Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Sơn Nam tỉnh Tuyên Quang  Có Tốt Không?

Tuyên Quang là một trong những tình thành có nền giáo dục vô cùng phát triển.  Đánh giá Trường THPT Sơn Nam có tốt không sẽ mang đến những thông tin giúp bạn có thêm một sự lựa chọn về ngôi trường cấp 3. 

hieu-con-yeu

Bất cứ ai từng đến với Tuyên Quang đều có những ấn tượng khó phai về cảnh đẹp cũng như người dân nơi đây. Bên cạnh đó tỉnh thành này cũng nổi tiếng với những thành tích đáng tự hào về nền giáo dục. Để giúp các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh có được một môi trường học tập tốt nhất, chúng tôi đưa ra đánh giá Trường THPT Sơn Nam có tốt không. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây sẽ có được những kiến thức quan trọng. 

Đánh Giá Trường THPT Sơn Nam tỉnh Tuyên Quang  Có Tốt Không?

Ngôi trường với nhiều nỗ lực trong học tập

1. Giới thiệu Trường THPT Sơn Nam tỉnh Tuyên Quang 

Trường THPT Sơn Nam tỉnh Tuyên Quang trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều thành tích xuất sắc đóng góp cho nền giáo dục của toàn tỉnh. Mỗi năm học trôi qua, trường không ngừng nỗ lực để có được những thành công nhất định. Đánh giá trường THPT Sơn Nam có tốt không sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Sơn Nam có vị trí tọa lạc tại Xã Sơn Nam, Huyện Sơn Dương, Tỉnh Tuyên Quang. Ra đời từ những năm cuộc chiến tranh đang diễn ra một cách khốc liệt, trường thừa hưởng tinh thần yêu nước và hiếu học của những người anh hùng đã hi sinh nơi đây.  

Chặng đường xây dựng và phát triển của trường THPT Sơn Nam gắn liền với những ước mơ, những nỗ lực và cả hoài bão của thầy và trò. Đi cùng với đó là những mong muốn có được một ngôi trường học tập thoải mái nhất, mang đến những bài học hữu ích. Cho đến thời điểm hiện nay, ngôi trường này đã có được nhiều thành công nhất định. 

Trong suốt nhiều năm thành lập cho đến những năm gần đây trường đa có những bước tiến không ngừng vươn lên. Không uổng công cho sự cố gắng đó trường đã nhận được những thành quả giáo dục vô cùng xuất sắc. Trở thành niềm tự hào cho nền giáo dục của tỉnh Tuyên Quang.  

Đánh Giá Trường THPT Sơn Nam tỉnh Tuyên Quang  Có Tốt Không?

Trường làm lễ kỷ niệm nhân ngày nhà giáo Việt Nam

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Sơn Nam tỉnh Tuyên Quang đưa ra hình thức tuyển sinh theo quy định chung của toàn trường đó là dựa trên điểm của kỳ thi chuyển cấp diễn ra hằng năm. Ngoài ra trường cùng sẽ xem xét dựa trên thành tích học tập và hồ sơ học bạ của các em trong những năm cấp 2.  Mỗi năm điểm tuyển sinh sẽ có sự thay đổi dựa trên điểm trung bình chung của các thí sinh đăng ký tại trường. Để có được những thông tin chi tiết nhất, hãy truy cập vào trang web của trường để có được những hiểu biết nhất định. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Ngôi trường này nằm trong top những ngôi trường được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất. Bước qua thời kỳ khó khăn, nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương cũng như người dân địa phương. Trường THPT Sơn Nam đã nhanh chóng xây dựng thành công ngôi trường với nhiều dãy lớp học. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, hệ thống máy chiếu để các em có thể thoải mái nhất khi học tập.  

Khuôn viên trường được thiết kế khang trang, rộng rãi với nhiều dãy ghế đá để các em có thể ngồi nghỉ ngơi. Hay những sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông cũng được xây dựng để phục vụ cho các em học sinh có nhu cầu giải trí tốt nhất. 

2. Đánh giá Trường THPT Sơn Nam tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Tuyên Quang là một vùng đặc biệt có nhiều hộ dân thuộc vùng dân tộc thiểu số tại miền núi. Điều này đã khiến các thầy cô của trường gặp nhiều khó khăn trong quá trình giảng dạy. Để đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập quả thực là những kỳ tích. Bởi vì các em vùng dân tộc thiểu số không có quá nhiều cơ hội tiếp cận với cuộc sống bên ngoài. Việc tiếp cận với những con chữ cũng trở nên khó khăn hơn. 

Tuy nhiên trường cùng với các thầy cô đã không ngừng nỗ lực để truyền đạt kiến thức đến các em. Họ đã vượt qua mọi thử thách để đưa con chữ đến với những em nghèo vùng cao. Mang sứ mệnh thiêng liêng cao cả để các em có cơ hội tiếp cận với thế giới bên ngoài. 

Đánh Giá Trường THPT Sơn Nam tỉnh Tuyên Quang  Có Tốt Không?

Trường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa

Bên cạnh chú trọng vào nâng cao chất lượng giáo dục, trường cũng giúp các em tự tin với nhiều kỹ năng sống thông qua các buổi học ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp. Như vậy qua đó có thể đưa ra những đánh giá Trường THPT Sơn Nam có tốt không.  

3. Học phí Trường THPT Sơn Nam tỉnh Tuyên Quang như thế nào?

Cũng giống rất nhiều ngôi trường khác trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, mức học phí được đưa ra cho ngôi trường này theo quy định chung mà bộ giáo dục tỉnh đưa ra. Qua mỗi kỳ họp phụ huynh diễn ra trường sẽ công khai số tiền cụ thể bạn phải nộp. Bên cạnh học phí thì sẽ có thêm một số nguồn phí cụ thể. 

Bài viết trên chia sẻ về đánh giá Trường THPT Sơn Nam có tốt không để mọi người có được những cái nhìn khách quan về ngôi trường này. Với những thành quả mà các bạn học sinh nhật được sau biết bao nỗ lực, rèn luyện chứng minh hiệu quả giáo dục của nhà trường. Chúng ta có quyền tự hào và tin tưởng vào sự phát triển của ngôi trường trong những năm học tới.