Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang có cơ sở vật chất như thế nào, chất lượng giáo dục ra sao? Cùng Clevai tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang là một trong những ngôi trường THPT được đánh giá có chất lượng giáo dục hàng đầu trong toàn tỉnh. Trường luôn được đông đảo phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn để theo học. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hoặc chưa cập nhật được các thông tin cần thiết về ngôi trường này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang

Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang có địa chỉ tại xã Đội Cấn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Trong suốt những năm qua Trường THPT Sông Lô luôn tích cực đổi mới, cải tiến công tác quản lý và dạy học đồng thời thực hiện nghiêm kỷ cương, nền nếp vì mục tiêu giáo dục toàn diện.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang được thành lập vào năm 1978 với nhiều khó khăn thiếu thốn ngay từ ngày đầu thành lập. Trong giai đoạn đất nước còn nghèo đối mặt với vô vàn thử thách nhưng tập thể nhà trường đã nỗ lực và cố gắng hết mình để cùng nhau từng bước vượt qua vì mục tiêu “trồng người” cao cả. 

Đánh giá Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang

Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển các thế hệ thầy và trò của Trường đã tạo dựng nên mái trường giàu truyền thống tốt đẹp với những thành tích đáng tự hào. Giờ đây cái tên Trường THPT Sông Lô đã trở thành một điểm sáng về giáo dục trong toàn tỉnh được phụ huynh và học sinh tin tưởng. 

Hàng nghìn học sinh đã được đào tạo ra từ ngôi trường này trong đó có nhiều thế hệ học sinh thành đạt đang giữ nhiều chức vụ quan trọng trên nhiều lĩnh vực cùng đóng góp tích cực vì công cuộc xây dựng đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang mỗi năm sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chỉ tiêu tuyển sinh, mức độ đề thi, kết quả thi tuyển sinh và nguyện vọng đăng ký học của học sinh.

Để nắm bắt được các thông tin tuyển sinh và điểm thi chính xác các bạn có thể chủ động truy cập vào website của nhà trường http://thptsonglo.tuyenquang.edu.vn/ để cập nhật thông tin nhanh chóng và chi tiết nhất. Ngoài ra có thể trực tiếp đến địa chỉ của Trường THPT Sông Lô để đọc các thông báo tuyển sinh. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang hiện có cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Các dãy phòng học và nhà hiệu bộ được xây dựng mới. Ngoài hệ thống các phòng học chính trường còn đầu tư xây dựng thêm các phòng chức năng, phòng tin học, hội trường, phòng tổ chuyên môn, khu thể chất … Mỗi phòng học đều được trang bị trang thiết bị đồng bộ như ánh sáng, quạt mát, bàn ghế,…đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học.

Đánh giá Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang có tốt không?

Cơ sở vật chất của trường khang trang sạch đẹp

Bên cạnh đó nhà trường còn có sân bóng đá, bóng chuyền để học sinh có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Khuôn viên trường rộng rãi sân được lát gạch sạch đẹp với nhiều hàng cây xanh mát theo đúng tiêu chuẩn không gian trường học. Cổng trường xây kiên cố có hàng rào bao quanh trường kiên cố. 

2. Đánh giá Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Sông Lô Tuyên Quang luôn lấy mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu và xuyên suốt trong suốt những năm qua. Vì vậy dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào toàn thể thầy và trò trường THPT Sông Lô đều giữ vững quyết tâm và nỗ lực để xây dựng Trường trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất của tỉnh.

Đội ngũ giáo viên nhà trường đạt 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ. Các thầy cô không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề luôn tìm cách đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với yêu cầu của giáo dục hiện đại.

Đánh giá Trường THPT Sông Lô, Tuyên Quang có tốt không?

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi tại trường THPT Sông Lô 

Mục tiêu lớn nhất của Trường THPT Sông Lô là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức các Câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh về nhiều lĩnh vực như Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, hội thi cùng nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu, học hỏi. rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, phát triển tài năng bản thân.

3. Học phí Trường THPT Sông Lô Tuyên Quang như thế nào?

Thông tin học phí của trường THPT Sông Lô Tuyên Quang các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những thông tin về trường THPT Sông Lô Tuyên Quang hy vọng sẽ giúp các bạn đưa ra được những đánh giá khách quan nhất giúp mình lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất để theo học và đạt kết quả tốt nhất.