 TP Lào Cai có tốt không?

Đánh giá trường THPT số 2 TP Lào Cai có tốt không đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Cùng tìm hiểu những đánh giá khách quan nhất trong bài viết này.

hieu-con-yeu

Lào Cai là một tỉnh còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Việc chọn một ngôi trường cấp 3 tốt và đáp ứng điều kiện kinh tế của mỗi gia đình là vấn đề khá nan giải. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Lào Cai, trường THPT số 2 TP Lào Cai là một trong những lựa chọn đáng thử. Cùng tìm hiểu những đánh giá trường THPT số 2 TP Lào Cai có tốt không trong bài viết dưới đây trước khi quyết định chọn trường bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT số 2 TP Lào Cai

Trường THPT số 2 TP Lào Cai có vị trí tọa lạc tại Bình Minh, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Đây là ngôi trường được đánh giá khá cao trên địa bàn tỉnh nhà.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT số 2 TP Lào Cai được thành lập khá lâu đời với nhiều học sinh theo học. Trường có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và nhận được nhiều bằng khen từ tỉnh thành phố Lào Cai. Cho đến nay, trường THPT số 2 TP Lào Cai vẫn là một trong những trường cấp 3 được đánh giá cao nhất trong địa bàn tỉnh.

 Đánh giá Trường THPT số 2 TP Lào Cai có tốt không

Trường THPT số 2 TP Lào Cai với nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT số 2 TP Lào Cai không quá cao phù hợp với lực học của đại đa số học sinh. Điểm chuẩn của trường không có sự thay đổi qua các năm về cả hình thức và cách xét tuyển. Vậy nên, các vị phụ huynh có thể vào trang web của trường THPT số 2 TP Lào Cai để theo dõi điểm và hình thức xét tuyển của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT số 2 TP Lào Cai có cơ sở vật chất tương đối khang trang sau nhiều năm xây dựng. Nhờ sự quan tâm của Đảng ủy và cán bộ tỉnh Lào Cai, trường đã có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ như ngày hôm nay.

Ngoài ra, những đóng góp của các bậc phụ huynh và thế hệ học sinh đã từng theo học tại trường cũng là một trong những nhân tố giúp trường có cơ sở vật chất ngày càng khang trang, sạch đẹp. Trường có khuôn viên xanh rộng lớn bên ngoài là nơi vui chơi, thư giãn và tập luyện thể chất dành cho học sinh.

Các phòng học tại trường THPT số 2 TP Lào Cai có đầy đủ trang thiết bị dạy học, hệ thống đèn điện, quạt trần phục vụ công tác học tập và giảng dạy. Các phòng học bộ môn, phòng chức năng đầy đủ tiện nghi và được thay mới đồ đạc, dụng cụ định kỳ đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

 Đánh giá Trường THPT số 2 TP Lào Cai có tốt không

Trường có nhiều hoạt động đoàn đội ý nghĩa

2. Đánh giá trường THPT số 2 TP Lào Cai có tốt không?

Trường THPT số 2 TP Lào Cai có tốt không được đánh giá khách quan qua các thế hệ học sinh từng theo học tại trường và phụ huynh của các em. Nhìn chung, đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục được đánh giá cao nhất tỉnh Lào Cai.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên tại trường THPT số 2 TP Lào Cai  luôn nỗ lực và phấn đấu tối đa để phát huy truyền thống học tốt, dạy tốt của trường theo đúng lời Bác Hồ dạy.

Nhiều năm qua, nhà trường đã có những bước tiến vượt bậc về phương pháp giảng dạy, giáo dục và đầu tư thêm cơ sở vật chất hiện đại hơn. Các phong trào thi đua rèn luyện đạo đức, lối sống, phẩm chất chính trị được hưởng ứng nhiệt tình nhằm mang lại môi trường giáo dục hoàn hảo nhất cho các thế hệ học sinh.

Các thầy cô trong trường đều là những nhà giáo gương mẫu, yêu nghề, nhiệt huyệt, là tấm gương cho các thế hệ học trò noi theo. Ngoài ra, học sinh theo học tại trường còn được quan tâm về đời sống, tinh thần. Các giáo viên luôn gần gũi với học sinh và tư vấn cho các em về kỹ năng sống, kiến thức hàng ngày và thường xuyên có các chương trình trải nghiệm giúp học sinh trải nghiệm, thực hành kỹ năng sống hiệu quả.

Đánh giá Trường THPT số 2 TP Lào Cai có tốt không

Trường đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài cho đất nước

3. Học phí trường THPT số 2 TP Lào Cai như thế nào?

Trường THPT số 2 TP Lào Cai là một trường công lập thuộc tỉnh Lào Cai. Học phí học tại trường sẽ được thu theo mức quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh. Nhìn chung, mức học phí tại trường không quá cao phù hợp với tình hình kinh tế của đại đa số gia đình trên địa bàn tỉnh. Để biết chính xác mức học phí và các khoản phụ phí cần đóng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc tham khảo trên website của trường THPT số 2 TP Lào Cai.

Trên đây là một số đánh giá trường THPT số 2 TP Lào Cai có tốt không và những vấn đề liên quan. Nhìn chung, đây là một trong những ngôi trường được đánh giá cao tại tỉnh Lào Cai mà đại đa số các em học sinh đều mong muốn được theo học. Hy vọng với những đánh giá khách quan kể trên, các quý phụ huynh và các em học sinh đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Hãy tham khảo thêm những đánh giá các trường học tốt nhất trên cả nước cùng Clevai trong những bài viết sau bạn nhé.