Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Tà Nung-Đà Lạt, Lâm Đồng có tốt không?

Bạn đang thắc mắc trường THPT Tà Nung - Đà Lạt có tốt không? Tham khảo ngay những thông tin sau đây để giải đáp băn khoăn nhé.

hieu-con-yeu

Lựa chọn ngôi trường cấp 3 chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý phụ huynh và học sinh. Tại Lâm Đồng có nhiều ngôi trường THPT nổi tiếng được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và học tập. Vậy trường THPT Tà Nung - Đà Lạt, Lâm Đồng có tốt không? Cơ sở vật chất có khang trang, hiện đại?? Học phí như thế nào? Tất cả sẽ được Clevai giải đáp trong bài viết ngay sau đây hãy cùng theo dõi nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Tà Nung - Đà Lạt, Lâm Đồng 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THCS – THPT Tà Nung, là một ngôi trường nằm ở xã Tà Nung - một xã với trên 60% là đồng bào dân tộc, cách thành phố Đà Lạt hơn 20 km. Vì thế ở đây khoác cho mình sự trầm mặc của núi rừng. Chủ yếu trường hình thành để phục vụ con em dân tộc thiểu số gốc Tây Nguyên, đều là các em nhỏ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Với hy vọng mang tri thức tốt nhất đến cho thế hệ trẻ trong cuộc xây dựng đất nước nói chung và tỉnh Lâm Đồng nói riêng. Thầy và trò trường THPT Tà Nung - Đà Lạt đã và đang cố gắng hoàn thiện mình tốt nhất.

 Đánh giá trường THPT Tà Nung-Đà Lạt, Lâm Đồng có tốt không

Cảnh quan Trường THPT Tà Nung - Đà Lạt

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Tà Nung - Đà Lạt hàng năm sẽ có sự điều chỉnh thay đổi tùy theo các tiêu chí như: Số lượng tuyển sinh, kết quả điểm thi của thí sinh, hồ sơ đăng ký vào trường và một số tiêu chí khác. Tuy nhiên theo đánh giá chung điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm phù hợp với năng lực học. Do đó, phụ huynh và học sinh có thể chủ động cập nhật kế hoạch tuyển sinh và điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trên website chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cơ sở vật chất trường lớp ở Tà Nung- Đà Lạt đã ngày càng hoàn thiện hơn. Ấn tượng đầu tiên khi đến đó là cơ sở khang trang, sạch đẹp đầy đủ vật dụng học tập đáp ứng được tiêu chí xanh – sạch- đẹp. Có thể coi đây như là tổ ấm thứ hai của học sinh và thầy cô giáo, nhà trường.

Hệ thống phòng học, phòng chức năng, nhà hiệu bộ cũng được hoàn thiện và bố trí khoa học. Có đầy đủ phòng học bộ môn bắt buộc như thực hành Lý- Hóa- Sinh, phòng Tin học và các phòng bộ môn Âm nhạc, Địa. tiếng Anh,.. và không thể thiếu phòng thư viện.

Tất cả các phòng bộ môn trưng bày đủ về cả số lượng và chất lượng, có nhiều món đồ dùng học tập do tự tay học sinh thiết kế và sáng tạo. Để làm được điều này thì sự quan tâm của thầy cô là vô cùng quý giá, gắn kết trẻ yêu trường, yêu lớp mang niềm vui đến trường mỗi ngày cho trẻ.

 Đánh giá trường THPT Tà Nung-Đà Lạt, Lâm Đồng có tốt không

Lễ trao tặng cho học sinh Trường THPT Tà Nung - Đà Lạt

2. Đánh giá trường THPT Tà Nung - Đà Lạt, Lâm Đồng có tốt không?

Trường THPT Tà Nung - Đà Lạt, Lâm Đồng đã và đang không ngừng đổi mới việc đào tạo và giáo dục cho học sinh. Nhà trường cũng luôn chú trọng việc xây dựng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên để nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, ứng dụng phương pháp giảng dạy mới, hiện đại như giáo án điện tử, ứng dụng CNTT vào bài giảng.

Ngoài chú trọng vào chất lượng giáo dục. thì ngôi trường THPT Tà Nung - Đà Lạt cũng thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, các hoạt động văn nghệ. Cho học sinh tham gia. Mục đích tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh giao lưu, giải trí và rèn luyện phát triển kỹ năng. Trong phần giao lưu thể dục – thể thao với các trường khác có thể thấy tinh thần đoàn kết của thầy trò đã giành chiến thắng trước đội Trường THPT Trần Phú và Trường Cao đẳng KT-KT Lâm Đồng.

Với chiến lược đúng đắn trường Tà Nung - Đà Lạt đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Cụ thể là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT tăng cao qua từng năm, nhiều học sinh đỗ vào trường Đại học, cao đẳng lớn trên cả nước, nhiều giáo viên vinh dự nhận danh hiệu cao quý giáo viên giỏi của tỉnh,..

 Đánh giá trường THPT Tà Nung-Đà Lạt, Lâm Đồng có tốt không

Đội ngũ giáo viên Trường THPT Tà Nung - Đà Lạt

3. Học phí trường THPT Tà Nung - Đà Lạt, Lâm Đồng như thế nào?

Trường THPT Tà Nung - Đà Lạt thuộc hệ thống trường cấp 3 công lập vì vậy học phí của trường sẽ thu theo quy định chung của sở giáo dục tỉnh Lâm Đồng. Vì vậy khi theo học tại trường phụ huynh và học sinh sẽ yên tâm học phí sẽ được đảm bảo công khai, minh bạch đúng quy định. Về mức thu học phí và các khoản đóng góp khác sẽ được nhà trường thông báo cụ thể chi tiết vào đầu năm học mới.

Hy vọng với những thông tin mà Clevai vừa chia sẻ đã giúp các bạn giải đáp được những câu hỏi liên quan đến ngôi trường THPT Tà Nung - Đà Lạt. Ngôi trường này hứa hẹn sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng để giúp các em học sinh thực hiện ước mơ hoài bão của mình.