Đánh Giá Trường THPT Sông Hiếu - Nghệ An Có Tốt Không?

Quyết định lựa chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp luôn là quyết định đòi hỏi nhiều thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng để có những đánh giá chính xác nhất về một ngôi trường. Vì thế, bài viết đánh giá Trường THPT Sông Hiếu có tốt không dưới đây dựa trên những nguồn thông tin mà chúng tôi tổng hợp được sẽ giúp bạn đọc đánh giá được ngôi trường cấp 3 tỉnh Nghệ An này một cách khách quan và chính xác nhất.

Trường THPT Sông Hiếu có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Sông Hiếu - Nghệ An

Trường THPT Sông Hiếu được đánh giá là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trên địa bàn huyện và được rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh đang trong giai đoạn chuyển cấp quan tâm. Những thế hệ học sinh của trường đều là những em học sinh có phẩm chất đạo đức, có lòng yêu nước nồng nàn và đặc biệt là được trang bị đầy đủ các kỹ năng, sự tự tin góp phần tô thắm cho trang sử đỏ hào hùng của trường trong suốt chặng đường phát triển.

Trường THPT Sông Hiếu được thành lập từ lâu. Trường có vị trí tọa lạc tại Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển cho đến nay, trường THPT Sông Hiếu luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện. Thầy và trò nhà trường vẫn luôn coi đó là động lực để có thể nỗ lực hơn nữa duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, giữ vững danh hiệu là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trên địa bàn huyện nhà.

Để đánh giá trường THPT Sông Hiếu có tốt không thì điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm cũng là một yếu tố bạn đọc cần quan tâm.

Là một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất của Thị xã Thái Hòa nên điểm tuyển sinh đầu vào hằng năm của trường cũng thuộc top cao nhất trong số các trường THPT trên địa bàn huyện. Điểm số này được duy trì ổn định qua các năm, vì thế, những bạn học sinh có lực học ở mức khá, giỏi đều có khả năng đăng ký thi tại ngôi trường này.

Đánh Giá Trường THPT Sông Hiếu - Nghệ An Có Tốt Không?

Phòng học đầy đủ các trang thiết bị của trường

Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quyết định cần được nhắc đến khi đánh giá trường THPT Sông Hiếu có tốt không?

Hệ thống cơ sở vật chất của trường khang trang, hiện đại và không ngừng được cải thiện. Trường có hệ thống các phòng học khang trang, sạch đẹp và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của thầy và trò nhà trường như hệ thống bàn ghế, máy chiếu, bảng,...

Ngoài ra, trường còn xây dựng các phòng học bộ môn, các phòng thí nghiệm phục vụ cho việc học tập theo từng môn của các em học sinh. Các phòng đều được trang bị các vật dụng, dụng cụ chuyên biệt dành riêng cho từng môn học.

Để phục vụ cho việc học các môn thể dục của các em học sinh, nhà trường cũng có xây dựng các sân chơi bãi tập rộng rãi, thoáng mát. Sau những giờ học căng thẳng, các em học sinh có thể tụ tập tại đây để thư giãn cũng như rèn luyện thể dục thể thao.

Đánh Giá Trường THPT Sông Hiếu - Nghệ An Có Tốt Không?

Phòng học bàn ghế vững chắc

2. Đánh giá trường THPT Sông Hiếu - Nghệ An có tốt không?

Qua những năm tháng phát triển, thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng phát huy truyền thống hiếu học từ xưa đến nay của nhà trường và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào phải kể đến bao gồm:

• Trong nhiều năm liền, trường xuất sắc được trao tặng danh hiệu Trường trung học phổ thông tiên tiến xuất sắc với tỷ lệ học sinh lên lớp đạt tới con số xấp xỉ 100%.

• Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT cũng như đỗ cao đẳng, đại học luôn duy trì ở mức cao và cao nhất trong số các trường cấp 3 trên địa bàn.

• Chất lượng giáo viên trong trường không ngừng được nâng cao. Nhà trường quyết tâm tuyển dụng đội ngũ giáo viên có bằng cấp, có năng lực chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp thay thế dần đội ngũ giáo viên sắp nghỉ hưu của trường để đem đến nguồn kiến thức chính xác, cập nhật nhất cho các em học sinh.

• Trường đã được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia.

3. Học phí trường THPT Sông Hiếu - Nghệ An như thế nào?

Học phí cũng là một yếu tố các bạn nên quan tâm để đánh giá trường THPT Sông Hiếu có tốt không?

Mức học phí cũng như các khoản phụ phí cần phải đóng của trường THPT Sông Hiếu được nhà trường cập nhật và thay đổi theo từng kỳ học. Vì thế, nếu phụ huynh muốn biết thêm thông tin về các khoản tiền cần phải nộp khi cho con em theo học tại trường có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Như vậy, bài viết đánh giá trường THPT Sông Hiếu có tốt không trên đây chắc hẳn đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về ngôi trường này. Đây thực sự là một môi trường cấp 3 với chất lượng đào tạo tốt trên địa bàn tỉnh mà các bạn không nên bỏ qua.