Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tam Đảo 2 - Vĩnh Phúc có tốt không?

Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có rất nhiều trường THPT và tất cả các trường đều có chất lượng tốt. Riêng Trường THPT Tam Đảo 2 cũng là một ngôi trường tốt được nhiều người muốn học. Bài viết này đi sâu vào đánh giá về ngôi trường này có tốt hay không. Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu cho con em mình học thì nên đọc.

hieu-con-yeu

Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có rất nhiều trường THPT và tất cả các trường đều có chất lượng tốt. Riêng Trường THPT Tam Đảo 2 cũng là một ngôi trường tốt được nhiều người muốn học. Bài viết này đi sâu vào đánh giá về ngôi trường này có tốt hay không. Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu cho con em mình học thì nên đọc.

1. Giới thiệu Trường THPT Tam Đảo 2 - Vĩnh Phúc

đánh giá Trường THPT Tam Đảo 2 có tốt không

Khuôn viên nhà trường

Để đánh giá Trường THPT Tam Đảo 2 - Vĩnh Phúc có tốt hay không bạn cần biết một cách tổng quan về trường. Tọa lạc tại xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Là trường công lập đóng trên địa bàn huyện nên chất lượng dạy học không thua kém trường nào trên địa bàn thị xã. Đội ngũ giáo viên luôn đặt hết tâm huyết với nghề với chuyên môn giỏi. Đào tạo nhiều thế hệ học sinh ra trường đạt kết quả tốt. Điều đó khiến trường luôn được đánh giá cao.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tam Đảo 2 được thành lập năm 2006 đóng trên địa bàn xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Tam Đảo 2 đã vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt, đạt nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục.

Từ thời điểm khó khăn nhất đến nay, trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trải qua bao thăng trầm trong hơn chục năm nhà trường luôn cố gắng để đạt được những kết quả tốt hơn.

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển được đăng trên trang web của trường hoặc khi học sinh nhắn tin qua cú pháp riêng của trường. Điểm đầu vào trung bình của trường là khoảng 25 đến 29 điểm. Một số điểm không quá cao để học viên có thể vượt qua và họ phải cố gắng để đạt được nhiều điểm hơn tiêu chuẩn được đưa ra.

Số điểm sẽ không cố định qua các năm và chắc chắn sẽ có sự thay đổi. Vì điểm chuẩn này được lấy từ điểm thi hàng năm của học sinh. Tuy nhiên, dựa trên điểm trung bình của bạn, bạn có thể sử dụng nó làm thẻ điểm của riêng mình. Năm học 2021 - 2022 nhà trường đã lấy 28,5 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Tam Đảo 2 có tốt không

Cơ sở vật chất khang trang

Trường có hệ thống phòng học đa chức năng với đầy đủ trang thiết bị; hệ thống phòng thí nghiệm của nhiều trường cao đẳng thực nghiệm được trang bị máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên và giáo viên; Thư viện hiện đại, phòng thực hành, phòng bồi dưỡng giáo viên, giáo viên. phòng tập, sân vận động, nhà thi đấu đa năng ... phục vụ các hoạt động giảng dạy, luyện tập.

Đầu tư cho các trường máy chiếu, máy in, máy photocopy để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của học sinh.

Trường có đủ máy vi tính để phục vụ việc học tin học của học sinh.

Tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp để học sinh sống hòa mình với thiên nhiên. Khuôn viên của trường cũng là một yếu tố để đánh giá Trường THPT Tam Đảo 2 - Vĩnh Phúc có tốt hay không.

Việc học tập về quốc phòng đối với sinh viên dễ dàng hơn vì có sự đầu tư về trang thiết bị học tập như súng, mìn… được nhà trường cấp cho sinh viên.

2. Đánh giá Trường THPT Tam Đảo 2 - Vĩnh Phúc có tốt không?

Không khó để đánh giá Trường THPT Tam Đảo 2 - Vĩnh Phúc có tốt hay không. Thành tích của trường trong suốt thời gian hoạt động đủ để khẳng định vị thế của trường. Có nhiều thành tích trong giảng dạy được huyện và tỉnh khen.

Trường luôn quan tâm đến việc học tập của sinh viên. Từ đó đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Vì vậy, học sinh luôn đạt kết quả tốt trong học tập.

đánh giá Trường THPT Tam Đảo 2 có tốt không

Trường nhận bằng khen đạt trường chuẩn quốc gia

Ngoài ra, trường còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa để học sinh năng động hơn. Các hoạt động ngoại khóa có thể là dạy kiến ​​thức địa phương hoặc tổ chức các trò chơi thông thường. Qua mỗi hoạt động, các em học sinh sẽ có thêm nhiều điều bổ ích cho học tập và cuộc sống.

3. Học phí Trường THPT Tam Đảo 2 - Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

Học phí của các trường công lập do Sở Giáo dục tỉnh quy định, Trường THPT Tam Đảo 2 cũng không ngoại lệ. Nhà trường luôn thực hiện đúng các yêu cầu và quy định chung của cấp trên. Từ đó, một trường học lành mạnh và minh bạch đã được hình thành.

Đặc biệt, trường luôn hỗ trợ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ học phí cho từng hoàn cảnh gia đình. Thực hiện chế độ miễn, giảm học phí đối với học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo. Mọi khoản thu chi của trường cũng được công khai, minh bạch. Nhà trường đã nhận được nhiều lời khen ngợi về công tác hỗ trợ tích cực này.

Qua bài viết chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Tam Đảo 2 - Vĩnh Phúc có tốt hay không. Chắc chắn rằng trường Nà Bao là một ngôi trường rất tốt từ chất lượng dạy đến học. Phụ huynh có thể tham khảo thêm nhiều trường khác, nhưng đây cũng là một lựa chọn tốt.