Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai có tốt không?

Trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai có tốt không? Cùng Clevai tham khảo thông tin dưới đây và cập nhật đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai là một ngôi trường cấp 3 được đánh giá cao về công tác giảng dạy thuộc tỉnh Lào Cai. Trường nổi tiếng với truyền thống hiếu học và chương trình đào tạo giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và kiến thức. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai là trường công lập nằm tại Phong Hải, Bảo Thắng, Lào Cai. Ngay từ khi thành lập tới nay, nhà trường luôn coi trọng chất lượng giáo dục toàn diện và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm. Trường là điểm sáng giáo dục của toàn tỉnh Lào Cai và nhận được nhiều sự yêu thích từ các thế hệ học sinh tại đây.

Với hơn 20 năm thành lập cho đến nay, trường đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ xứng đáng là một trong những ngôi trường cấp 3 tốt nhất tỉnh Lào Cai. Ở thời điểm đầu thành lập, trường có cơ sở vật chất khá thô sơ chỉ với 3 lớp học và khoảng hơn 100 học sinh theo học. Nhờ sự nỗ lực từ đội ngũ lãnh đạo nhà trường và sự quan tâm của đảng ủy, trường đang ngày càng hoàn thiện hơn về trang thiết bị phục vụ giảng dạy và cơ sở vật chất.

Đánh giá Trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai có tốt không?

Trường THPT số 3 Bảo Thắng nổi tiếng tại tỉnh Lào Cai

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai có cơ sở vật chất ngày càng khang trang và chất lượng giảng dạy tốt nên thu hút được một lượng lớn các em học sinh theo học theo từng năm. Điểm tuyển sinh hàng năm của trường nhìn chung không có quá nhiều thay đổi theo từng năm. Cụ thể như sau:

  • Năm học 2018-2019, điểm tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai là 16,75

  • Năm học 2019-2020, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai là 16,25

  • Năm học 2020-2021, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai  là 14

1.3. Cơ sở vật chất

Tính đến thời điểm hiện tại THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai đã có cơ sở vật chất khá đầy đủ xứng đáng là trường chuẩn quốc gia. Trường có những phòng học kiên cố, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị dạy học. Ngoài ra, các phòng chức năng như phòng máy tính, phòng thực hành, thư viện… đều được quan tâm đúng mực và thường xuyên thay mới, cải tiến để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh.

Các phòng học và phòng chức năng của nhà trường đều được đầu tư đầy đủ các thiết bị như: quạt mát, ánh sáng, bàn ghế, máy chiếu, tivi… để đáp ứng yêu cầu dạy và học. Ngoài ra, trường có khuôn viên sân xanh mát với nhiều cây xanh tạo bóng mát cho học sinh hoạt động thể chất và vui chơi một cách tốt nhất.

Đánh giá Trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai có tốt không?

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

2. Đánh giá trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai có tốt không?

Trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai là một trong số những ngôi trường tiêu biểu của tỉnh Lào Cai. Trường luôn chú trọng đặc biệt đến vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục cũng như thường xuyên có những đổi mới phương pháp, hình thức giảng dạy nhằm giúp các em học sinh dễ tiếp cận nhất.

Ngoài ra, trường còn hướng cho các em học sinh phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực cá nhân. Các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm của trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai luôn linh hoạt trong cách sử dụng các phương pháp dạy học mới và biết cách để khơi dậy khả năng sáng tạo cho các em học sinh phát triển tư duy một cách tốt nhất.

Ngôi trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, sáng tạo trong thực hành. Nhà trường vinh dự có đội ngũ cán bộ công giáo viên trẻ, luôn nhiệt huyết, có tài và có kinh nghiệm tiếp xúc, giảng dạy với các em học sinh trong độ tuổi này. Việc hiểu tâm lý học sinh giúp rút ngắn khoảng cách giữa thầy và trò mang đến những giờ học thoải mái và vui vẻ nhất.

Nhà trường đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen của tỉnh, thành phố về thành tích dạy và học trong nhiều năm qua. Không chỉ vậy, tỷ lệ đỗ Đại học, Cao đẳng của các em học sinh khối 12 tại trường cũng được đánh giá khá cao so với các trường trong khu vực.

Đánh giá Trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai có tốt không?

Trường THPT số 3 Bảo Thắng có điểm tuyển sinh phù hợp với đại đa số học sinh

3. Học phí trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai thế nào?

Mức học phí của trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai cũng giống như nhiều ngôi trường THPT công lập khác tại tỉnh Lào Cai. Ngoài ra, đầu năm học nhà trường sẽ có sự thống nhất với các bậc phụ huynh về một số khoản đóng góp khác để phục vụ cho các em học sinh trong năm học.

Bài viết này là những đánh giá về trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai có tốt không. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các quý phụ huynh có thể lựa chọn được cho con em mình ngôi trường tốt nhất để học tập và phát huy năng lực.