Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Số 4 TP Lào Cai Có Tốt Không?

Trường THPT Số 4 TP Lào Cai có tốt không? Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đánh giá về ngôi trường này nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Số 4 TP Lào Cai là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn tin tưởng lựa chọn. Để có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này, các bạn hãy cùng Clevai tìm hiểu bài đánh giá ngay sau đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Số 4 TP Lào Cai

Trường THPT Số 4 TP Lào Cai là một ngôi trường công lập nằm tại Cam Đường, Tp Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Trường nhận được nhiều bằng khen từ Sở Giáo dục tỉnh và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy trong nhiều năm qua.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Số 4 TP Lào Cai là ngôi trường được thành lập từ khá lâu đời. Ngay từ thời điểm thành lập cho đến nay, trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ Đảng ủy và Sở Giáo dục tỉnh Lào Cai giúp trường luôn hoàn thiện tốt nhất về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục.

Đánh Giá Trường THPT Số 4 TP Lào Cai Có Tốt Không?

Trường THPT số 4 TP Lào Cai

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua từng năm

Điểm tuyển sinh đầu vào tại trường THPT số 4 Tp Lào Cai được cập nhật chi tiết qua website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Số 4 TP Lào Cai đang được tỉnh Lào Cai quan tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học ngày càng khang trang, hiện đại. Trường có 1 khu nhà điều hành 3 tầng với 11 phòng, 1 khu phòng học 4 tầng với 16 phòng học. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc gia.

Ngoài các phòng học chính, trường còn có những phòng học chức năng gồm: 2 phòng thực hành Tin học, 1 phòng ngoại ngữ, 1 phòng thí nghiệm Vật lý và 1 phòng thí nghiệm sinh hóa. Phòng thư viện tại trường cũng được đầu tư đúng mực với nhiều đầu sách mới phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của học sinh.

Trường THPT Số 4 TP Lào Cai còn xây dựng nhà đa năng với sức chứa lên tới hơn 1000 học sinh. Khuôn viên trường được bố trí rộng rãi, sạch sẽ và phủ cây xanh mát mẻ. Nhà trường còn có khu thực hành nông lâm nghiệp, khu thể thao giúp tạo điều kiện cho học sinh có không gian vui chơi và thực hành sở thích riêng của mình.

Đánh Giá Trường THPT Số 4 TP Lào Cai Có Tốt Không?

Trường học đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài

2. Đánh giá  Trường THPT Số 4 TP Lào Cai có tốt không?

Đánh giá trường THPT Số 4 TP Lào Cai có tốt không cần quan tâm đến nhiều vấn đề như cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình giảng dạy. Hiện nay, trường đang có đội ngũ cán bộ giáo viên hơn 40 người, trong đó có hơn 10% có trình độ thạc sĩ và 100% giáo viên có trình độ Đại học. Những giáo viên tại trường đều có kinh nghiệm lâu năm đứng lớp, lòng nhiệt huyết và yêu nghề.

Trường THPT Số 4 TP Lào Cai là ngôi trường quen thuộc đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, góp phần mang nhân tài đến cho nước nhà. Nhà trường đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen của tỉnh Lào Cai vì những thành tích đạt được.

THPT Số 4 TP Lào Cai được đánh giá cao ở phương pháp đào tạo, giảng dạy hiện đại áp dụng công nghệ thông tin vào thực tế. Trường có nhiều giáo viên cốt cán với trình độ chuyên môn vững vàng và năng lực ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu đặt ra.

Nhiều năm qua, trường THPT Số 4 TP Lào Cai luôn nỗ lực phấn đấu nhằm phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt và cải thiện phương pháp dạy học. Trường có các phong trào thi đua rèn luyện nâng cao đạo đức lối sống cho giáo viên và học sinh. Ngoài ra, đội ngũ lãnh đạo nhà trường THPT Số 4 TP Lào Cai còn thường xuyên có các buổi tập huấn về chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cho nhà trường.

Tại THPT Số 4 TP Lào Cai đã có hàng ngàn học sinh đã học tập và rèn luyện trở thành những nhân tài cho đất nước, Có không ít học sinh đã trở thành thạc sĩ, tiến sĩ, bác sĩ, giáo viên hay góp mặt trong quân đội bảo vệ bình an cho đất nước.

Nếu gia đình đang sinh sống tại Lào Cai, học tập tại trường THPT Số 4 TP Lào Cai là một trong những gợi ý đáng thử giúp các em có cơ hội phát huy trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Đánh Giá Trường THPT Số 4 TP Lào Cai Có Tốt Không?

Trường THPT số 4 TP Lào Cai học thật thi thật

3. Học phí Trường THPT Số 4 TP Lào Cai như thế nào?

Trường THPT Số 4 TP Lào Cai có mức học phí tương đối thấp. Các em học sinh chỉ cần đóng học phí theo đúng quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo. Những khoản phụ phí đóng thêm mỗi năm học không nhiều và luôn có sự thống nhất với phụ huynh. Vì vậy, những gia đình khó khăn hoàn toàn có thể an tâm cho con em theo học tại đây.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Số 4 TP Lào Cai có tốt không và những thông tin quý phụ huynh cần biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các phụ huynh có thể tự mình đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho con em mình.