Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Tuyên Quang là một tỉnh vùng núi phía bắc với nhiều ngôi trường cấp 3 chất lượng. Để chọn ra được ngôi trường phù hợp hãy tìm hiểu qua đánh giá trường THPT Sơn Dương có tốt không. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Sơn Dương nằm trong top những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhận được đánh giá cao từ bộ giáo dục thông qua nhiều thành tích đạt được. Những học sinh theo học tại đây sẽ có một môi trường để phát triển toàn diện từ giáo dục đến kỹ năng sống. Để có thể hiểu hơn về ngôi trường này hãy cùng đi đánh giá trường THPT Sơn Dương có tốt không qua một số tiêu chí được đưa ra dưới đây. 

Đánh giá Trường THPT Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang

 

1. Giới thiệu trường THPT Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang

Trước khi đi vào đánh giá trường THPT Sơn Dương có tốt không, bạn cần tìm hiểu qua một số thông giới thiệu về ngôi trường này. Trước tiên hãy cùng khám phá về lịch sử hình thành. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Sơn Dương có lịch sử hình thành lâu đời, thành lập vào thời điểm năm 1964. Không còn là ngôi trường non trẻ như rất nhiều ngôi trường khác trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Trường THPT Sơn Dương đã trải qua một chặng đường phát triển với hơn 55 năm phấn đấu. 

Với lịch sử phát triển lâu dài, ngôi trường này đã có được những bước đi thật vững chắc để đưa nền giáo dục tỉnh Tuyên Quang lên một tầm cao mới.  Từ một ngôi trường thô sơ chỉ vài ba học sinh theo học, mỗi năm trường đã có được những số lượng học sinh đông đúc. Đây đích thực là ngôi trường ngày càng lớn mạnh từ chất lượng đào tạo giáo dục đến nhân cách của học sinh. Để đi đến hôm nay,  trường THPT Sơn Dương xứng đáng nhận được nhiều bằng khen xuất sắc, trở thành niềm tự hào của nền giáo dục tỉnh. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để biết được năng lực của các em có đủ để trở thành một học sinh của trường THPT Sơn Dương trong tương lai hay không. Điều quan trọng nhất vẫn phải xem qua điểm thi của các năm trước như thế nào. Nếu cảm thấy nằm trong khả năng của các em thì có thể nộp hồ sơ vào trường, thông qua kỳ thi để chờ đợi kết quả.  

Mỗi năm điểm số của trường sẽ có những sự thay đổi dựa vào mặt bằng điểm chung của các thí sinh. Để biết chi tiết điểm tuyển sinh của trường trong những năm trước như thế nào, bạn có thể tìm hiểu thông qua website chính thức của trường. 

1.3. Cơ sở vật chất

Việc đánh giá trường THPT Sơn Dương có tốt không cũng cần dựa trên yếu tố cơ sở vật chất. Ngôi trường này cũng có cơ sở nổi bật, thu hút các bậc phụ huynh, tạo nên sự tin tưởng để gửi gắm các em theo học tập. Nhận được rất nhiều sự quan tâm từ chính quyền địa phương cũng như sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh, trường đã có một nguồn vốn để đầu tư xây dựng. 

Qua đó diện tích của ngôi trường này trong khoảng khoảng 18.000m2, trong đó có những dãy phòng học, căng tin, phòng đa chức năng được xây dựng để đáp ứng cho các em có một môi trường học tập thoải mái nhất. Ngoài các dãy phòng phục vụ cho quá trình học tập, trường còn nỗ lực xây dựng thêm những sân chơi thể thao để các em được giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi.  

Đánh giá Trường THPT Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Cơ sở vật chất của trường Khang Trang, rộng rãi

2. Đánh giá Trường THPT Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Với sứ mệnh cao cả là để các em học sinh có được môi trường học tập tốt nhất, trường THPT Sơn Dương đã không ngừng nỗ lực trong suốt những năm vừa qua. Mục tiêu hướng đến của trường vẫn luôn là nâng cao chất lượng dạy và học. Đưa ngôi trường này trở thành một địa điểm uy tín, đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em theo học. 

Mỗi năm học qua đi các thế hệ học sinh của nhà trường đều nhận được những kiến thức bổ ích cùng với sự phát triển về nhận thức. Đây là nơi đào tạo ra những nguồn nhân lực để phát triển trong tương lai của đất nước. Những sự phát triển đó được thể hiện qua thành tích các em nhận được qua từng năm học. 

Sau kì thi THPT quốc gia tỉ lệ các em học sinh tốt nghiệp THPT đạt 96%, với số lượng học sinh vào được những trường đại học danh tiếng cũng rất lớn.

Để có được điều đó phải kể đến sự nỗ lực, tận tâm của những người thầy cô giáo trong trường. Họ đã không ngại khó khăn để mang đến cho các em những bài học chất lượng nhất. 

Đánh giá Trường THPT Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Đội ngũ giáo viên luôn tận tụy trong nghề

3. Học phí trường THPT Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang như thế nào?

Những bạn học sinh theo học tại trường THPT Sơn Dương sẽ đóng học phí cho nhà trường theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó cũng sẽ có thêm một số chi phí khác mà bạn có thể tìm hiểu thông qua ban quản lý thủ quỹ của trường. 

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin liên quan đến đánh giá trường THPT Sơn Dương có tốt không. Qua đó bạn sẽ có được những cái nhìn tổng quan về ngôi trường này. Đây thực sự là một môi trường học tập lí tưởng mà các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nên cân nhắc lựa chọn nguyện vọng.