Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tạ Uyên, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Nhu cầu tìm hiểu về các trường học hiện nay được nhiều cha mẹ quan tâm rất nhiều. Để chọn lựa cho con em mình theo học một trường nào đó cần căn cứ trên nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, lịch sử hình thành chất lượng giảng dạy… Bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng nhau đánh Giá Trường THPT Tạ Uyên, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không nhé?

hieu-con-yeu

Nhu cầu tìm hiểu về các trường học hiện nay được nhiều cha mẹ quan tâm rất nhiều. Để chọn lựa cho con em mình theo học một trường nào đó cần căn cứ trên nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, lịch sử hình thành chất lượng giảng dạy… Bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng nhau đánh Giá Trường THPT Tạ Uyên, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không nhé?

đánh giáTrường THPT Tạ Uyên có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Tạ Uyên, Tỉnh Ninh Bình

Để có cái nhìn chi tiết và chính xác về ngôi trường này, trước hết, hãy cùng tìm hiểu các thông tin cơ bản về trường:

1.1 Lịch sử hình thành

Trường được thành lập từ năm 2004 đến nay đã gần 2 thập kỷ phát triển. Từ khi ban đầu còn khó khăn, đến nay trường đã không ngừng lớn mạnh lên cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy. 

Từ những ngày đầu, trường chỉ có 8 lớp học với hơn 440 học sinh. Đội ngũ giáo viên lúc bấy giờ còn khan hiếm chỉ có 4 giáo viên thì giờ đây số lượng đã lên đến hơn 50 người đủ đáp ứng giảng dạy cho hơn 700 học sinh đang theo học. 

Cơ sở vật chất ban đầu chỉ có 4 phòng học cấp 4 xuống cấp, khối lớp học phải phân chia thành hai buổi học để đáp ứng được số lượng học sinh theo học. Đến nay trường đã phát triển rộng rãi, khang trang hơn. 

Trải qua 18 năm phát triển, đến nay trường đã được công nhận là tập thể lao động tiên tiến, đạt danh hiệu vững mạnh, đoàn kết của Đảng. Chính vì vậy, danh tiếng của trường ngày càng được nhiều người biết đến và chọn lựa cho con em mình theo học.  

đánh giáTrường THPT Tạ Uyên có tốt không

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Có thể thấy, trường ngày càng được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm theo học. Theo đó, học sinh mong muốn tìm hiểu mức điểm tuyển sinh thi vào trường hàng năm. Mức điểm này sẽ thay đổi qua các năm tùy thuộc vào tiêu chí, điểm số từ trên xuống dưới mà học sinh đạt được để xác định mức điểm sàn và trần khác nhau. 

Thông thường, hàng năm trường sẽ tuyển sinh dựa trên tiêu chí số lượng học sinh đăng ký theo học. Điểm tuyển sinh sẽ được lấy số lượng thấp nhất tương ứng với số thứ tự học sinh có điểm từ trên xuống dưới xấp xỉ với lượng chỉ tiêu tuyển học sinh. 

Theo đó, học sinh cần nắm rõ các kiến thức cơ bản để có thể thi đỗ vào trường. Bởi mức điểm tuyển sinh hàng năm thi vào trường không quá cao, đạt mức trung bình so với các trường trong khu vực. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Trường THPT Tạ Uyên được xây dựng với hệ thống lớp học đa dạng, đầy đủ. Trong đó có đến 20 lớp học dành cho tổng số học sinh là hơn 700 người. Đi cùng với đó là trang thiết bị học tập hiện đại đáp ứng được nhu cầu học tập của thời đại nay. 

2. Đánh giá Trường THPT Tạ Uyên, tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Trải qua nhiều năm phát triển, phấn đấu không ngừng nghĩ, đến nay trường đã đạt được nhiều thành tích nhất định. Để đánh Giá Trường THPT Tạ Uyên, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không chúng ta có thể tham khảo ở chất lượng đầu ra, chuyên môn của thầy cô giáo giảng dạy. 

Hiện tại, trường có 55 cán bộ giáo viên giảng dạy, công tác. Đội ngũ giáo viên là những người có bằng cấp, chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đặc biệt, nhiều thầy cô đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, giáo viên có sáng kiến, nhiều giáo viên khác đạt huy chương trong các cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao. 

Với đội ngũ giáo viên chất lượng như vậy, hẳn nhiên chất lượng học tập của học sinh được cải thiện đáng kể. Trường ngày càng có nhiều học sinh khá và giỏi hơn, trong đó, số lượng học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi đạt giải cao cũng tăng lên. Tại các kỳ thi đại học, cao đẳng, tỷ lệ đỗ vào trường danh tiếng chiếm khá cao cho thấy chất lượng giáo dục của trường rất tốt. 

3. Học phí Trường THPT Tạ Uyên, Tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Ngôi trường THPT Tạ Uyên thuộc Tỉnh Ninh Bình nằm trong hệ thống trường công lập hiện nay. Mức học phí và các khoản phụ cấp đi kèm sẽ được quy định bởi nhà nước và chính sách của nhà trường. 

Bên cạnh đó, mỗi niên học sẽ có chính sách học phí sẽ được thay đổi qua các năm. Theo đó, cha mẹ phụ huynh nếu muốn biết mức chi phí cần phải nộp khi cho con em mình theo học có thể truy cập vào website chính thức của trường hoặc liên hệ với phòng tuyển sinh hoặc kế toán của trường. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã đánh Giá Trường THPT Tạ Uyên, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không? Có thể thấy, ngôi trường này có nền giáo dục vô cùng chất lượng, số học sinh khá giỏi chiếm số lượng lớn. Cùng với đó là cơ sở vật chất đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập tốt.