Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 3 Bố Trạch – Quảng Bình Có Tốt Không?

Nếu như quý phụ huynh và các em học sinh vẫn chưa biết được nhiều thông tin về THPT Số 3 Bố Trạch thì hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Số 3 Bố Trạch có tốt không ngay sau đây nhé.

hieu-con-yeu

Trong những năm qua, trường THPT Số 3 Bố Trạch – Quảng Bình đã không ngừng nỗ lực vươn lên trong công tác dạy và học để trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy cho con em địa bàn. Nếu như quý phụ huynh và các em học sinh vẫn muốn biết thêm thông tin về trường thì hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT Số 3 Bố Trạch có tốt không ngay sau đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Số 3 Bố Trạch – Quảng Bình

Đánh Giá Trường THPT Số 3 Bố Trạch – Quảng Bình Có Tốt Không

Cổng trường THPT Số 3 Bố Trạch

Trước khi đi đánh giá trường THPT số 3 Bố Trạch có tốt không, chúng ta cùng đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé!

1.1. Lịch sử hình thành

Ngôi trường THPT Số 3 Bố Trạch có địa chỉ tại thôn 10, Xã Bắc Trạch, Huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Trường được thành lập vào văn 2013.

Tuy chỉ mới thành lập không lâu nhưng ngôi trường đã đào tạo bao thế hệ trẻ có ích cho quê hương. Ngôi trường lập ra đã giúp cho bao thế hệ học sinh nơi đây có nơi học tập cũng như thực hiện ước mơ bước chân vào cánh cửa đại học để giúp ích cho tổ quốc sau này.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh là một phần không thể thiếu để đánh giá trường THPT Số 3 Bố Trạch có tốt không. Bạn có thắc mắc rằng trường cấp 3 số 3 Bố Trạch đưa ra chỉ tiêu về điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào lớp 10 như thế nào không? Điểm số sẽ dựa trên điểm tổng hợp của 3 môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và được lấy từ cao đến thấp, vậy nên các em hãy cố gắng ôn luyện để đạt điểm số thật cao nhé. Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh của trường qua các năm ngay sau đây:

  • Điểm tuyển sinh năm của trường Số 3 Bố Trạch năm 2015 – 2016 là: 20 điểm.

  • Điểm tuyển sinh năm của trường Số 3 Bố Trạch năm 2016 – 2017 là: 19,5 điểm.

  • Điểm tuyển sinh năm của trường Số 3 Bố Trạch năm 2017 – 2018 là: 22.75 điểm.

  • Điểm tuyển sinh năm của trường Số 3 Bố Trạch năm 2018 – 2019 là: 19,5 điểm.

  • Điểm tuyển sinh năm của trường Số 3 Bố Trạch năm 2019 – 2020 là: 20 điểm.

  • Điểm tuyển sinh năm của trường Số 3 Bố Trạch năm 2021 – 2022 là: 21 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện nay, trường có tổng cộng gần 30 phòng học, trong đó các phòng học dành cho các môn văn hóa đều được lắp máy chiếu. Có các phòng được sử dụng làm lớp thực hành – thí nghiệm, phòng tin học, phòng tiếng anh,….

Trường có 1 nhà thư viện nơi đây chứa rất nhiều đầu sách khác nhau, đủ thể loại kiến thức để các em có thể tham khảo, làm nơi học tập tiếp thu thêm kiến thức.

Khuôn viên trường rộng rãi được trồng rất nhiều cây xanh vừa tạo ra bóng mát cho học sinh lại giúp các em giải trí sau giờ học tập, có bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Đánh Giá Trường THPT Số 3 Bố Trạch – Quảng Bình Có Tốt Không

Khuôn viên sân trường THPT Số 3 Bố Trạch

2. Đánh giá Trường THPT Số 3 Bố Trạch – Quảng Bình có tốt không?

Trong những năm qua, ngôi trường này tuy chưa thành lập được lâu nhưng đã luôn nằm trong top các trường trong toàn tỉnh về đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Trong năm học các năm học nhà trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 98,8%. Hằng năm luôn có các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh. Đặc biệt trong kỳ tốt nghiệp THPT vừa qua, nhà trường có tỷ lệ học sinh đỗ ĐH, CĐ trên 60%.

Trong thời gian vừa qua, việc học tập luôn được nhà trường thực hiện thường xuyên đi đôi với các phong trào thi đua của trường như: “Thi đua dạy tốt, học tốt”, “đổi mới trong phương pháp giảng dạy, ứng dụng CNTT vào giảng dạy”,... để tạo nên khí thế sôi động trong các phong trào  và truyền đạt kiến thức đến các em một cách tốt nhất.

Nhờ vậy chất lượng dạy và học của trường ngày được nâng cao, nề nếp. Các giáo viên của trường 100% đạt chuẩn và đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 2/3 cán bộ giáo viên đạt trình độ thạc sĩ.

Đánh Giá Trường THPT Số 3 Bố Trạch – Quảng Bình Có Tốt Không

Tập thể giáo viên của trường

3. Học phí Trường THPT Số 3 Bố Trạch – Quảng Bình như thế nào?

Chỉ tiêu cuối cùng mà chúng tôi đưa ra để đánh giá trường THPT Số 3 Bố Trạch có tốt không chí là vấn đề học phí. Về học phí của trường sẽ được đóng theo từng học kỳ và mỗi năm mức học phí sẽ thay đổi. Tuy nhiên, sẽ có thêm một số khoản phụ phí khác sẽ được thông báo đến quý phụ huynh vào buổi họp đầu năm. Để được rõ hơn về học phí quý phụ huynh có thể truy cập vào trang web của nhà trường hoặc tới trực tiếp nhà trường để được tư vấn chi tiết nhất.

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi đã đưa ra những chỉ tiêu để đánh giá trường THPT Số 3 Bố Trạch có tốt không. Mong rằng, qua đây thì các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có thêm 1 địa chỉ học tập đúng đắn.