Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường Thpt Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai có chất lượng giáo dục đào tạo tốt hay không? Cùng Clevai tìm hiểu chất lượng đào tạo tại Trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai nhé!

hieu-con-yeu

Trong những năm qua, trường THPT Cẩm Mỹ đã trở thành trường phổ thông cho tất cả các cấp học của huyện Cẩm Mỹ và thậm chí cả khu vực địa phương, và đã được trẻ em trong học khu đón nhận nồng nhiệt. Trường trung cấp Xuanbao quyết tâm thực hiện phương hướng phát triển trường học mới và đạt được mục tiêu giáo dục con người. Cùng Clevai tìm hiểu thêm về Trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai

Điểm nhấn quan trọng trong việc định hình hình ảnh của trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai chính là chất lượng đào tạo. Trong những năm qua, nhà trường luôn xác định không ngừng nâng cao chất lượng dạy học là nhiệm vụ chính, trong đó luôn lấy nâng cao chất lượng học sinh, lấy phẩm chất văn hóa, phẩm chất đạo đức là nhiệm vụ chính được đặt lên hàng đầu.

1.1. Lịch sử hình thành

THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai là một trong những trường Trung học có lịch sử lâu đời trong khu vực huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai. Trường luôn duy trì sử mệnh phát triển giáo dục nhân cách và năng lực cho tất cả học sinh dựa trên cơ sở nền tri thức vững vàng. Rèn luyện cho học sinh năng lực thực tiễn để có cơ hội thành công lớn trong môi trường làm việc và học tập trong tương lai. Do đó, nhà trường THPT Sông Ray luôn khuyến khích và bồi dưỡng, tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh tham gia và giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi. 

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, vượt qua muôn vàn khó khăn, đội ngũ giáo viên trường THPT Sông Ray từng bước khẳng định chất lượng của trường, là điểm tin cậy của phụ huynh học sinh trong huyện và đạt nhiều danh hiệu cao quý. 

​​đánh giá Trường THPT Sông Ray có tốt không

Tìm hiểu về Trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hiện nay chúng tôi vẫn chưa tìm được những thông tin chính xác về điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin này trong thời gian sắp tới.

1.3. Cơ sở vật chất

Về cơ sở vật chất, trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ban ngành đồng thời phát huy lợi thế của các nguồn lực, nhà trường đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho nhiệm vụ dạy học, nhà trường đã thành lập bộ môn dạy học có hệ thống. trang thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm Khuôn viên nhà trường thoáng mát, có sân chơi cây xanh tạo điều kiện cho học sinh vừa học vừa chơi.

đánh giá Trường THPT Sông Ray có tốt không

Một góc sân trường THPT Sông Ray

2. Đánh giá Trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai có tốt không?

Hiện nay, trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai là trường đi đầu trong việc giảng dạy đổi mới, với đội ngũ giáo viên giỏi được đào tạo trong nhiều năm. Trường 5 năm liền đạt danh hiệu trường THPT tiên tiến xuất sắc, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%.

Với quy mô xây dựng Trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai đi đầu trong nền giáo dục quốc dân, các cấp lãnh đạo, UBND tỉnh Đồng Nai quyết tâm tuyển dụng và tập trung nguồn lực có trình độ chuyên môn cao. Thay thế dần những giáo viên đã nghỉ hưu. Hiệu trưởng cũng tích cực tham gia nhiều hội thảo cấp tỉnh / trung ương để nhà trường ngày càng tốt hơn.

Về chất lượng học tập, với sự nỗ lực phấn đấu về chuyên môn của thầy và trò nhà trường, chất lượng đào tạo năm sau luôn cao hơn năm trước. Về chất lượng dẫn đầu, qua kỳ thi học sinh giỏi, trường THPT Sống Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai có số học sinh tham gia thi học sinh giỏi, khoa học kỹ thuật và đạt giải hàng năm, luôn đứng đầu trong danh sách các trường thuộc huyện Cẩm Mỹ.

Hiện nay, 100% giáo viên của trường đều đạt chuẩn; 100% giáo viên sử dụng thành thạo tin học và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy; hàng chục giáo viên, nhân viên trong trường được đánh giá là giáo viên xuất sắc, chiến sĩ thi đua toàn diện. cấp trong nhiều năm. Giáo viên thường xuyên tổ chức các lớp thực hành, học nhóm nhằm giúp học sinh hiểu văn bản, nâng cao khả năng tự học, rèn luyện bản thân, đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Ngoài ra, chi bộ, công đoàn, hội thanh niên và các tổ chức khác của trường hoạt động có hiệu quả trên tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng nâng cao chất lượng dạy và học, được biểu dương. Với những thành tích đã đạt được, Trường THPT Sông Ray đạt danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia năm học 2018-2019, tiếp tục nỗ lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

đánh giá Trường THPT Sông Ray có tốt không

Cổng trường THPT Sông Ray.

3. Học phí Trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai như thế nào?

Thông tin học phí này được tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng học kỳ, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà Trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn có những đánh giá tổng quan về Trường THPT Sông Ray - Cẩm Mỹ Đồng Nai trong giáo dục và đào tạo.