Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Sơn Hà Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Sơn Hà có tốt không một cách cụ thể qua bài viết bên dưới đây cùng với chúng tôi ngay bây giờ nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi là một trong những ngôi trường đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các em học sinh và phụ huynh. Trong bài viết này hãy cùng với Clevai đi đánh giá Trường THPT Sơn Hà có tốt không ngay bây giờ nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Sơn Hà Tỉnh Quảng Ngãi

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Sơn Hà được thành lập vào ngày 30/08/1994 theo quyết định của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi. Với mục tiêu nâng cao chất lượng dân trí và phổ cập con chữ cho các em học sinh trong địa bàn tỉnh. Trong các năm qua nhà trường đã đạt được mục tiêu ban đầu đặt ra và có nhiều thành tích cao.

Hiện tại trường THPT Sơn Hà có vị trí tọa lạc tại TT. Di Lăng, Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Trường là một trong số những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt và được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

Đánh Giá Trường THPT Sơn Hà Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Học sinh của trường Trường THPT Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Qua từng năm học thì điểm tuyển sinh của trường THPT Sơn Hà đều có sự thay đổi nhẹ và không được cố định. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng giúp cho học sinh, phụ huynh có thể phần nào đánh giá Trường THPT Sơn Hà có tốt không. Điểm chuẩn của trường sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như: kết quả xét tuyển, số lượng hồ sơ ứng tuyển vào trường, chỉ tiêu của nhà trường.. Sau khi có kết quả xét tuyển trường sẽ tiến hành lấy chỉ tiêu từ trên cao xuống dưới đến khi nào đủ thì dừng lại. Để biết chính xác về điểm chuẩn của trường THPT Sơn Hà theo từng năm học các em học sinh có thể tham khảo trực tiếp tại trang web nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Cũng như bao ngôi trường khác, trong thời gian đầu mới được thành lập trường THPT Sơn Hà đều gặp phải một số điểm hạn chế và khó khăn về cơ sở vật chất. Tuy nhiên không vì vậy mà tinh thần học tập, cố gắng vươn lên của toàn thể nhà trường bị giảm đi. Ngược lại nhà trường đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn.

Tính đến nay toàn thể nhà trường đã có cơ sở vật chất khang trang và đầy đủ, mỗi phòng học đều được trang bị đủ các thiết bị dạy học nhằm đảm bảo tốt nhất cho công tác học tập của các em học sinh. Trường còn có hệ thống các phòng học đa năng, phòng thí nghiệm, phòng học tin học với máy tính có kết nối mạng đầy đủ…

Sân trường có diện tích rộng rãi với cây xanh che phủ mang đến cho các em bầu không khí mát mẻ. Vừa là nơi các em vui chơi giải trí lại vừa là nơi diễn ra các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Trường còn cho xây dựng khu vực để xe riêng biệt cho thầy cô và các em học sinh kiên cố, chắc chắn.

Đánh Giá Trường THPT Sơn Hà Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Cơ sở vật chất khang trang của  Trường THPT Sơn Hà

2. Đánh giá Trường THPT Sơn Hà Tỉnh Quảng Ngãi có tốt không?

Là một ngôi trường điểm của tỉnh Quảng Ngãi vì vậy chất lượng giáo dục của trường THPT Sơn Hà luôn được quan tâm. Trong những năm học vừa qua nhà trường đều đạt được những thành tích to lớn trong sự nghiệp trồng người. Mỗi một thầy cô của trường đều là tấm gương sáng để cho các em học sinh noi theo và học tập.

Thầy cô luôn tìm hiểu và nâng cao kiến thức chuyên môn của bản thân để đáp ứng được nhu cầu học tập của các em học sinh. Toàn bộ giáo viên của nhà trường đều có kiến thức đạt chuẩn 100% trong đó có nhiều thầy cô có học vị bằng thạc sĩ, cao đẳng, đại học đang trực tiếp giảng dạy tại trường. Nhiều thầy cô đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong các kỳ thi.

Bên cạnh đó số lượng học sinh toàn nhà trường đạt tỉ lệ khá giỏi cũng được nâng cao theo từng năm. Chất lượng đầu vào và chất lượng đầu ra của trường luôn được đánh giá cao. Qua đó hy vọng bạn đọc đã có thể phần nào đánh giá Trường THPT Sơn Hà có tốt không.

Đánh Giá Trường THPT Sơn Hà Tỉnh Quảng Ngãi Có Tốt Không

Buổi lao động tại trường THPT Sơn Hà Quảng Ngãi

3. Học phí Trường THPT Sơn Hà Tỉnh Quảng Ngãi như thế nào?

Ngoài những tiêu chí trên rất được nhiều người quan tâm thì học phí của trường cũng là điều mà nhiều phụ huynh thắc mắc. Liệu rằng mức học phí của trường này có quá cao so với những ngôi trường khác trong địa bàn hay không? Tuy nhiên phụ huynh không cần quá bận tâm, vì là một ngôi trường công lập nên học phí của trường THPT Sơn Hà được áp dụng theo tiêu chuẩn do Bộ giáo dục đặt ra. Ngoài ra thì trường còn có thể thu thêm một số khoản phụ phí khác như: tiền điện, tiền bảo hiểm y tế và thân thể, tiền nước uống, tiền đồng phục, tiền phù hiệu.. Bên cạnh đó đối với những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhà trường sẽ xem xét và tạo điều kiện miễn giảm học phí, trao tặng các suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó….

Trên đây là các thông tin đánh giá Trường THPT Sơn Hà có tốt không mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn có được một cái nhìn khách quan về chất lượng giảng dạy của trường.