Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc Có Tốt Không?

Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc tọa lạc tại xã Tam Quan – Huyện Tam Đảo – Tỉnh Vĩnh Phúc. Với chất lượng giáo dục cao và đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi chuyên môn, ngôi trường này đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Vĩnh Phúc. Vào bài viết đánh giá ngôi trường THPT này có tốt không để tìm hiểu quá trình phát triển nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc tọa lạc tại xã Tam Quan – Huyện Tam Đảo – Tỉnh Vĩnh Phúc. Với chất lượng giáo dục cao và đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi chuyên môn, ngôi trường này đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Vĩnh Phúc. Vào bài viết đánh giá ngôi trường THPT này có tốt không để tìm hiểu quá trình phát triển nhé.

đánh giá Trường THPT Tam Đảo có tốt không

Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc  được đánh giá cao

1. Giới thiệu về Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá về ngôi trường THPT Tam Đảo có tốt không mà chúng tôi đã chọn lọc để người đọc có thể nắm thêm một số thông tin hữu ích về trường học này.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc được thành lập cách đây hơn 20 năm. Những ngày đầu mới thành lập trường chưa có nhiều học sinh, đội ngũ giáo viên giúp việc chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhưng nhà trường vẫn không ngừng nỗ lực xây dựng trường vững mạnh về chất lượng giảng dạy.

Tính đến nay, trường đã hơn 20 năm hoạt động và được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh và học sinh trong tỉnh. Không chỉ vậy, cả thầy và trò trong trường đều không ngừng nỗ lực học tập nên đã giành được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm thi đầu vào các năm ở trường sẽ khác nhau. Qua từng năm, số lượng học sinh có nguyện vọng đăng ký vào trường ngày càng đông nên tỷ lệ cạnh tranh của trường cũng sẽ cao hơn. Từ đó, điểm chuẩn mỗi năm sẽ có mức cao thấp khác nhau. Tuy nhiên, với mức điểm trung bình cả năm, các em vẫn đủ khả năng để thi đỗ vào trường. Năm học 2021 - 2022 nhà trường xác định điểm thi vào lớp 10 là 23 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc đã có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ và hiện đại. Trường có khoảng sân vô cùng rộng có sức chứa vài nghìn người, được lát gạch cẩn thận mang tính thẩm mỹ cao.

đánh giá Trường THPT Tam Đảo có tốt không

Hoạt động chung của trường

Trường có nhà để xe, sân bóng, sân bóng, sân khấu, các phòng chức năng được trang bị đầy đủ như phòng thiết bị, phòng thực hành các môn khoa học xã hội, thư viện, khuôn viên, khu văn phòng,….

2. Đánh giá Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc có tốt không?

Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đầu vào và đầu ra hàng đầu của huyện Tam Đảo nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Khi nhiều năm liên tục, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của trường luôn duy trì ở mức cao hơn 90% và hầu hết các em đều đỗ vào trường với điểm số cao vào các trường tốp đầu.

Với sứ mệnh đem trí tuệ và sức lực của mình góp phần vào sự phát triển toàn diện của học sinh Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc, hàng năm các em đều được huyện và tỉnh tặng bằng khen, giấy khen. Việc chú trọng phát triển toàn diện học sinh của trường cũng đạt kết quả vượt trội so với các trường khác trên địa bàn huyện.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo, chất lượng đào tạo trong những năm gần đây có nhiều chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh chuyên cần được cải thiện, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp, đỗ đại học. trường Cao đẳng.

Và để nâng cao vai trò của người thầy trong thời kỳ đổi mới này, Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, giáo viên nhà trường đã có nhiều việc làm thiết thực để không ngừng hoàn thiện mình, chú trọng công tác bồi dưỡng giáo dục. bồi dưỡng nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học, v.v.

Ngoài hoạt động giảng dạy, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các em

đánh giá Trường THPT Tam Đảo có tốt không

Đội ngũ giáo viên nhà trường

3. Học phí Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết, Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc là một trường THPT công lập của tỉnh Vĩnh Phúc. Vì vậy, học phí của trường được quy định rõ ràng, minh bạch. Mức học phí của trường khoảng từ 200.000 - 350.000 / HS / 1 tháng do trường là trường huyện. Học sinh cần đóng thêm một số khoản phí khác như đồng phục, bảo hiểm y tế,… Giáo viên sẽ thông báo rõ ràng cho phụ huynh và học sinh từng lớp. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Ngoài ra, để khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh trên địa bàn, các thầy cô giáo trong trường đã không ngừng hỗ trợ hết mình như miễn giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng một số phần quà nhỏ trong dịp Tết ... rằng các em có thể đến trường để thực hiện ước mơ của mình.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển với bao thăng trầm, khó khăn, đến nay Trường THPT Tam Đảo - Vĩnh Phúc  đã hoàn thiện về cơ sở vật chất và là một trong những trường có chất lượng giáo dục cao của tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay. Hi vọng với bài review này sẽ giúp các bạn nắm được nhiều thông tin về trường hiện nay.