Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Sóc Sơn – Kiên Giang Có Tốt Không?

Vào mùa tuyển sinh cao điểm, nỗi lo của các bậc phụ huynh khi chọn trường nổi tiếng để gửi con là điều khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Bài viết sẽ đánh giá Trường THPT Sóc Sơn có tốt không - Một trong những trường top đầu của tỉnh Kiên Giang và được nhiều người nhắc đến.

hieu-con-yeu

Trường THPT Sóc Sơn luôn cam kết xây dựng tri thức, cung cấp chương trình giáo dục chất lượng, nuôi dưỡng sự sáng tạo của thế hệ trẻ với đầy đủ kỹ năng, năng lượng và nhiệt huyết. Do đó nhiều học sinh đang muốn theo học tại ngôi trường này nhưng chưa có nhiều thông tin. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá Trường THPT Sóc Sơn có tốt không giúp các em học sinh có thể đưa ra lựa chọn.

1. Giới thiệu về Trường THPT Sóc Sơn tỉnh Kiên Giang

Trước khi đánh giá Trường THPT Sóc Sơn có tốt không chúng ta điểm qua một vài thông tin sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Trung cấp Sóc Sơn được thành lập ngày 23 tháng 8 năm 2000. Sau 13 năm phấn đấu và phát triển, trường đã đạt được những kết quả nổi bật nhất định.

Nhằm mục đích cung cấp chương trình chất lượng cao. Với sứ mệnh ươm mầm thế hệ trẻ có nhân cách chuẩn mực, kiến ​​thức vững vàng, giàu kỹ năng, giàu sức sống, sáng tạo và có chí hướng để học sinh lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích.

Ngoài kiến ​​thức chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Sóc Sơn còn chú trọng trau dồi kỹ năng sống và để học sinh tự do phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đồng thời, Trường Sóc Sơn được định vị là nơi trau dồi 6 giá trị đạo đức cho mỗi học sinh: Chính trực, Học tập suốt đời, Trách nhiệm, Sáng tạo, Tôn trọng và Hợp tác.

 Đánh Giá Trường THPT Sóc Sơn – Kiên Giang Có Tốt Không

Trường Trung cấp Sóc Sơn được thành lập ngày 23 tháng 8 năm 2000

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Từ khi thành lập trường đến nay, trường đã trải qua nhiều kỳ thi tuyển sinh đầu vào. Trường trung học cơ sở Sóc Sơn công bố điểm hàng năm để tuyển chọn lứa học sinh đầu tiên vào lớp 10, nhưng điểm số không thay đổi nhiều hoặc thay đổi nhiều trong những năm qua. Cụ thể: năm học 2021-2022, điểm chuẩn dự bị vào lớp 10 của trường là 34 điểm.

 Đánh Giá Trường THPT Sóc Sơn – Kiên Giang Có Tốt Không

Trường trung học cơ sở Sóc Sơn công bố điểm hàng năm để tuyển chọn lứa học sinh đầu tiên vào lớp 10

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Sóc Sơn có cơ sở vật chất khá khang trang hiện đại, phù hợp với môi trường chuyên nghiệp.

Thư viện có kho sách tự học phong phú, tất cả các phòng học đều có máy lạnh giúp học sinh học tập và tiếp thu kiến ​​thức một cách thoải mái nhất; phòng dạy chương trình ca múa nhạc; phòng máy tính, phòng thực hành, phòng nghệ thuật.

Đặc biệt, các phòng học chức năng được trang bị hiện đại như máy chiếu màn hình lớn, máy tính nối mạng, loa phụ và micro. Phòng thí nghiệm khoa học được trang bị các thiết bị học tập như kính hiển vi và máy đo pH.

Khuôn viên có sàn bê tông rộng rãi. Ngoài ra, trong trường còn trồng nhiều cây xanh tạo không gian rợp bóng mát cho toàn trường.

 Đánh Giá Trường THPT Sóc Sơn – Kiên Giang Có Tốt Không

Trường THPT Sóc Sơn có cơ sở vật chất khá khang trang hiện đại, phù hợp với môi trường chuyên nghiệp

2. Đánh giá Trường THPT Sóc Sơn - Kiên Giang có tốt không

Sau nhiều năm phát triển, Trường THPT Sóc Sơn giờ đây không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo mà còn là địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình theo học.

Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm đến việc phát triển phẩm chất của đội ngũ và tạo ra một ban giảng dạy đoàn kết, tâm huyết và yêu nghề. Nhiều thế hệ giáo viên trong trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả đáng kể, đạt được nhiều bằng khen, phần thưởng và danh hiệu cao quý. 

Một chương vẻ vang trong lịch sử của trường sẽ luôn được ghi nhớ đối với các thầy cô giáo đã có nhiều đóng góp trong công cuộc nuôi dưỡng và phát triển các thế hệ học sinh trưởng thành.

Để nâng cao hơn nữa vai trò của người giáo viên trong thời kỳ chuyển đổi, Ban giám hiệu, các tổ chuyên môn và giáo viên đã không ngừng hoàn thiện mình thông qua một số công việc thực tiễn, chú trọng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, lấy học sinh làm trung tâm, đổi mới phương pháp dạy học nhằm kích thích sự nhiệt tình và sáng tạo của học sinh.

Trường áp dụng phương pháp giảng dạy tập trung vào các tiêu chuẩn quốc tế, thực hành nhiều hơn và ít lý thuyết hơn. Với phương pháp này, học sinh sẽ suy nghĩ nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn và làm việc nhiều hơn

Đặc biệt khi nhà trường áp dụng ITL (iSchool Teaching-Learning), một phương pháp dạy và học độc đáo mà chỉ hệ thống mới có.  Đó là tất cả những đánh giá Trường THPT Sóc Sơn có tốt không cho bạn.

3. Học phí của Trường THPT Sóc Sơn tỉnh Kiên Giang như thế nào?

Là trường chất lượng cao trên tỉnh Kiên Giang, Trường THPT Sóc Sơn cũng được thông báo học phí của Hệ thống trường cụ thể. Vì vậy phụ huynh và học sinh muốn tìm hiểu thêm có thể vào trang web của trường để theo dõi bạn nhé.

Ngoài học phí, trường sẽ thu thêm các phí khác như giữ xe, xây dựng, bảo hiểm,...

Qua tìm hiểu về bài đánh giá Trường THPT Sóc Sơn có tốt không, có thể thấy ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt của tỉnh Kiên Giang. Hy vọng bài viết này có thể mang đến những thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn để chọn trường phù hợp nhé.