Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 3 Phù Cát - Bình Định Có Tốt Không?

Mời các bạn cùng Clevai tham khảo bài viết sau đây để đánh giá trường THPT số 3 Phù Cát - Bình Định có tốt không?

hieu-con-yeu

Đối với các bậc phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào cấp học THPT đặc biệt đau đầu với vấn đề chọn trường. Bởi vậy việc tìm hiểu các thông tin về các trường cấp 3 trong khu vực luôn rất được quan tâm. Với các phụ huynh và học sinh tại Bình Định đang thắc mắc trường THPT số 3 Phù Cát có tốt không hãy dành thời gian theo dõi bài viết sau đây.  Những thông tin đánh giá mà Clevai chia sẻ sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này. 

1. Giới thiệu trường THPT số 3 Phù Cát - Bình Định 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT số 3 Phù Cát - Bình Định hiện có địa chỉ tại xã Cát Hưng, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Ngay từ khi thành lập nhà trường đã không ngừng cố gắng để phát triển toàn diện về mọi mặt để phấn đấu trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy cho con em nhân dân trong vùng.

Đánh Giá Trường THPT Số 3 Phù Cát - Bình Định Có Tốt Không

 Trường THPT số 3 Phù Cát Bình Định

Nhiệm vụ của trường chính là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Để thực hiện nhiệm vụ này tập thể thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực thi đua dạy tốt học tốt nâng cao chất lượng giáo dục. Từ khi thành lập đến nay trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào và trong những năm tiếp theo trường THPT Số 3 Phù Cát hứa hẹn sẽ còn đạt được nhiều kết quả to lớn hơn nữa.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Số 3 Phù Cát - Bình Định được thống kê trong một số năm gần nhất:

  • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2018-2019: 21,5

  • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2019-2020: 20

  • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2020-2021: 18,25

  • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2021-2022: 17,5

Điểm chuẩn vào lớp 10 hàng năm sẽ được quyết định dựa trên các tiêu chí như chỉ tiêu tuyển sinh, kết quả điểm thi của thí sinh, số lượng hồ sơ đăng ký vào trường…Vì vậy điểm số sẽ có sự thay đổi tùy vào mỗi năm học. Để biết được các thông tin tuyển sinh và điểm tuyển sinh vào trường THPT số 3 Phù Cát chính xác quý phụ huynh và học sinh có thể cập nhật trên website chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Số 3 Phù Cát - Bình Định là ngôi trường được đánh giá sở hữu cơ sở vật chất khang trang. Trường có đầy đủ các phòng học hiện đại được trang bị bàn ghế, đèn điện và dụng cụ cần thiết cho quá trình giảng dạy và học tập.

Ngoài những phòng học chính trường đầu tư cho các phòng chức năng, phòng thí nghiệm phục vụ cho các môn học yêu cầu thực hành như Sinh Học, Vật Lý, Hóa Học…Phòng thư viện có rất nhiều đầu sách để học sinh tham khảo nâng cao hiểu biết, kiến thức. Khu hiệu bộ với các phòng tổ, bộ môn, phòng giao ban, các phòng làm việc phục vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường làm việc, công tác.

Đánh Giá Trường THPT Số 3 Phù Cát - Bình Định Có Tốt Không

Lớp học khang trang với đầy đủ trang thiết bị

Khuôn viên trường rộng thoáng, sân trường lát gạch và đổ bê tông sạch đẹp, xung quanh trồng nhiều cây xanh mát mẻ. Cảnh quan trường đảm bảo tiêu chí xanh-sạch-đẹp mang đến bầu không khí trong lành thân thiện với môi trường.

2. Đánh giá trường THPT Số 3 Phù Cát - Bình Định có tốt không?

Ngay từ khi thành lập Trường THPT Số 3 Phù Cát - Bình Định đã luôn xác định mục tiêu hàng đầu chính là nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện. Để thực hiện được mục tiêu này nhà trường chú trọng đào tạo bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên. Nhờ vậy là đội ngũ giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn trong đó có nhiều giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Các thầy cô tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình giảng dạy giúp học sinh hứng thú và tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Đồng thời với cách giảng dạy mới sẽ khơi gợi được tính chủ động, sáng tạo trong học tập cho các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Số 3 Phù Cát - Bình Định Có Tốt Không

Thư viện trường cung cấp nhiều đầu sách phục vụ cho học sinh học tập tốt

Với những nỗ lực của thầy và trò luôn thi đua dạy tốt học tốt nên trường đã đạt được nhiều thành quả đáng tự hào. Số lượng học sinh giỏi của trường THPT Số 3 Phù Cát không ngừng tăng, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học cao đẳng qua mỗi năm ngày càng cao. Bên cạnh đó nhà trường còn vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen và các danh hiệu cao quý khác.

Ngoài nhiệm vụ trọng tâm là dạy - học, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, các buổi ngoại khóa bổ ích, nhằm giúp cho học sinh được giao lưu cũng rèn luyện phát triển các kỹ năng.

3. Học phí trường THPT Số 3 Phù Cát -  Bình Định như thế nào?

Học phí của THPT Số 3 Phù Cát -  Bình Định sẽ được đóng theo từng học kỳ và mức thu sẽ theo quy định chung. Mức học phí có thể thay đổi và được nhà trường thông báo chính thức vào năm học. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Hy vọng qua bài viết đánh giá về ngôi trường THPT Số 3 Phù Cát -  Bình Định trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh giải đáp được băn khoăn của mình. Chúc các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường lý tưởng nhất để học tập và phát triển một cách toàn diện.