Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 3 An Nhơn - Bình Định Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Số 3 An Nhơn có tốt không xin mời các bậc phụ huynh tại Bình Định theo dõi để chuẩn bị cho con em mình.

hieu-con-yeu

Các quý vị phụ huynh, các bạn học sinh chuẩn bị vào lớp 10 ở khu vực huyện An Nhơn và các vùng phụ cận xin chú ý. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Số 3 An Nhơn có tốt không. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị có thêm rất nhiều thông tin bổ ích và có cái nhìn khách quan về ngôi trường thân yêu này. Quý vị cùng đồng hành cùng chúng tôi nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Số 3 An Nhơn - Bình Định 

Tại khu vực huyện An Nhơn thì trường THPT Số 3 An Nhơn là một ngôi trường lâu đời. Đội ngũ giáo viên nơi đây với bề dày kinh nghiệm giảng dạy đã đào tạo ra những lớp thế hệ học sinh ưu tú. Nhà trường cũng là địa chỉ tin cậy để các vị phụ huynh gửi gắm con em mình học tập.

Đánh Giá Trường THPT Số 3 An Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Cổng Trường THPT Số 3 An Nhơn

1.1. Lịch sử hình thành

Vào ngày 31 tháng 12 năm 1988, trường được thành lập và mang tên Phổ thông trung học Số 3 An Nhơn dựa theo quyết định số 2268/QĐ – UB của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định.

Tháng 8 năm 1990, trường sáp nhập với trường Phổ thông Cấp II Nhơn Thọ và mang tên là Trường phổ thông cấp II – III Nhơn Thọ.

Ngày 11 tháng 9 năm 2001 theo Quyết định số 91/2001 QĐ – UB, trường được đổi tên thành Trường THPT Số 3 An Nhơn.

Ngày 06 tháng 8 năm 2009, trường đã tách khối cấp II để thành lập trường THCS Nhơn Thọ dựa theo Quyết định số 2201/QĐ –UBND của Chủ tịch UBND Thị xã An Nhơn và mang tên Trường THPT Số 3 An Nhơn cho đến hiện nay.

Trường nằm trên tuyến quốc lộ 19, thuộc thôn Thọ Lộc 1, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi một năm học nhà trường sẽ có một điểm chuẩn khác nhau, tuy nhiên khi đánh giá trường THPT Số 3 An Nhơn có tốt không các bậc phụ huynh nên chú ý tìm hiểu vấn đề này. Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin tuyển sinh đầu vào qua các năm để các bậc phụ huynh tham khảo nhé.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Số 3 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 21,25 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Số 3 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 18,75 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Số 3 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 18 điểm.

  • Năm học 2021-2022: Trường THPT Số 3 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 16,25 điểm.

Các bậc phụ huynh xin chú ý đây chỉ là một số thông tin để tham khảo còn điểm chuẩn của nhà trường sẽ được công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường có một khuôn viên rộng rãi với diện tích là 22764,3 mét vuông. Lối vào cổng chính của trường cũng được mở rộng tạo ra một khung cảnh thoáng đãng, sạch đẹp. Trường vừa được trang bị và xây dựng mới với tổng số 5 dãy lầu gồm 32 phòng học. Trong mỗi phòng học đều được trang bị màn hình tivi 42 inches nhờ vào nguồn kinh phí của cựu học sinh. Đây là một cơ sở thuận lợi cho việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát triển năng lực cho học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn có một nhà Hiệu bộ cấp 2, một nhà bộ môn, thư viện đạt chuẩn theo Quyết định 01. Trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy của nhà trường tương đối đầy đủ.

Đánh Giá Trường THPT Số 3 An Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Đại hội Đoàn của Trường THPT Số 3 An Nhơn

Đội ngũ giáo viên nhân viên nhà trường không ngừng lớn mạnh từng ngày. Cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên của nhà trường đầy đủ, có cơ cấu hợp lý, giáo viên có trình độ trên chuẩn khá cao với 24 Thạc sỹ, 01 giáo viên đang học lớp Cao học. Thầy cô nhà trường cũng đạt được những thành tích nhất định với 06 danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, 07 chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh và được trao 02 Bằng lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Qua hơn ba mươi năm xây dựng và trưởng thành, học sinh nhà trường cũng đạt được những thành tích cao: 04 học sinh đỗ thủ khoa vào các trường Đại học (2008, 2010, 2013, 2014); 05 học sinh tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia các năm (2009, 2010, 2013, 2016, 2017) trong đó có 01 giải Nhì- Quý II năm 2009, còn có 154 học sinh đạt giải bộ môn văn hóa cấp tỉnh, điều đặc biệt là có 01 học sinh đạt giải văn hóa cấp Quốc gia (môn Lịch Sử năm 2013).

Hơn hết nhà trường còn có một Chi bộ đảng trực thuộc Thị ủy An Nhơn với 44/68 đảng viên (chiếm 64,7%). Trong 6 năm liền chi bộ đã kết nạp được 31 đảng viên là học sinh. Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu (2013, 2016, 2017). Công đoàn nhà trường và Đoàn thanh niên nhiều năm liền đạt vững mạnh cấp Tỉnh

Để đưa ra đánh giá Trường THPT Số 3 An Nhơn có tốt không thì chúng ta nên nhìn vào những con số mà nhà trường đã đạt được.

Đánh Giá Trường THPT Số 3 An Nhơn - Bình Định Có Tốt Không

Lễ tổng kết năm học

Phần lớn các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT Số 3 An Nhơn có tốt không đều sẽ nhìn vào mức học phí để đánh giá. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích một chút cho các bậc phụ huynh biết hơn về mức học phí này. Trường THPT Số 3 An Nhơn là trường công lập quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của Sở và mức học phí của trường hằng năm sẽ khác nhau. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Số 3 An Nhơn để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết vừa rồi là những thông tin chúng tôi đã cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau đánh giá Trường THPT Số 3 An Nhơn có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo một cách chi tiết nhất. Chúc các em học sinh sẽ đạt được những kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.