Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Sông Đốc - Cà Mau Có Tốt Không ?

Chất lượng đào tạo của trường THPT Sông Đốc Cà Mau như thế nào? Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Cái Nước có tốt không.

hieu-con-yeu

Trường THPT Sông Đốc Cà Mau nổi tiếng với bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục của tỉnh nhà. Đây chắc chắn là địa chỉ uy tín để quý phụ huynh lựa chọn trường cấp 3 tốt cho con. Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Sông Đốc Cà Mau có tốt không và có phải địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn ngôi trường cấp 3 cho mình.

1. Giới thiệu trường THPT Sông Đốc Cà Mau

Cùng tìm hiểu một số thông tin về ngôi trường cấp 3 Sông Đốc nổi tiếng chứng kiến bao nhiêu sự kiện lịch sử ở vùng đất Cà Mau thời kỳ kháng chiến chống Pháp và Mỹ cứu nước.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Sông Đốc được thành lập vào năm 2002, trên cơ sở của Trường THCS 1 Sông Đốc. Trong thời gian mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và toàn bộ quý phụ huynh thì năm 2011, ngôi trường THPT Sông Đốc đã chuyển sang cơ sở mới, khang trang đầy đủ thiết bị học tập hỗ trợ quá trình giảng dạy.

Đánh Giá Trường THPT Sông Đốc - Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Sông Đốc - Cà Mau

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm trúng tuyển vào Trường THPT Sông Đốc Cà Mau sẽ thay đổi theo từng năm Điểm tuyển sinh sẽ dựa vào điểm thi đầu vào lớp 10 và điểm tổng kết các năm học ở bậc THCS của học sinh. Nhìn chung là điểm tuyển sinh của trường qua các năm không có nhiều thay đổi. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường là bao nhiêu, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với đội ngũ giáo viên của trường để được tư vấn cụ thể.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng giáo dục, trường THPT Sông Đốc Cà Mau đã xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ công tác giảng dạy và học tập của mọi người.

Tất cả các phòng học, phòng bộ môn của trường cũng đều được trang bị hệ thống âm thanh để phục vụ công tác giảng dạy của giáo viên và công việc trên lớp. Trường cũng có các phòng máy tính truy cập internet phục vụ cho việc dạy và học môn tin học. Đều có kết nối internet phục vụ cho việc giảng dạy bằng tiếng Anh hiệu quả hơn.

Thư viện trường cũng khang trang, có nhiều đầu sách hay để học sinh tham khảo và nghiên cứu nâng cao kiến thức cho mình. Cảnh quan sân trường cũng được chú trọng xây dựng, cây xanh bóng mát, ghế đá tạo ra môi trường xanh- sạch- đẹp cho học sinh nghỉ ngơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Sông Đốc - Cà Mau Có Tốt Không

Cơ sở vật chất trường THPT Sông Đốc - Cà Mau

2. Đánh giá trường THPT Sông Đốc Cà Mau có tốt không?

Trường THPT Sông Đốc trải qua 10 năm hình thành và phát triển, ngôi trường đã và đang vững mạnh hơn về mọi mặt. Với đội ngũ giáo viên và học sinh ngày càng đông hơn, nhà trường cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dạy và học.

Cụ thể là tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đỗ Đại học, Cao đẳng cao hơn các năm trước. Nhà trường cũng đạt được nhiều thành tích nổi bật trong phong trào văn hóa – thể dục thể thao.

Với tâm huyết nghề nghiệp, tinh thần vượt khó của thầy và trò trường cấp 3 Sông Đốc, nhà trường đã được nhiều năm liền đạt danh hiệu trường Tiên tiến do sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau trao tặng. Bên cạnh đó cũng được đảng ủy UBND tỉnh trao tặng bằng khen về thành tích xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 2002-2005.

CÙng với đó nhà trường cũng tổ chức và tham gia nhiều hoạt động như xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,.. xây dựng uy tín nhà trường, vững mạnh.

Hiện nay, nhà trường có 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều thầy cô đạt được giáo viên giỏi cấp tỉnh. Vì thế mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn trường học cho con em mình khi bước vào cấp THPT nhé.

Đánh Giá Trường THPT Sông Đốc - Cà Mau Có Tốt Không

Cán bộ giáo viên trường THPT Sông Đốc - Cà Mau

3. Học phí trường THPT Sông Đốc - Cà Mau như thế nào?

Cũng giống như bao trường công lập khác trường THPT Sông Đốc - Cà Mau thu học phí theo quy định của bộ GD&ĐT cho các trường công lập hiện nay. Cùng với đó học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí ngoài như tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, tiền nước uống,.. được nhà trường và phụ huynh bàn bạc với nhau trong kỳ họp đầu năm.  Để biết cụ thể học phí trường Sông Đốc bao nhiêu liên hệ với nhà trường, truy cập website để cập nhật mới nhất nhé..

Trên đây là những thông tin liên quan đến đánh giá trường THPT Sông Đốc - Cà Mau có tốt không. Hy vọng sẽ giúp mọi người đánh giá ngôi trường này đúng đắn và lựa chọn được ngôi trường giáo dục phù hợp cho con em mình theo học.