Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc có tốt không?

Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc là một trong những trường cấp 3 được đánh giá nên học được nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa cập nhật thông tin đầy đủ về ngôi trường này, hãy cùng theo dõi những đánh giá khách quan trong bài viết sau nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc là một trong những trường cấp 3 được đánh giá nên học được nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa cập nhật thông tin đầy đủ về ngôi trường này, hãy cùng theo dõi những đánh giá khách quan trong bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu về Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc

Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc có địa chỉ tại xã đồng thịnh, Xã Đồng Thịnh, Huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc. Trong những năm qua, nhà trường luôn có những hoạt động tích cực trong đổi mới và quản lý giáo dục nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

đánh giá Trường THPT Sông Lô có tốt không

Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc được thành lập năm 2010 theo quyết định của UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Ngoài ra từ khi thành lập đến nay trường đã nhận được nhiều bằng khen của nhà nước và bộ giáo dục. Đây là ngôi trường vinh dự được nhiều đồng chí lãnh đạo cấp trên đến thăm và khen thưởng.

Có nhiều thế hệ học sinh Trường THPT Sông Lô đã trở thành những cán bộ, nhà giáo ưu tú, công an, quân đội trên mọi miền đất nước. Nơi đây được cho là ngôi trường đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân tốt cho xã hội.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc là trường ngoài công lập. Vì vậy, trường không tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 như các trường công lập khác. Nhưng xét tuyển dựa vào học bạ hoặc dựa vào kết quả kỳ thi tuyển sinh lớp 10 của học sinh các trường công lập khác. Ngôi trường này rất phù hợp với những học sinh có học lực từ khá đến trung bình hoặc yếu. Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức xét tuyển và chỉ tiêu hàng năm mời các bạn truy cập vào website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Những năm mới thành lập, Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Trang bị phòng học còn nhiều thiếu thốn, đến nay nhà trường đã được cải thiện rất nhiều.

đánh giá Trường THPT Sông Lô có tốt không

Trang thiết bị trong phòng học

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học ở trường đã từng bước đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, hoàn thiện và trở thành trường chuẩn quốc gia trong khu vực.

Phòng học khang trang, đầy đủ tiện nghi, sân trường trồng nhiều cây xanh thoáng mát, sạch đẹp. Khu hoạt động thể chất rộng, sạch sẽ vừa là nơi học tập, rèn luyện thể dục thể thao giúp học sinh nâng cao thể lực và sức khỏe.

  • Hệ thống máy lọc nước cũng như nước sạch phục vụ sinh hoạt cho học sinh.
  • Đầu tư trang thiết bị máy tính để phục vụ việc học tin học của học sinh trong trường.
  • Xây dựng khuôn viên xanh, hài hòa đảm bảo không khí học tập nhẹ nhàng cho học sinh.
  • Để phục vụ tốt cho việc học tập quốc phòng và an ninh, nhà trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập như súng, lựu đạn cho học viên thực hành.
  • Trường có khu thể thao riêng phục vụ cho việc học thể dục và các hoạt động ngoại khóa tại trường. Khu bếp ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo cho bữa ăn chính của trường.

2. Đánh giá Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc có tốt không?

Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc trong những năm gần đây luôn có những đổi mới tích cực trong phương pháp dạy và học. Nhiều giáo viên của trường đã đạt thành tích xuất sắc như giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Ngoài ra, học sinh của trường luôn được đào tạo bài bản và phát triển năng khiếu giúp các em đạt thành tích tốt nhất trong các cuộc thi cấp quốc gia và cấp quốc gia.

đánh giá Trường THPT Sông Lô có tốt không

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

Đội ngũ cán bộ của trường không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đảm bảo cho việc giảng dạy tại trường. Bên cạnh đó, tập thể nhà trường luôn đoàn kết cao trong các hoạt động giáo dục nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Trường luôn đề cao tính kỷ luật trong học tập và đảm bảo nghiêm túc trong thi cử. Đội ngũ giáo viên đảm bảo tính khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh. Chính vì vậy, nhiều thế hệ học sinh của trường đã kế tục và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trên nhiều lĩnh vực, cống hiến sức mình đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Không chỉ chú trọng đào tạo kiến ​​thức, nhà trường còn luôn quan tâm đến các hoạt động thể chất và phát triển tâm - sinh lý cho học sinh. Điều này giúp cho các thế hệ học sinh đang theo học tại trường luôn được đảm bảo sự phát triển toàn diện nhất, giúp ích cho tương lai.

3. Học phí của Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

Mức học phí của Trường THPT Sông Lô được áp dụng theo quy định của Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc về học phí đối với giáo dục phổ thông. Ngoài khoản học phí chính, phụ huynh sẽ cần đóng thêm các khoản phụ phí khác, tuy nhiên sẽ có sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh trước khi tiến hành đóng phí.

Trên đây là những đánh giá về Trường THPT Sông Lô - Vĩnh Phúc. Hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này.